Loại bỏ HillTopAds.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove HillTopAds.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ HillTopAds.com. Hướng dẫn loại bỏ HillTopAds.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

HillTopAds.com là một trang web đó khuyến khích các dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Nền tảng được hỗ trợ bởi các trang web Rapidyl.net. Khi bạn đất trên HillTopAds.com, bạn sẽ thấy các dịch vụ cung cấp cho nó. Nền tảng hứa hẹn sẽ cải thiện lưu lượng truy cập web để lựa chọn các tên miền và có chúng xuất hiện cao trong Google. Nếu bạn là một nhà quảng cáo, bạn có thể tìm thấy dịch vụ này hấp dẫn. Nếu không, bạn có lẽ không đổ bộ trên trang web này bằng cách lựa chọn riêng của bạn. Dù bằng cách nào, bạn không nên mua các dịch vụ được cung cấp. Chuyên gia bảo mật đã phát hiện ra rằng HillTopAds.com là liên quan đến một chương trình phần mềm quảng cáo.

Sự hiện diện của chương trình rogue sẽ dẫn đến nhiều vấn đề với máy tính của bạn. Trước hết, Hệ thống của bạn sẽ chậm lại để thu thập dữ liệu một. Máy tính của bạn thường xuyên sẽ đóng băng, tai nạn, và trở về thông báo lỗi. Hiệu suất hệ thống bị suy thoái là chỉ là một vấn đề nhỏ so với các mối đe dọa an ninh liên quan đến phần mềm quảng cáo HillTopAds.com. Sinister chương trình có thể dẫn bạn đến trang web độc hại. Nó cũng có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn và bán cho các bên thứ ba cá nhân. Các dịch vụ quảng cáo được đề xuất là chỉ một bao gồm-up cho mục đích thực tế của công cụ.

Các hành động của phần mềm quảng cáo HillTopAds.com không thực tế, xem xét tuyên bố mục đích của nó là gì. Chương trình hay ăn cắp sẽ hiển thị quảng cáo trên màn hình của bạn. Họ sẽ cho bạn mặc cả mua sắm deals cho hàng tiêu dùng khác nhau, giống như quần áo, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, phụ kiện, trang trí thể thao bánh, trang thiết bị làm vườn, trò chơi điện tử và nhiều người khác. Các phần mềm đặc trưng trên HillTopAds.com sẽ giúp các nhà quảng cáo nhận được nội dung của họ thông qua để người dùng cuối. Nó không có ý nghĩa cho chương trình để đối xử với bạn như một người sử dụng. Điều này gợi ý rằng có các ứng dụng không phải là đáng tin cậy.

Đây là những gì tình hình xung quanh các quảng cáo. Các nhà phát triển của nội dung bên thứ ba hỗ trợ phần mềm quảng cáo HillTopAds.com để đổi lấy một khoản thanh toán. Các quảng cáo có chứa chuyển hướng liên kết để tài trợ các nền tảng. Mỗi nhấp chuột cho biết thêm một số tiền nhất định để số tiền họ nhận được. Phương thức thanh toán này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Rất nhiều chủ trang web trả tiền cho các đại lý để thúc đẩy nội dung của họ. Đây là một dịch vụ thường xuyên, nhưng có một số chi tiết mà cần phải được giải quyết. Đại lý quảng cáo cần đảm bảo độ tin cậy của các trang web đó liên kết đến. Đây không phải là rõ ràng với phần mềm quảng cáo HillTopAds.com.

Remove HillTopAds.com
The HillTopAds.com Virus

Những người sáng tạo của các công cụ râm đã không đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu bảo mật. Chương trình hay ăn cắp có thể đưa bạn đến các trang web bị lỗi, truyền phần mềm độc hại. Nếu bạn có hợp đồng nhiễm trùng, hậu quả sẽ là gánh nặng của bạn một mình. Người đăng ký đằng sau các trang web HillTopAds.com đã disclaimed chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật liên quan. Các thực thể đằng sau tên miền là một công ty từ Luân Đôn, Anh Quốc, được gọi là công ty TNHH quảng cáo trên đỉnh đồi Theo các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật các thỏa thuận, công ty là không chịu trách nhiệm về nội dung của các nhà cung cấp bên thứ ba. Nếu bạn có được nhiễm một loại virus bằng cách làm theo quảng cáo, bạn sẽ phải xử lý tình hình của riêng bạn.

Một vấn đề xung quanh phần mềm quảng cáo HillTopAds.com là rò rỉ dữ liệu. Chương trình bí mật được thiết lập để theo dõi các phiên duyệt web của người dùng và thu thập dữ liệu trên đó. Nó sẽ ghi lại lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, mã vùng, email, số điện thoại, thông tin tài chính, tên người dùng và mật khẩu. Các chủ sở hữu của các chương trình bất chính sẽ bán đầu thu thập trên darknet thị trường mà không yêu cầu sự cho phép của bạn. Dữ liệu cá nhân của bạn có thể rơi vào tay của bọn tội phạm mạng.

Phần mềm quảng cáo HillTopAds.com được phân phối theo nhiều cách. Các kỹ thuật thông thường bó. Phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền các ứng dụng có thể thực hiện các tập tin cài đặt của phần mềm quảng cáo. Họ sẽ cung cấp các chương trình không mong muốn như một phần thưởng. Nếu bạn không chọn nó, nó sẽ được trao quyền truy cập máy tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các điều khoản và điều kiện của chương trình bạn cài đặt máy tính của bạn. Thư rác có thể chứa các tập tin cài đặt của phần mềm quảng cáo, ẩn đằng sau tập tin đính kèm. Người gửi sẽ giới thiệu tập tin đính kèm là một tài liệu. Ông có thể viết đại diện cho một tổ chức sẵn có để cung cấp cho tính chính đáng thông báo. Trước khi mở một tập tin từ một email, hãy kiểm tra địa chỉ liên lạc của người gửi để xác nhận rằng thư đáng tin cậy. Đua xe tải là một mục nhập điểm cho phần mềm quảng cáo HillTopAds.com. Nhập vào một tên miền bị xâm phạm là tất cả phải mất để có được bạn bị nhiễm bệnh. Bạn nên cẩn thận về các nguồn trực tuyến.

Loại bỏ HillTopAds.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ HillTopAds.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ HillTopAds.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *