Loại bỏ JS:Miner-E [Trj] Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ JS:Miner-hướng dẫn loại bỏ vi rút E [Trj] Virus. This JS:Miner-E[Trj] hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

JS:Miner-E [Trj] is not just a Trojan horse virus. It is a Trojan Miner. The crooks have created this virus to serve their malicious purposes. And those are mining digital currencies. Yes, JS:Miner-E[Trj] được sử dụng để “đào” cyber thu. Bạn quen thuộc với quá trình khai thác mỏ đồng xu? Nó là rất phức tạp. Nó cũng đòi hỏi rất nhiều năng lượng điện. Đây là lý do tại sao các tin tặc không sử dụng thiết bị của mình để thực hiện quá trình này. Họ sử dụng máy của bạn và bạn phải trả tất cả mọi thứ. JS:Miner-E [Trj] tăng gấp đôi hoặc thậm chí ba hóa đơn điện của bạn vì vậy Đừng ngạc nhiên khi thấy thời gian tiếp theo bạn trả tiền hóa đơn. Các Subscribers đang nhận được phong phú với chi phí của bạn. Quá trình khai thác là chỉ có lợi nhuận nếu họ sử dụng máy tính của người khác. Và họ đang sử dụng máy của bạn.

JS:Miner-E [Trj] tiêu thụ rất nhiều tin tưởng máy tính. Nó chạy trên CPU và GPU của bạn mà không bothering để giới hạn sử dụng của nó. Bạn có biết những gì mà kết quả trong? Máy tính của bạn sẽ trở thành một mớ hỗn độn. Nó đột nhiên bị vô cùng chậm chạp, không đáp ứng và chậm. Nó treo và khởi động lại tất cả thời gian. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến mất dữ liệu, thất vọng và ít phiền toái. Ngoài ra, ứng dụng mất mãi mãi để tải. Một số người trong số họ không thậm chí làm việc đúng như các Trojan corrupts cấu trúc ban đầu của họ. Máy tính của bạn, nói chung, sẽ trở thành khó khăn để sử dụng ngay cả khi offline. Ngoài ra, nó overheats. Tất cả các quyền lực này Trojan sử dụng cho quá trình khai thác mỏ đồng xu biến thành nhiệt. CPU của bạn liên tục làm việc dưới nhiệt độ rất cao, rút ngắn cuộc sống của mình một cách đáng kể. Nó sẽ không được quá lâu trước khi nó treo xuống hoàn toàn và bạn mất nó cho tốt.

JS:Miner-E [Trj] is a plague in your system. All it does is causing troubles and headaches. It is a giant hole in your security wall as well. Trojans often serve as a backdoor to other infections. Mostly, to ransomware. Imagine what will happen if JS:Miner-E[Trj] giúp một dịch hại ransomware được cài đặt. Bạn không thể giành chiến thắng một trận chiến chống lại hai loại nguy hiểm nhất của bệnh nhiễm trùng, chắc chắn về điều đó. Những gì bạn có thể và phải làm là ngăn không cho tình huống này diễn ra. Nếu không, bạn sẽ mất. Một Trojan phá hoại và một ransomware tham lam cùng một lúc không thể bị đánh bại.

Ngoài ra, các Trojan đặt chi tiết cá nhân của bạn trong nguy hiểm. Gián điệp về bạn, thu thập tất cả mọi thứ mà nó có thể và sau đó gửi nó đến các tin tặc người xuất bản nó ở nơi đầu tiên. Họ có thể sử dụng thông tin của bạn cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Họ cũng có thể bán các dữ liệu của bạn cho bên thứ ba. Dù bằng cách nào, nó sẽ không kết thúc tốt cho bạn. Bạn có thể là nạn nhân để lừa đảo tài chính hoặc thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Đừng để điều đó xảy ra. Hành động nhanh chóng chống lại JS:Miner-E [Trj]. Ngay sau khi bạn nhận ra nó là trên tàu, tìm nơi nó và xóa nó. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn. Nếu bạn muốn có một giải pháp tự động, tải về một chương trình chống phần mềm độc hại tốt để làm việc cho bạn.

Làm thế nào để bảo vệ bạn khỏi cuộc tấn công trong tương lai? JS:Miner-E [Trj] travels the web mostly with spam email messages. The hackers attach the virus to an email and the email itself they disguise to look like a legitimate one. They write on the behalf of well-known companies, use their logos, similar email addresses, etc. If you open the messages, JS:Miner-E[Trj] được cài đặt trên máy tính của bạn. Đừng để cho mình bị lừa. Thận trọng hơn khi bạn nhận được một email từ một người bạn không biết. Đừng vội mở nó ra và tải về tập tin đính kèm của nó. Xác minh người gửi đầu tiên. Kiểm tra xem nếu thư điện tử của người gửi khớp với địa chỉ email chính thức của công ty nó nói nó xuất phát từ. Nó sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng nó sẽ làm cho một sự khác biệt rất lớn. Thậm chí một chút thêm sự chú ý đi một cách lâu dài, chúng tôi tin tưởng.

JS:Miner-E [Trj] Virus Removal

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ JS:Miner-E [Trj] Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *