Loại bỏ JScoinminer Download Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ JScoinminer Download Virus. Hướng dẫn loại bỏ JScoinminer Download Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

JScoinminer tải về là một thợ mỏ CPU Trojan. Như tên cho thấy, các chương trình bí mật được viết trên JavaScript. Mục đích của virus như vậy là để khai thác máy tính để làm cho tiền thu được cho các nhà phát triển. Họ thu thập cryptocoins. Cryptocurrencies đã trở thành ngày càng phổ biến trong vài tháng gần đây, đã dẫn đến tội phạm mạng nhắm mục tiêu chúng nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Các nhà lãnh đạo thị trường là Bitcoin, Monero, NEM, gợn sóng, DarkCoin, LiteCoin, Ethereum và dấu gạch ngang. Khai thác mỏ cho cryptocoins không phải là một quá trình dễ dàng. Các chương trình bất chính cần rất nhiều tài nguyên cho mục đích. Nó mua lại chúng từ máy tính của người dân. Những hậu quả có thể nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ giải thích thêm trong các chủ đề trong bài viết này.

JScoinminer tải về được lan truyền qua mô hình tối. Thuật ngữ này dùng để phân phối underhanded kỹ thuật. Phương pháp đầu tiên chúng tôi cũng thảo luận là thư rác. Chương trình tách biệt có thể được ẩn đằng sau một tệp đính kèm. Người gửi sẽ mô tả các tài liệu như là một thông báo quan trọng từ một công ty hiện có hoặc tổ chức, như quốc gia post, một công ty chuyển phát nhanh, cơ sở giáo dục, một ngân hàng, một mạng xã hội, một chi nhánh của chính phủ, một cửa hàng trực tuyến hoặc sở cảnh sát địa phương. Để chứng minh tính hợp pháp của một bức thư cho, hãy kiểm tra thông tin liên lạc. Đi đến trang web chính thức của các tổ chức tương ứng để tham khảo.

Một cách khác để hợp đồng JScoinminer tải về là thông qua một chương trình khác. Vi phạm bản quyền công cụ, phần mềm miễn phí và License thường được sử dụng để lưu trữ các vi-rút. Của họ thiếu giấy phép bảo vệ làm cho họ dễ dàng để khai thác. Trojan sẽ được bao gồm trong chương trình chính là một tiền thưởng. Bạn sẽ có tùy chọn để chấp nhận hoặc bỏ chọn nó. Khi cài đặt phần mềm mới vào máy tính của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA). Đây là nơi các tùy chọn cho một chương trình bổ sung nào được liệt kê. Bạn không nên chấp nhận thêm phần mềm. Đó là một cơ hội cao mà nó là độc hại. Kỹ thuật cuối cùng, chúng tôi sẽ địa chỉ là lái xe của bản cài đặt. Một trang web bị hỏng hoặc một liên kết bị tổn hại có thể chuyển chương trình sinister để máy tính của bạn. Quá trình này sẽ được tung ra tự động khi bạn truy cập vào các tên miền có chứa. Bạn nên cẩn thận về các nguồn bạn tin cậy trên web.

Khi JScoinminer tải về phá vỡ, bạn sẽ thấy một sự thay đổi trong hành vi của máy tính của bạn. Trojan khai thác tài nguyên của hệ thống. Nó sử dụng một số tiền cao của CPU mà phản ánh tiêu cực trên hiệu suất của máy. Máy tính của bạn sẽ gặp khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ cơ bản. Nó thường sẽ chòng chành, đóng băng, tai nạn và trở lại thông báo lỗi. JScoinminer tải về hoạt động trên quy mô lớn. Nó tiến hành các cuộc tấn công từ xa trên các máy tính trong các bộ phận khác nhau của thế giới. Tất cả các thiết bị bị nhiễm bệnh là một nạn nhân và một lõa cùng một lúc. Trojan tạo một botnet mà kết nối hệ thống bị nhiễm tất cả với nhau.

Hoạt động tội phạm cyber botnet từ một lệnh và kiểm soát (C & C) máy chủ. Các máy chủ có thể được đặt ở bất kỳ phần nào của thế giới. Các tin tặc khai thác máy tính bằng cách gửi ra lệnh. Họ sẽ có máy tính của bạn thực hiện các hoạt động bất hợp pháp. Như chúng tôi đã giải thích, mục đích chính của Trojan là để khai thác các trang web cho cryptocoins. Đây là cơ bản cyber trộm cắp. Những gì chương trình bí mật không có gì để ăn cắp tiền kỹ thuật số. Nhiệm vụ còn lại trên chương trình nghị sự của JScoinminer tải về là để lây lan chính nó. Một lần nữa, tính từ botnet này thực hiện nhiệm vụ này. Các hacker có họ khởi động cuộc tấn công từ xa, mà nhằm mục đích để truyền bá các Trojan để các thiết bị khác.

JScoinminer tải về sử dụng các nguồn lực tập thể của tất cả các máy tính bị nhiễm bệnh để thực hiện các cuộc tấn công từ xa. Đây là lý do tại sao số lượng tham gia hệ thống quan trọng đối với hiệu quả của họ. Bạn nên biết rằng một số quốc gia đã thông qua pháp luật mà đưa người dùng máy tính ở một vị trí khó khăn. Người dân được tổ chức chịu trách nhiệm về bất kỳ lạm dụng máy tính của họ. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải thận trọng và đảm bảo rằng không có mối đe dọa nào đi không bị phát hiện. Nếu bạn có hợp đồng virus đó khai thác máy tính của bạn cho một chương trình nghị sự tội phạm, bạn nên thông báo cho chính quyền. Thất bại để có hành động kịp thời chống lại các mối đe dọa có thể đất bạn phạt tiền.

Loại bỏ JScoinminer Download Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ JScoinminer Download Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *