Loại bỏ Ib.adnxs.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Ib.adnxs.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Ib.adnxs.com. Hướng dẫn loại bỏ Ib.adnxs.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Ib.adnxs.com là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Trên thực tế, nó là trang đó cho thấy sự hiện diện của một phần mềm quảng cáo. Một khi bạn nhận ra nó dùng trên trình duyệt của bạn, chấp nhận rằng bạn đang gặp rắc rối. Phần mềm quảng cáo là đã có trong hệ thống của bạn và hiển thị các Ib.adnxs.com là theo cách của mình trong thông báo riêng của mình. Trang web này là dấu hiệu cảnh báo của bạn. Bạn tốt chú ý đến nó ngay khi nó xuất hiện, và hành động trên nó. Adware sâu bệnh có thể không là loại nhiễm trùng, nguy hiểm nhất, nhưng chúng không phải là vô thưởng vô phạt hoặc.

Không có ký sinh trùng là vô hại. Một số chỉ gây ra các vấn đề nhiều hơn những người khác. Điểm mấu chốt là rằng tất cả họ đều nguy hiểm. Này phần mềm quảng cáo bao gồm. Lúc đầu, bạn có thể không nhận ra nó, nhưng loài vật gây hại sẽ trở nên càng gây khó chịu như vượt qua thời gian. Không cung cấp cho nó thời gian để có được ra khỏi kiểm soát. Cắt giảm của nó trú càng ngắn càng tốt. Một khi bạn thấy trang Ib.adnxs.com, tìm nơi ẩn phần mềm quảng cáo khó chịu và xóa nó tại chỗ. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể đi và sớm hơn bạn mất nó, thì tốt hơn. Nếu không, tình trạng khó khăn của bạn sẽ tiếp tục xấu đi bởi phút.

Phần mềm quảng cáo lén ở sau lưng, nhưng không lâu sau khi bạn bắt đầu nhận thấy rằng một cái gì đó là ra. Đột nhiên, bạn không thể chạm vào trình duyệt của bạn mà không có các trang web Ib.adnxs.com popping lên. Nó là ở khắp mọi nơi. Bạn thậm chí tìm thấy nó trong số các kết quả tìm kiếm. Nó sẽ trở thành bạn đồng hành trực tuyến liên tục và không có vấn đề gì bạn làm, nó không đi xa. Phần mềm quảng cáo lực lượng đó và các trang khác chỉ là bóng mát trên bạn không ngừng. Nhưng đó không phải là tất cả. Chúng ta đang nói về một phần mềm quảng cáo và không có phần mềm quảng cáo mà không bắn phá các nạn nhân của nó với các quảng cáo thương mại vô số trên cơ sở hàng ngày. Loài vật gây hại chết đuối bạn trong một biển của cửa sổ bật lên từng ngày. Đó là không có trang trái mà không có quảng cáo thương mại trên toàn màn hình.

Chúng ta đang nói biểu ngữ, giao dịch, phiếu giảm giá, cung cấp, cửa sổ bật lên, quảng cáo video và khá nhiều bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ ra. Quảng cáo ở khắp mọi nơi vì phần mềm quảng cáo. Đây là một thực tế. Họ thậm chí phát triển số lượng như vượt qua thời gian và làm cho kinh nghiệm duyệt web của bạn khó khăn hơn và khó hơn. Nhưng khó chịu như các quảng cáo và chuyển hướng có thể, có một cái gì đó khác bạn nên lo lắng về. Nhờ phần mềm quảng cáo, bạn đang liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại.

Remove Ib.adnxs.com
The Ib.adnxs.com Virus

Tất cả các trang, quảng cáo và các liên kết mà bạn đang nhìn thấy là rất không đáng tin cậy. Hầu hết họ đang có, mà không có nghi ngờ một, bị hỏng và nếu bạn nhấp vào chúng, bạn sẽ làm trầm trọng thêm tình hình đã xấu của bạn. Điều này là làm thế nào dịch hại tàn tích của bạn hoạt động trực tuyến. Lướt web tại hòa bình không còn có thể. Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi nhiễm trùng. Không phải đặt lên với điều đó! Có một cách duy nhất để thoát khỏi những vấn đề này. Loại bỏ phần mềm quảng cáo cho tốt. Một khi nó đã biến mất, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Nếu bạn muốn xóa loài vật gây hại theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm? Phần mềm quảng cáo này, giống như nhiều loài gây hại khác, lần lượt đến trickery và lừa bịp để lây nhiễm máy tính của bạn. Ví dụ, gói phần mềm là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng trang chưa được xác minh là tải về nguồn. Trừ khi bạn kiểm tra những bó toàn bộ bạn không biết những gì khác bạn nhận được ngoại trừ các chương trình ban đầu bạn muốn. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn luôn lựa chọn cho các cài đặt nâng cao trong quá trình cài đặt, cung cấp cho bạn điều khiển hoàn toàn.

Ngoài ra, các điều khoản và điều kiện phải được đọc không bị bỏ qua nếu không bạn có nguy cơ đồng ý để một cái gì đó bạn hoàn toàn chống lại. Hơn nữa, đừng bỏ qua bước cài đặt và mù quáng không bấm vào “tiếp theo”. Đây là cách dễ nhất để có được một phần mềm độc hại trên tàu và bạn sẽ là người để đổ lỗi.

Chiến thuật xâm nhập khác là thư rác, bị hỏng pages/ links/ torrents, giả mạo bản Cập Nhật. Vấn đề là có nghĩa là bạn đang cẩn thận hơn một chút, bạn có một cơ hội ngắm một kẻ xâm nhập vào thời gian. Đừng có cẩu thả như đó là chính xác những gì cần có ký sinh trùng. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn. Làm ngược lại. Thận trọng và bảo vệ chính mình từ otter-tấn công.

Loại bỏ Ib.adnxs.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinRvới nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Ib.adnxs.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *