Loại bỏ GOTO.PEAK-SERVING.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove GOTO.PEAK-SERVING.COM

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GOTO.PEAK-SERVING.COM. Hướng dẫn loại bỏ GOTO.PEAK-SERVING.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bị chuyển hướng đến các GOTO.PEAK-SERVING.COM và các trang web khác tinh ranh là một dấu hiệu của sự cố. Trang này là một dấu hiệu rõ ràng rằng có một trình duyệt nasty hijacker trong hệ thống của bạn. Hijackers không làm cho companions tuyệt vời. Điều này không phân biệt. Nó có xâm nhập, meddlesome và nguy hiểm. Những gì bạn phải làm ngay sau khi nhận ra rằng bạn đang bị nhiễm bệnh là để loại bỏ nó tại chỗ. Nếu không, các vấn đề về ném vào bạn sẽ giữ trên ngày càng tăng cả số lượng và mức độ nghiêm trọng. Nếu đưa ra đủ thời gian, loài vật gây hại có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi.

Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Ngay sau khi bạn phát hiện trang GOTO.PEAK-SERVING.COM dùng trên trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Với mỗi ngày qua đi duy nhất, tình hình của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn và tệ hơn. Tại một số điểm, máy tính của bạn sẽ hầu như không sử dụng được. Tiết kiệm cho mình tấn của rắc rối và hành động ngay lập tức. Xác định vị trí nơi hijacker khó chịu bí mật và được thoát khỏi nó cho tốt. Sự xuất hiện của GOTO.PEAK-SERVING.COM là một cảnh báo. Chú ý đến nó. Không procrastinate. Sự chậm trễ dẫn đến không có gì nhưng hối tiếc.

Một khi hijacker thành công vào máy tính của bạn, vấn đề bắt đầu đổ. Bạn không thể lướt web bình thường nữa. Sâu bệnh thay đổi của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ lưng của bạn và mỗi khi bạn muốn gõ một tìm kiếm, bạn buộc phải sử dụng GOTO.PEAK-SERVING.COM. Điều này là trang web độc hại này không hiển thị cho bạn kết quả đáng tin cậy và chính xác. Nó chủ yếu cho thấy bạn tài trợ liên kết, trong thực tế quảng cáo, nhưng không được đánh dấu là như vậy. Bằng cách nhấp vào chúng, kẻ lừa đảo kiếm được thu nhập pay-per-click. Điều này được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Với mỗi nhấp chuột của bạn, bạn điền vào túi của tin tặc. Đó là một cái gì đó tồi tệ hơn, mặc dù.

Remove GOTO.PEAK-SERVING.COM
The GOTO.PEAK-SERVING.COM Virus

Ngoài việc tài trợ các Subscribers, bạn đang cũng chính mình để lộ nguy cơ. Như chúng tôi đã nói, kết quả tìm kiếm mà bạn thấy là không đáng tin cậy. Họ đã bị tổn hại để cung cấp nội dung độc hại và nếu bạn nhấp vào chúng, bạn có được nhiễm sâu bệnh nhiều. Chúng tôi hầu như không tin rằng đây là những gì bạn đang đi sau. Bạn đang phải đối mặt với đủ rắc rối với hijacker duy nhất này. Nó không chỉ tàn tích kinh nghiệm duyệt web của bạn, nhưng cũng khiến máy tính của bạn để underperform vì vậy, bạn đang gặp rắc rối bằng cách sử dụng nó ngay cả khi offline. Tốc độ của nó chậm lại đáng kể. Nó bắt đầu sụp đổ. Chương trình đóng băng và không chạy đúng. Đó là một cơn ác mộng.

Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ công việc trên hoặc diễn đàn trong những điều kiện này. Nó là không thể. Thêm rằng nguy cơ liên tục phần mềm độc hại và tình hình của bạn được thậm chí tồi tệ hơn. Và nào được nêu ra, có nhiều. Hijacker cũng gián điệp về bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm, nó sẽ gửi đến kẻ lừa đảo. Nó vẫn còn, biết thêm chi tiết nó đánh cắp từ bạn. Không để cho những người lạ với chương trình nghị sự sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích độc hại. Xóa hijacker và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm? Sâu bệnh như thế này không thể nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Hijacker vẫn còn là một chương trình và nó cần sự đồng ý của bạn cho các cài đặt của nó, do đó nó phải hỏi cho nó. Tuy nhiên, nó không hỏi dàng như nó lá quá nhiều phòng cho từ chối. Thay vào đó, nó sử dụng thủ đoạn. Nó ẩn phía sau quảng cáo bên thứ ba, liên kết bị hỏng, giả chương trình Cập Nhật, torrents độc hại, thư rác thư điện tử, trang web dành cho người lớn, gói phần mềm miễn phí, vv

hijacker cố gắng người mắc mưu bạn. Tuy vậy, không có những phương pháp này là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động, còn gọi là sơ suất của bạn. Nếu bạn chú ý nhiều hơn đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý, bạn sẽ có thể để ngăn chặn hijacker xâm nhập vào. Làm thẩm định của bạn. Bất cẩn dẫn đến nhiễm trùng. Cautiousness giữ chúng đi.

Loại bỏ GOTO.PEAK-SERVING.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GOTO.PEAK-SERVING.COM từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *