Loại bỏ Keytar.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Keytar.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Keytar.com. Hướng dẫn loại bỏ Keytar.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Liên tục bị chuyển hướng đến các trang web Keytar.com là tin xấu. Nó có nghĩa rằng bạn hiện đang lưu trữ một nhiễm trùng trên máy của bạn. Một trình duyệt hijacker. Bây giờ, trước khi bạn hoảng sợ, hãy nhớ rằng hijacker không phải là khó khăn để giải quyết. Sự thật là rằng bạn có thể đã bị nhiễm một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều như một con ngựa Trojan hoặc một nhiễm trùng ransomware. So sánh với họ, hijacker là không nguy hiểm. Nhưng Đừng phạm sai lầm. Nó không phải là vô hại.

Có is không thing như vậy là một nhiễm trùng cyber vô thưởng vô phạt. Họ tất cả có thể và sẽ gây ra thiệt hại. Hijacker này bao gồm. Tin tốt lành là rằng, với các bộ hướng dẫn, bạn có thể loại bỏ những kẻ xâm nhập hoàn toàn từ máy tính của bạn. Nhưng bạn phải hành động nhanh chóng. Cho nó nhiều thời gian trên tàu là một ý tưởng tồi. Loài vật gây hại sử dụng mỗi thứ hai để gốc chính nó sâu hơn vào máy tính của bạn. Hãy chuyển hướng đến Keytar.com như một cảnh báo và chú ý đến nó. Một khi bạn nhận thấy các trang web trở thành bóng tối trực tuyến của bạn, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker và xóa nó sau khi phát hiện ra. Không lãng phí thời gian. Thời gian không phải là bạn bè của bạn. Hijacker là độc hại và nó đã gỡ bỏ cài đặt càng sớm càng tốt.

Nhiễm trùng này hoàn toàn phế kinh nghiệm duyệt web trước đó an toàn và thú vị của bạn. Nó biến nó thành một cơn ác mộng. Lướt web tại hòa bình sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Cho người mới bắt đầu, Keytar.com xuất hiện tại mỗi lần lượt ngăn cản bạn từ việc tìm kiếm bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm. Bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến, các trang web sẽ bật lên. Và nó không phải là một mình. Vì hijacker, bạn buộc phải ghé thăm nhiều trang khác chỉ là râm quá. Nhưng có nhiều hơn.

Remove Keytar.com
The Keytar.com Virus

Các trang web khó chịu thậm chí thay thế các công cụ tìm kiếm và các trang chủ mà không có bất kỳ hình thức nào của sự cho phép của bạn. Từ thời điểm này trên, không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Công cụ tìm kiếm mới của bạn không tạo ra kết quả an toàn và chính xác một trong những hy vọng cho. Tất nhiên, có lẽ là một số liên kết an toàn và quảng cáo, nhưng hầu hết trong số họ đang bị hỏng và bạn không thể nói đó là trừ khi bạn nhấp vào. Tuy vậy, nếu bạn nhấp chuột, bạn có nguy cơ xấu đi tình trạng khó khăn của bạn.

Các quảng cáo thúc đẩy tiến trình cài đặt nội dung bổ sung có vấn đề như thanh công cụ trình duyệt web, tối ưu hóa tiện ích và các sản phẩm khác, tất cả vì vậy, các nhà xuất bản phần mềm quảng cáo có thể tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Không muốn để tải về các chương trình độc hại hơn và trở thành và nhà tài trợ của kẻ lừa đảo? Chúng tôi nghi ngờ nó. Nhưng nếu bạn giữ hijacker, điều này là chính xác những gì sẽ xảy ra. Bạn không thể tránh quảng cáo và các liên kết quá lâu. Điều này sẽ tương tự như tránh sử dụng máy tính của riêng bạn.

Hijacker làm cho bạn tránh máy tính của bạn bởi vì sử dụng nó không còn an toàn. Nó không phải là vui vẻ hoặc. Nhưng nếu bạn xóa hijacker, tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Không có không có quảng cáo nhiều hơn và chuyển hướng, máy tính của bạn sẽ không underperform và bạn sẽ có thể lướt web như bạn sử dụng để. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và loại bỏ các bệnh dịch hạch này bây giờ. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Hijacker tham dự như thế nào? Một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Hãy cẩn thận khi bạn cài đặt chương trình trên máy tính của bạn. Đặc biệt là nếu bạn nhận được chúng từ các nguồn không đáng tin cậy, mà bạn không nên làm! Luôn luôn chọn để tùy chỉnh các thiết đặt trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này, bạn đang trình bày với một danh sách tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để được cài đặt. Bạn cũng có thể bỏ chọn chúng trong khi đang được cài đặt cơ bản, họ nhập tự động. Loại bỏ tất cả. Các tính năng bổ sung được thường xuyên hơn không độc hại. Nếu bạn thực sự cần chúng, bạn nào đã tải về chúng mình bây giờ.

Loại bỏ Keytar.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Keytar.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *