Loại bỏ Heresurvey.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Heresurvey.com. Hướng dẫn loại bỏ Heresurvey.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Heresurvey.com là một trang web độc hại. Nó được kết hợp với một nhiễm trùng cyber. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Hai đi tay trong tay đó có nghĩa rằng nếu bạn thấy trang tất cả thời gian, hijacker đã một nơi nào đó trên máy tính của bạn. Đó là một, buộc các trang web về bạn không ngừng vì vậy hãy chắc chắn nó đang ẩn một nơi nào đó trong bóng tối trên máy tính của bạn và bạn phải xóa nó càng sớm càng tốt.

Hijackers là một mối đe dọa thực sự. Một lần, dịch hại này sẽ ném vô số vấn đề ở bạn. Vấn đề mà sẽ tiếp tục xi măng đất lên và đang phát triển ở mức độ nghiêm trọng với mỗi ngày qua đi. Cuối cùng, những thứ sẽ có được ra khỏi kiểm soát và sau đó, loại bỏ những kẻ xâm nhập sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà bạn hành động nhanh chóng. Một khi bạn tại chỗ Heresurvey.com trang đi trên tất cả các trình duyệt của bạn, mất nó như là các cảnh báo đó là và có biện pháp. Sớm hơn bạn có hành động chống lại các bệnh nhiễm trùng, tốt hơn cho an toàn của bạn. Procrastinating sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn đã xấu của bạn. Hijacker cần phải đi. Bây giờ. Nếu bạn để cho nó nghỉ, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một khi hijacker xâm nhập vào hệ thống của bạn, vấn đề bắt đầu đổ. Để bắt đầu kinh nghiệm duyệt web của bạn không phải là như vậy nữa. Nó nặng hơn một cách đáng kể. Hijacker làm cho một mess khổng lồ. Nó thay thế động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền riêng của mình và bây giờ các trang web Heresurvey.com là bóng tối trực tuyến của bạn. Bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến, bạn buộc phải sử dụng các trang web. Nó sẽ trở thành bạn đồng hành trực tuyến mới. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó tất cả thời gian. Nó xuất hiện khi bạn mở trình duyệt của bạn. Nó xuất hiện khi bạn mở một tab mới. Đó là không được thoát khỏi trang này pesky. Ngoài ra, hijacker cũng lũ màn hình của bạn với tài trợ quảng cáo thúc đẩy lưu lượng truy cập web đến trang cụ thể và những kẻ lừa đảo đứng sau các mối đe dọa được thu nhập pay-per-click. Các hoạt động trực tuyến của bạn rẽ kinh khủng vì bệnh dịch này. Nhưng có một cái gì đó thậm chí tệ hơn. Cuộc sống riêng của bạn không còn tư nhân.

Các nhiễm trùng được lập trình để gián điệp trên bạn và giám sát mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Và nó không. Nó bắt đầu làm như vậy, từ thời điểm này nó đi vào. Nhưng nó không chỉ quan sát. Oh, không. Nó cũng ghi lại tất cả mọi thứ mà nó tìm thấy và sau đó gửi nó đến các tin tặc người xuất bản nó. Thông tin cá nhân của bạn kết thúc lên trong tay người lạ với chương trình nghị sự rất có vấn đề. Bạn có nghĩ rằng điều này là an toàn? Hãy nhớ rằng hijacker không ăn cắp thông tin chỉ liên quan đến trình duyệt. Nó thậm chí có thể có được bàn tay của nó trên thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn. Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu kẻ lừa đảo có thể truy cập chúng. Bạn có thể dễ dàng nạn lừa đảo tài chính hay thậm chí đánh cắp nhận dạng. Câu hỏi là bạn sẽ để cho điều này xảy ra hoặc là bạn sẽ ngăn chặn nó. Chúng tôi đề nghị bạn làm sau này. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa hijacker trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược.

Các kỹ thuật phổ biến nhất, qua đó hijackers có được phân phối trực tuyến bao gồm freeware/ shareware bó, hỏng trang, giả chương trình hoặc cập nhật hệ thống, quảng cáo của bên thứ ba, chưa được xác minh tải về các khóa học, tin nhắn email rác độc hại tập tin đính kèm, v.v.. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, cẩn thận hơn trực tuyến bởi vì những gì kẻ lừa đảo cần nhất để thành công là bất cẩn của mình. Ngoài ra, có được cho mình một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để giúp bạn. Giữ nó đến nay và thường xuyên quét máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó là miễn phí nhiễm trùng. Không cho vào do sơ suất. Nó dẫn đến nhiễm trùng. Cảnh giác giữ chúng đi.

Loại bỏ Heresurvey.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Heresurvey.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Heresurvey.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *