Loại bỏ IntraQuery.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove IntraQuery.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ IntraQuery.com. Hướng dẫn loại bỏ IntraQuery.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự tồn tại của các trang web IntraQuery.com trên trình duyệt của bạn là một dấu hiệu rằng bạn có trình duyệt hijacker vấn đề vào tay của bạn. Phần mềm độc hại này được biết đến để sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn và thay thế trang chủ của bạn, ưu tiên tìm kiếm và thậm chí new tab trang với cùng một trang.

Hơn nữa, nó là có thể có được thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng số, xem lịch sử, thói quen lướt sóng và kết quả tìm kiếm. Dữ liệu như vậy đã chứng minh là rất hữu ích trong công việc của mình để tạo ra một loại cụ thể của nội dung quảng cáo mà sẽ tăng cơ hội của người sử dụng cách nhấp vào nó. Mục đích chính của quảng cáo như vậy là để tạo ra doanh thu trả tiền nếu xem.

Remove IntraQuery.com
The IntraQuery.com Virus

Hijackers là hầu hết thường được phân phối qua bundling, yêu cầu Cập Nhật giả, thư rác, không có thật liên kết và quảng cáo, vv. Chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi phải cẩn thận khi họ cập nhật phần mềm của họ. Tin chính thức và được cấp phép nguồn chỉ. Không làm cho một sai lầm bằng cách nhấp vào một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn nhấp chuột vào một liên kết đáng ngờ, để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Trong hầu hết trường hợp, thông báo Cập Nhật như vậy là giả mạo.

Ngoài ra, nếu bạn tải phần mềm từ mạng internet, hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Thông thường, các nhà phát triển đóng gói lại chương trình và các ứng dụng cùng với các phần mềm độc hại sẽ không được đúng tiết lộ. Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể xem toàn bộ nội dung của các gói và có thể dễ dàng chọn không tham gia bất cứ phần mềm bổ sung đáng ngờ mà bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trong khi trình duyệt hijackers không bị coi là vi-rút thực kể từ khi họ chỉ lây nhiễm các trình duyệt, mà vẫn không có nghĩa rằng họ là vô hại. Trong thực tế, đó là một mối nguy hiểm ẩn đằng sau các quảng cáo được tạo ra bởi phần mềm độc hại này. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi bị chuyển hướng đến trang web bên thứ ba nguy hiểm mà tìm kiếm để mở backdoors để tin tặc. Nếu bạn rơi vào cái bẫy như vậy, bạn có thể nhận được máy tính của bạn bị nhiễm khác, thậm chí nhiều hơn, nguy hiểm đe dọa như Trojan, worms hoặc thậm chí ransomware!

Nó là rất quan trọng để hành động một cách nhanh chóng, một khi bạn đã phát hiện sự hiện diện của một hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn. Để lại nó để đi lang thang miễn phí và không cần giám sát có thể gây ra một giảm đột ngột trong hiệu suất tổng thể của trình duyệt của bạn, bạn sẽ bắt đầu trải qua tai nạn thường xuyên. Tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ không mở hoàn toàn, làm cho bất kỳ tác phẩm nào với nó không thể. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này càng sớm càng tốt!

Loại bỏ IntraQuery.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ IntraQuery.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ IntraQuery.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *