Loại bỏ J7fs.Wcontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Sự xuất hiện đột ngột của các J7fs.Wcontentdelivery.info trang web có nghĩa là rắc rối. Nó là không có trang ngẫu nhiên. Sự tồn tại của nó là một dấu hiệu cho thấy rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi phần mềm quảng cáo. Không tham gia với trang web này, hoặc các quảng cáo, nó sẽ hiển thị trên trang web của bạn. Ngay sau khi ký sinh trùng xâm nhập, nó sẽ tấn công trình duyệt web của bạn. Nó sẽ sửa đổi các cài đặt của họ, và thậm chí có thể cài đặt thanh công cụ râm và các ứng dụng mà không cần sự cho phép của bạn.

Sứ mệnh của mình? Để hiển thị quảng cáo càng nhiều càng tốt. Điều này có nghĩa, rằng không có vấn đề mà trang web bạn truy cập, bạn sẽ có được swarmed với các chương trình khuyến mại xâm nhập. Thậm chí video trực tuyến của bạn sẽ bị tạm dừng bởi ký sinh trùng, vì vậy nó có thể chạy quảng cáo thương mại J7fs.Wcontentdelivery.info reshuffles liên tục sẽ trở thành một sự xuất hiện hàng ngày. Ký sinh trùng phần mềm quảng cáo này sẽ làm cho trình duyệt của bạn một kinh nghiệm kinh khủng nếu bạn không hành động chống lại nó và giải quyết vấn đề này bằng cách loại bỏ nó từ thiết bị của bạn.

Phần mềm quảng cáo được biết đến để ẩn đằng sau các thư rác và quảng cáo râm. Côn trùng này cũng ẩn núp trong file torrent, giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm miễn phí, vv. Các tin tốt là, nó không thể có được bên trong thiết bị của bạn mà không cần trợ giúp. Giúp đỡ của bạn, để được chính xác. Đó là đúng. Cách duy nhất nó có thể lây nhiễm máy tính của bạn, là nếu bạn cấp cho nó truy cập vào chính mình. Bạn sẽ không làm điều này có ý thức, tất nhiên. Kẻ lừa đảo sẽ cố gắng để lừa bạn cài đặt nó trên máy tính của bạn mà bạn không hề nhận ra nó.

Hacker phát triển mạnh nhờ vẻ ngây thơ và sự sơ suất của người dùng. Nếu bạn không chú ý gần với những gì bạn làm trực tuyến, bạn có thể vô tình mở backdoors cho tin tặc người tìm kiếm quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Nó là quan trọng để tin tưởng nguồn chỉ chính thức và được cấp phép cho Cập nhật phần mềm của bạn, cũng như không phải mù quáng tin tưởng một Cập Nhật ngẫu nhiên cửa sổ bật lên. Thông thường, những thông báo này dẫn đến nguồn chưa được xác minh có thể phá hỏng máy tính của bạn. Ngoài ra, cài đặt theo các thiết lập tùy chỉnh hoặc nâng cao, khi có thể, để đảm bảo rằng không có nội dung ẩn được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Phần mềm quảng cáo được thiết kế để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột cho người sáng tạo của mình và cho các trang web đó sẽ thúc đẩy. Để đảm bảo nhiệm vụ của nó là thành công, phần mềm độc hại này sẽ gián điệp trên bạn. Tất cả các trang mà bạn truy cập, mỗi kết quả tìm kiếm sẽ được biết đến bởi ký sinh trùng. Dữ liệu này sẽ giúp các mối đe dọa mạng này cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu mà bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Đáng buồn thay, duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn không thể là điều duy nhất ký sinh trùng có thể ăn cắp từ bạn.

IP và địa chỉ email của bạn, mật khẩu, đăng nhập ID thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, và số thẻ tín dụng có thể là một cách dễ dàng rơi vào tay của bọn tội phạm. Các dữ liệu có giá trị cho họ bởi vì họ có thể chia sẻ nó với những người khác cho lợi nhuận. Cách duy nhất để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn bảo đảm để loại bỏ phần mềm quảng cáo liên quan đến ký sinh trùng chịu trách nhiệm cho các cửa sổ bật lên thông báo J7fs.Wcontentdelivery.info.

Loại bỏ J7fs.Wcontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ J7fs.Wcontentdelivery.info từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ J7fs.Wcontentdelivery.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *