Loại bỏ I30city.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove I30city.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ I30city.com. Hướng dẫn loại bỏ I30city.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy các I30city.com tất cả thời gian, bạn đang bị nhiễm bệnh. Máy tính của bạn cảng một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo và đó là thời gian cho bạn để có biện pháp. Phần mềm quảng cáo gây hại không phải là nguy hiểm và phá hoại như nhiễm trùng khác nhưng họ không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Vì vậy, có sự xuất hiện của trang như là một dấu hiệu cảnh báo và hành động trên nó. Mặc dù phần mềm quảng cáo là tương đối dễ dàng để giải quyết, nếu được cấp đủ thời gian, nó có thể làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược.

Đừng chờ đợi cho các kịch bản mà mở ra. Cắt của dịch hại trú càng ngắn càng tốt. Ngay sau khi bạn phát hiện trang I30city.com, chấp nhận rằng thực tế, bạn đang gặp rắc rối và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Tìm thấy sự lây nhiễm khó chịu trốn ở đâu và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Nếu không, tình hình của bạn sẽ xấu đi như vượt qua thời gian. Còn các mối đe dọa được, những vấn đề đó gây ra. Vấn đề, mà leo thang trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng. Làm cho mình một ưu và loại bỏ những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Sớm hơn bạn làm sạch máy tính của bạn, thì tốt hơn. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ chi tiết mà bạn có thể làm theo để xoá thủ công các nhiễm trùng. Tất cả bạn phải làm làm theo các bước chính xác để được đưa ra và sớm đủ máy tính của bạn sẽ là vi rút miễn phí một lần nữa.

Một khi đi vào phần mềm quảng cáo, nó đi sau khi trình duyệt của bạn. Nó cho biết thêm một plugin pesky để tất cả các trình duyệt của bạn. Bằng cách phụ thêm plugin này, loài vật gây hại injects trình duyệt của bạn với các quảng cáo. Tại sao? Bởi vì đây là mục đích của nó. Nó đã tạo ra thu nhập pay per click vào cho nó chủ vì vậy nó bombards bạn với các quảng cáo thương mại. Tất cả của một đột ngột, bạn thấy quảng cáo trên mỗi trang mà bạn truy cập. Phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, biểu ngữ, trong văn bản, cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, quảng cáo video, so sánh, giao dịch tuyệt vời, cung cấp tốt nhất, vv. Nếu bạn bấm vào các quảng cáo đó, bạn giúp kẻ lừa đảo kiếm tiền. Họ sử dụng bạn như là tài trợ của họ. Điều này âm thanh như một ý tưởng tốt? Không! Không chỉ bạn đang tài trợ cho doanh nghiệp của họ, nhưng bạn cũng phơi bày cho mình đến nguy hiểm.

Remove I30city.com
The I30city.com Virus

Hầu hết các quảng cáo bị hỏng. Họ hoặc là dẫn đến râm trang đầy đủ của phần mềm độc hại hoặc họ che giấu phần mềm độc hại mình. Dù bằng cách nào, một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để tải về các nhiễm trùng hơn trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Có thể có một số quảng cáo an toàn là tốt, nhưng có không có cách nào nói với đó là trừ khi bạn nhấp vào. Chúng tôi đề nghị bạn không có rủi ro đó. Kinh nghiệm duyệt web của bạn đã bị hủy hoại và máy tính của bạn những do phần mềm quảng cáo duy nhất này. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cài đặt thêm các ký sinh trùng. Những điều sẽ nhận được xấu xí. Loại bỏ phần mềm quảng cáo và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Các nhiễm trùng cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Đừng để nó. Bảo vệ thông tin riêng tư của bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Thông thường, phần mềm quảng cáo phần dựa vào các gói phần mềm miễn phí để đi đến đích của họ. Thời gian tiếp theo bạn tải về và cài đặt một chương trình miễn phí ra khỏi trang web, cẩn thận hơn. Không vội vàng quá trình và đừng nhắm mắt nói có cho tất cả mọi thứ. Đọc các điều khoản và điều kiện đầu tiên. Nếu bạn phát hiện bất cứ điều gì không bình thường, bỏ qua việc cài đặt. Ngoài ra, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Theo họ, bạn sẽ có thể để xem mọi ứng dụng ngoài ra đi kèm trong các gói, cũng như bỏ chọn nó. Kẻ lừa đảo không mong đợi bạn để làm như vậy và đó là lý do tại sao họ đính kèm các chương trình độc hại. Vâng, chứng minh họ sai. Không được lười biếng và làm thẩm định của bạn. Bất cẩn là đường một chiều đến nhiễm trùng. Cảnh giác sẽ giúp bạn an toàn.

Loại bỏ I30city.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ I30city.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ I30city.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *