Loại bỏ Hathick.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Hathick.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Hathick.info. Hướng dẫn loại bỏ Hathick.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của pop-up Hathick.info là một dấu hiệu của sự cố. Nếu bạn nhìn thấy nó, nó có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị tấn công bởi các phần mềm quảng cáo. Nó sẽ không dài cho đến khi bạn nhận được bắn phá bởi xâm nhập quảng cáo dưới mọi hình thức-cửa sổ bật lên, trong văn bản, nhấp nháy báo, biểu ngữ. Và đó là chỉ là một hương vị của những gì là chưa tới. Các ký sinh trùng nguy hiểm này được trên máy tính của bạn, tệ hơn nó sẽ nhận được. Trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn chắc chắn sẽ bị tổn hại.

Phần mềm quảng cáo có thể thu thập tất cả các loại dữ liệu về nạn nhân của nó-browsing history, thói quen web, kết quả tìm kiếm, cũng như mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, vv. Hơn nữa, bạn sẽ liên tục được chuyển đến các trang web đáng ngờ như Hathick.info. Mục tiêu chính của dịch hại cyber gây phiền nhiễu như vậy là để mang lại thu nhập cho người sáng tạo của mình và các trang web đó khuyến khích.

Các phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. That’s right, bạn cấp nó truy cập vào máy tính của bạn. Trong hầu hết trường hợp, điều này sẽ xảy ra mà không có người dùng nhận ra nó. Làm thế nào? Dễ dàng. Ký sinh trùng cyber này sử dụng phương tiện khác nhau để đánh lừa bạn. Phần mềm quảng cáo thường lây lan qua bó với phần mềm, yêu cầu Cập Nhật giả, thư rác email và file đính kèm, cũng như bị nhiễm bệnh liên kết và quảng cáo.

Remove Hathick.info
The Hathick.info Virus

Nếu bạn là siêng năng khi duyệt internet, bạn sẽ có thể để tránh một mối đe dọa tiềm năng. Tuy nhiên, càng nhiều người dùng được quá nhanh để nhấp vào liên kết đáng ngờ, mà không cần suy nghĩ hai lần. Nếu bạn thấy một quảng cáo có vẻ quá tốt là đúng, nó có lẽ là. Bạn có thể rơi thẳng vào cái bẫy được thiết lập bởi bọn tội phạm mạng. Hơn nữa, khi bạn tải phần mềm từ mạng internet, điều thông minh để làm là để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không cài đặt bất kỳ chương trình ẩn hoặc ứng dụng là phần mềm độc hại thực sự trong ngụy trang.

Đây là một số tiện nghi để biết, phần mềm quảng cáo đó không được coi là một vi-rút thực. Nhưng Đừng phạm sai lầm. Nó không phải là vô hại và có thể gây ra thiệt hại. Tuy nhiên, nó chỉ sẽ lây nhiễm trình duyệt của bạn, không phải máy tính hệ thống của bạn như virus khác làm. Sự nguy hiểm nằm phía sau tạo quảng cáo và pop-up bằng cách này phần mềm độc hại. Bạn không bao giờ biết nơi họ có thể phục bạn. Điều gì là tồi tệ hơn, bạn có thể nhấp chuột một cách cho phép các mối đe dọa mạng khác trên máy tính của bạn.

Bạn có thể tin rằng bạn nhấp vào một quảng cáo bán độc quyền, chỉ để có được chuyển hướng đến một nguồn bị nhiễm bệnh có khả năng mở backdoors để các hacker tìm cách ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Ngoài ra, phần mềm quảng cáo được biết đến để làm chậm tốc độ internet và hiệu suất trình duyệt tổng thể của bạn. Còn bạn để gây phiền nhiễu ‘virus’ đi lang thang miễn phí, tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu đâm thường xuyên, cho đến khi nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo pesky này từ máy tính của bạn ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó!

Loại bỏ Hathick.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Hathick.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *