Loại bỏ JS:Miner – AA Trojan | Cập Nhật

Trojans

Các JS:Miner – AA Trojan, còn được gọi là Coinhive Virus, không phải là một cái gì đó bạn muốn trên máy tính của bạn. Ký sinh trùng này được lập trình để biến trình duyệt của bạn thành một công cụ khai thác cryptocoin. Làm thế nào? Bởi corrupting trang web có khả năng thu hút sự chú ý của bạn cho một thời gian dài. Khi bạn truy cập vào các trang web như vậy, máy tính của bạn sẽ tôi cho tiền xu cyber. Điều này, bạn sẽ nhận được gì từ nó. Cryptocurrency sẽ đi thẳng vào những kẻ lừa đảo ví, không phải của bạn.

Trong thực tế, có thể bạn sẽ không biết gì về đề án hoàn toàn, cho đến khi quá muộn và thiệt hại nghiêm trọng được thực hiện cho máy tính của bạn. Bạn thấy, kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ không phải là điều duy nhất mà sẽ bị ảnh hưởng bởi ký sinh trùng khó chịu này. Trojan này là nhiều hơn có khả năng làm tổn hại đến hệ thống máy tính của bạn. Bạn sẽ trai thông báo các triệu chứng như nhưng không giới hạn để làm chậm tốc độ hệ thống, quá nóng, lỗi chương trình, quá trình thất bại, cao CPU và GPU sử dụng quyền lực, vv. Điều đó sẽ dẫn đến rút ngắn cuộc sống máy tính của bạn. Điều duy nhất bạn có thể làm để ngăn chặn điều này là để loại bỏ vi rút Trojan này càng sớm càng tốt!

Thay vì các chương trình PPC (Pay Per Click) tốt cũ, vi rút này sử dụng phương pháp khai thác mỏ drive-by để tạo ra doanh thu. Các trang web thực hiện theo kế hoạch này độc hại nên tiết lộ thông tin như vậy nếu nó áp dụng đối với họ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, hacker tiêm mã khai thác trên các trang web bên thứ ba mà không tiết lộ các yếu tố của khai thác mỏ và do đó người dùng clueless về sự nguy hiểm ẩn nằm trong các trang như vậy.

Bất kỳ tiền được tạo ra, đi thẳng vào túi máy ảnh cyber tội phạm. Bạn không tài trợ cho trang bạn đang truy cập, nhưng các tin tặc đã hỏng trang web. Không chịu được dối lừa. Bạn sẽ đạt được chỉ gặp rắc rối nếu bạn để ký sinh trùng này làm công việc của mình không bị gián đoạn. Bạn cần phải ngừng hoạt động độc hại này trước khi nó có thể phản ánh nặng nề trên thiết bị của bạn.

Như chúng tôi đã giải thích, virus JS:Miner – AA Trojan sử dụng thủ thuật để khai thác tài nguyên máy tính của bạn. Nó sẽ bắt đầu bằng cách thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn, mà không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Bằng cách đó, nó sẽ có thể biến máy tính mạng của bạn thành một thiết bị khai thác mỏ. Nhưng điều này, trong quá trình khai thác mỏ là rất nặng. Nó sẽ tiêu tốn mọi tài nguyên máy tính, nó có thể có được bàn tay của nó, kết quả là tất cả sự hỗn loạn.

Lỗi hệ thống, khái quát quá trình va chạm và một giảm tổng thể hiệu suất máy tính của bạn sẽ là kết quả công việc của ký sinh trùng. Không phải đề cập đến rằng máy tính của bạn sẽ sớm bắt đầu để quá nóng, dẫn đến giảm tuổi thọ của nó quá. Có một cách duy nhất để lưu máy tính của bạn từ một cái chết nhất định. Bạn cần phải hành động chống lại virus nguy hiểm này càng sớm càng tốt! Còn bạn nghỉ nhàn rỗi, tệ hơn tình hình của bạn sẽ trở thành!

Nếu bạn không chắc chắn về làm thế nào để tiến hành việc loại bỏ các Trojan ngựa này, chúng tôi có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này! Tất cả bạn phải làm là chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây, để thoát khỏi phiền toái này một lần và cho tất cả!

Loại bỏ JS:Miner – AA Trojan

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ JS:Miner – AA Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *