Loại bỏ Ionanewsupdate.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Ionanewsupdate.info là một phần mềm quảng cáo liên quan đến trang web mà bạn không phải tham gia với. Trang này hiện lên trên trình duyệt của bạn miễn phí cho một phần mềm độc hại từ các loại phần mềm quảng cáo bây giờ nằm trên máy tính của bạn. Ký sinh trùng được biết đến để tạo ra một số lượng lớn các xâm nhập quảng cáo mà sẽ bao gồm màn hình của bạn không có vấn đề gì trang web bạn đang truy cập. Chương trình khuyến mãi như vậy thường có chú thích như ‘Powered by Ionanewsupdate.info’, ‘Mang đến cho bạn bởi Ionanewsupdate.info’ hoặc ‘Quảng cáo của Ionanewsupdate.info’.

Nó là quan trọng cần lưu ý, phần mềm quảng cáo đó được lập trình để hiển thị quảng cáo càng nhiều càng tốt, và không phải là để xác minh. Điều đó đang được nói, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm, bạn nên click vào các chương trình khuyến mại râm. Hơn nữa, với mỗi ngày ký sinh trùng ở lại trên máy tính của bạn không giám sát, nó sẽ làm tăng số lượng các nội dung xâm nhập trên trình duyệt của bạn. Nó thậm chí sẽ có càng nhiều tích cực, như vượt qua thời gian. Thậm chí nếu bạn cố gắng để bỏ qua các quảng cáo ném theo cách của bạn, loài vật gây hại sẽ mở tab mới trên màn hình của bạn và liên tục chuyển hướng bạn đến trang râm. Chỗ ở này có lối thoát từ các hiệu ứng độc hại, phần mềm quảng cáo mà có. Hy vọng duy nhất của bạn để kết thúc cơn ác mộng này là để loại bỏ phần mềm quảng cáo Ionanewsupdate.info từ máy tính của bạn, ngay sau khi bạn phát hiện nó.

Chỉ cách phần mềm quảng cáo có thể xâm nhập thiết bị của bạn, là nếu bạn cho phép nó. Nó không thể hack máy tính của bạn. Thông thường, người dùng cài đặt phần mềm nguy hiểm như vậy trên máy tính của họ mà không hề nhận ra nó. Cách phổ biến nhất để có được trình duyệt của bạn bị nhiễm phần mềm quảng cáo bao gồm, nhưng không giới hạn đối với thư rác, phần mềm bundling, file torrent, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, cũng như Cập Nhật giả yêu cầu. Không phải tất cả quảng cáo mà bạn nhìn thấy dẫn đến nguồn an toàn. Nếu advert có vẻ quá tốt là đúng, nó có thể nhằm mục đích thu hút bạn vào một cái bẫy. Nó là tốt nhất để tránh cách nhấn vào nội dung đó.

Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ và bất cẩn, để hoàn thành kế hoạch độc hại của họ và lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm nguy hiểm của bạn. Đó là vào bạn nếu họ sẽ thành công. Đảm bảo rằng bạn nhận được cập nhật của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức chỉ. Không tin tưởng một cách mù quáng pop-up ngẫu nhiên mà mục đích là để làm cho bạn nhấp vào liên kết có vấn đề. Ngoài ra, làm cho sự lựa chọn thông minh lựa chọn các chế độ tuỳ chỉnh cài đặt, do đó, bất kỳ phần mềm độc hại ẩn trong các hình thức tiền thưởng chương trình and/ hoặc các ứng dụng có thể được nhìn thấy để bạn có thể bỏ chọn nó.

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng thường đánh giá thấp bởi người dùng. Làm cho không có sai lầm. Sâu bệnh này không phải là vô hại. Nó nghiêm trọng có thể làm hỏng các trình duyệt của bạn. Và trên đầu trang của rằng, để lấy cắp của bạn thông tin cá nhân và tài chính. Hãy xây dựng. Ký sinh trùng theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và sử dụng các trình duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn để tuỳ chỉnh các quảng cáo. Bằng cách này, bạn sẽ được thu hút vào những nội dung, và, nhiều khả năng nhấp chuột vào nó. Nhưng đó không phải là tất cả.

Nhiều thời gian hơn phần mềm quảng cáo được phép ở lại trên thiết bị của bạn, quảng cáo nhiều hơn nó sẽ có thể sản xuất. Liên kết tài trợ nặng như vậy sẽ quá tải trình duyệt của bạn, gây ra nó để tai nạn và đóng băng trên cơ sở hàng ngày. Tại một số điểm, nó thậm chí có thể ngừng làm việc hoàn toàn. Các triệu chứng khác có thể là tụt hậu và làm chậm tốc độ internet. Đó là lý do tại sao bạn cần để thoát khỏi điều này gây phiền nhiễu phần mềm quảng cáo Ionanewsupdate.info trước khi nó có thể làm thiệt hại nghiêm trọng và có được bàn tay của nó trên dữ liệu cá nhân của bạn.

Loại bỏ Ionanewsupdate.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Ionanewsupdate.info từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Ionanewsupdate.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *