Loại bỏ Iupot.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Iupot.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Iupot.com. Hướng dẫn loại bỏ Iupot.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Iupot.com là tin xấu cho bạn và hệ thống của bạn. Nhìn thấy nó tất cả thời gian khi bạn lướt web và bị chuyển hướng đến nó liên tục có nghĩa là máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Đó là một nhiễm trùng cyber trên tàu. Một phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Loài vật gây hại đã đã quản lý để slither trên tàu và nó là một không buộc Iupot.com trên bạn ngừng. Không phải hoảng sợ. Có, bạn có một ký sinh trùng trong hệ thống của bạn nhưng nó là một trong những tương đối dễ dàng tháo lắp.

So với các bệnh nhiễm trùng khác như ransomware và Trojans, ví dụ, phần mềm quảng cáo không phải là là khó khăn để giải quyết. Đó là nếu bạn hành động kịp thời, tất nhiên. Nếu bạn procrastinate điều sẽ làm trầm trọng thêm. Mỗi mối đe dọa mạng cuối cùng đi ra khỏi tay, và sau đó nó sẽ nhiều hơn cho bạn để giải quyết nó. Đừng lãng phí thời gian của bạn, nhưng hành động ngay khi bạn nhận ra Iupot.com trang dùng trên trình duyệt của bạn. Đây là dấu hiệu cảnh báo của bạn. Chú ý đến nó. Làm cho mình một ưu và thoát khỏi phần mềm quảng cáo khó chịu càng sớm càng tốt. Nếu không, nó sẽ ném một tấn của các vấn đề theo cách của bạn và nó sẽ không được lâu trước khi bạn hối tiếc không gặp gỡ bỏ nó khi bạn có cơ hội.

Phần mềm quảng cáo messes với trải nghiệm duyệt web của bạn. Việc can thiệp bắt đầu ngay lập tức sau khi giải quyết loài vật gây hại. Bạn bắt đầu trải qua liên tục bị gián đoạn khi bạn duyệt. Ví dụ, các trang web Iupot.com tất cả của một bất ngờ là ở khắp mọi nơi. Nó xuất hiện tại mỗi lần lượt. Nó không phải là một mình, dù đó là tin tặc yêu thích. Tuy vậy, bạn được chuyển hướng đến nhiều các trang web khác chỉ là tinh ranh. Bạn không thể truy cập vào bất kỳ trang nào bởi vì ngay sau khi bạn tải nó, thêm tab mở và bạn có được chuyển hướng tới một bóng mát. Đây không phải là tất cả. Phần mềm quảng cáo cũng bombards bạn tấn vô cùng kích thích quảng cáo cửa sổ bật lên mà bao gồm toàn bộ màn hình của bạn 24/ 7. Dây thần kinh này không phải là phá hoại? Nó là.

Remove Iupot.com
The Iupot.com Virus

Các quảng cáo có rất nhiều họ chặn nội dung của trang. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các biểu ngữ. Làm không tốt nhất của bạn bấm vào bất cứ điều gì. Không. Phần mềm quảng cáo sử dụng quảng cáo này để tăng lưu lượng truy cập web đến trang cụ thể và tạo ra doanh thu trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Với mỗi cái nhấp chuột của bạn, bạn điền vào túi của tin tặc. Hơn thế nữa, bạn có nguy cơ tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Không có gì sẽ hiển thị loài vật gây hại có thể được tin cậy. Một nhấp chuột duy nhất lên quảng cáo sai và bạn sẽ tự động tải thêm các ký sinh trùng trên tàu. Không phải đặt lên với điều đó. Thoát khỏi bệnh dịch hạch khó chịu này ngay lập tức. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và sớm đủ máy tính của bạn sẽ làm sạch.

Nhưng làm thế nào đã làm bạn kết thúc với phần mềm quảng cáo này ở nơi đầu tiên? Bạn đã tải về mục đích không? Chúng tôi nghi ngờ nó và chưa hết, ở đây nó. Làm thế nào đã làm nó nhập? Nhiễm trùng như vậy vẫn còn chương trình và họ cần phải được cài đặt đúng. Điều này có nghĩa là họ cần sự cho phép của bạn do đó họ yêu cầu cho nó. Tuy nhiên, không nghĩ rằng họ yêu cầu công khai. Oh, không. Họ sử dụng chiến thuật khôn lanh để có được của bạn nhé. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ cung cấp cho nó. Một số các chiến thuật này bao gồm thư rác, giả chương trình Cập Nhật, phần mềm miễn phí bó, hỏng trang web và các liên kết, độc hại các quảng cáo của bên thứ ba, vv

sự thật là các phương pháp là quá nhiều để đếm, nhưng tất cả đều có một điểm chung. Mỗi một trong những nhu cầu của bạn bất cẩn để làm việc. Không có nó, họ sẽ tất cả thất bại. Vì vậy, đừng có cẩu thả. Luôn luôn áp dụng phụ thận trọng và cẩn thận những gì bạn đồng ý. Không vội vàng và chú ý đến những gì bạn nhấp vào. Hãy nhớ rằng ngăn cản một kẻ xâm nhập vào dễ dàng hơn nhiều so với đối phó với các shenanigans của nó sau này. Và phòng ngừa cần cảnh giác.

Loại bỏ Iupot.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Iupot.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *