Loại bỏ Insupposity.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Insupposity.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Insupposity.info. Hướng dẫn loại bỏ Insupposity.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đang liên tục ném bom với các quảng cáo có chữ ký của trang Insupposity.info, bạn đang gặp rắc rối. Có gì đó không đúng với máy của bạn. Nó cảng một nhiễm trùng. Đó là đúng. Đó là một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo một nơi nào đó trong hệ thống của bạn, ẩn trong bóng tối và tàn phá. Không phải hoảng sợ. Phần mềm quảng cáo là rời. Nếu bạn có những hành động nhanh chóng, bạn sẽ có thể để giải quyết nó. Tuy nhiên, đừng để điều này lừa bạn tin rằng sâu bệnh hại. Tất nhiên, nó không phải là. Đủ thời gian nhất định, nó sẽ lần lượt trải nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng tinh khiết.

Tình hình của bạn sẽ giữ trên xấu đi với mỗi ngày. Làm cho mình một ưu và đừng để kịch bản này để mở ra. Ngay sau khi bạn phát hiện trang Insupposity.info và các quảng cáo mà nó mang lại, có biện pháp. Tìm nơi ẩn phần mềm quảng cáo và xóa nó trước khi quá muộn. Sớm hơn bạn được thoát khỏi nó, tốt hơn cho bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc.

Một khi phần mềm quảng cáo đã nhập vào, nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Nó ngay lập tức lây nhiễm tất cả các trình duyệt của bạn và biến chúng thành một nền tảng quảng cáo. Phần mềm quảng cáo là một nền tảng quảng cáo riêng của mình. Nếu nó là để kéo dài sự tồn tại của nó, nó cần để tạo ra các quảng cáo. Ngoài ra, nó đã không có cơ chế verifying có nghĩa là bất cứ ai sẵn sàng trả có thể sử dụng nó để thúc đẩy. Loài vật gây hại để kiểm chứng các nhà quảng cáo cũng như những gì được đẩy mạnh thông qua dịch vụ của mình. Bạn có biết điều này có nghĩa? Tin tặc tận dụng lợi thế của loài vật gây hại. Họ sử dụng nó để lan truyền nội dung độc hại trực tuyến cũng như đối với thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột.

Remove Insupposity.info
The Insupposity.info Virus

Không tin bất cứ điều gì bạn thấy trên màn hình của bạn. Rất có thể là nó không phải là an toàn. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào liên kết ad/ sai, bạn có thể dễ dàng lây nhiễm PC của bạn hơn. Ngoài ra, bằng cách nhấp vào, giúp các kẻ lừa đảo kiếm tiền với chi phí của bạn. Điều này âm thanh tốt cho bạn? Tất nhiên, không phải. Nhưng có nhiều hơn. Phần mềm quảng cáo khó chịu có hiệu quả hủy diệt của bạn hoạt động trực tuyến bình thường trước đó. Nó chuyển hướng trình duyệt của bạn để mờ ám trang tất cả thời gian và ngăn cản bạn từ việc sử dụng máy tính của bạn tại hòa bình. Hãy tưởng tượng có để đối phó với rất nhiều quảng cáo trên cơ sở hàng ngày.

Quảng cáo bao gồm toàn bộ màn hình của bạn mỗi khi bạn truy cập trực tuyến. Không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể thoát khỏi chúng. Họ thậm chí trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như thời gian qua. Sớm hay muộn bạn sẽ bấm vào một và sau đó tình hình của bạn sẽ xấu đi. Xóa bỏ phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt. Một khi nó đã biến mất, các quảng cáo sẽ được đi quá. Trình duyệt của bạn sẽ không nhận được chuyển hướng là tốt. Tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn của dịch bệnh này. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Loài vật gây hại đã không xuất hiện như thể do phép thuật. Nó không thể hack máy tính của bạn như nó không phải là một virus khéo léo. Nó là một chương trình độc hại và như vậy, nó cần sự cho phép của bạn vào phần của mình. Để nhận được sự đồng ý của bạn, loài vật gây hại hóa trickery và sự lừa dối. Nó thường di chuyển các trang web đóng gói chung với các chương trình khác mà bạn cài đặt trên máy tính của bạn.

Luôn trên các cảnh báo khi cài đặt ứng dụng như bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được gắn liền với chúng như là một tiền thưởng””. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập như họ cho phép bạn xem tất cả ứng dụng phụ đang bước vào máy tính của bạn cùng với một bản gốc. Loại bỏ chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Thông thường, các tính năng bổ sung độc hại và bạn không cần chúng trên tàu. Không được bất cẩn, đủ để cho họ vào.

Loại bỏ Insupposity.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Insupposity.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *