Loại bỏ Google Prize Ad Scam (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu cửa sổ bật lên Google giải xuất hiện trên màn hình của bạn, đừng quá nhanh để ăn mừng. Những quảng cáo mà yêu cầu bồi thường bạn giành chiến thắng một giải thưởng là gian lận. Họ dựa vào vẻ ngây thơ của mình để lừa bạn chia cho họ chính xác những gì họ muốn-thông tin cá nhân của bạn. Để có được bàn tay của họ trên các dữ liệu có giá trị, giả mạo quảng cáo cửa sổ bật lên sẽ làm cho bạn điền vào một cuộc khảo sát. Nếu bạn muốn yêu cầu bồi thường giải thưởng của bạn, bạn cần phải điền vào các thông tin nhạy cảm về bản thân bạn. Không rơi vào cái bẫy này! Nó sẽ không kết thúc tốt. Với dữ liệu như vậy, họ có thể dễ dàng lợi nhuận, bằng cách chia sẻ với bên thứ ba khác.

Không ai muốn thỏa hiệp một cách riêng tư của họ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chỉ đạo rõ ràng của các quảng cáo có vấn đề như vậy trong tương lai. Nếu một quảng cáo có vẻ quá tốt là đúng, thường xuyên hơn không, nó chỉ ra được một advert độc hại. Một khi bạn cho phép phần mềm độc hại lừa bạn, bạn đang ở cho một kinh nghiệm kinh khủng. Bạn có thể mất nhiều hơn là chỉ có thông tin cá nhân và tài chính.

Sự xuất hiện của các quảng cáo bật lên Google giải là một dấu hiệu rõ ràng rằng phần mềm quảng cáo khó chịu ký sinh trùng ẩn núp trên máy tính của bạn. Như vậy phần mềm độc hại là rất lén lút và có thể dễ dàng đánh lừa bạn cho nó truy cập vào máy tính mạng của bạn nếu bạn đang không chú ý. Trong hầu hết trường hợp, phần mềm quảng cáo ẩn đằng sau các thư rác email và file đính kèm, miễn phí phần mềm bó, râm quảng cáo và liên kết, tập tin torrent và thư giả mạo bản Cập Nhật.

Những gì chúng tôi tư vấn cho bạn để làm, để duy trì sự hiện diện trực tuyến an toàn là phải dừng lại vì như vậy vội vã. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi bạn bấm vào bất cứ điều gì bởi vì bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi lây nhiễm cho máy tính của bạn với phần mềm độc hại. Haste là kẻ thù của bạn. Một sai lầm phổ biến mà hầu hết người dùng làm là để lựa chọn không cho một cài đặt nhanh chóng và tiếp tục với cách nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút cho đến khi quá trình kết thúc, tất cả trong khi không chú ý đến những gì họ đồng ý. Đừng quên-phần mềm quảng cáo không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó cần giúp đỡ của bạn để làm điều đó. Được thông minh hơn và đọc giữa các dòng. Lựa chọn tốt nhất của bạn là chọn một chế độ tùy chỉnh cài đặt khi cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo không phải là nguy hiểm như là một Trojan Horse. Trong khi đó có thể đúng, nó không phải là vô hại. Đừng sai lầm khi đánh giá thấp sức mạnh của nó. Bạn sẽ được tích cực không bằng cách giữ ký sinh trùng này trên máy tính của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn để loại bỏ càng sớm càng tốt trước khi nó có thể làm thiệt hại nghiêm trọng. Nếu bạn ở khách sạn nhàn rỗi và kéo dài tuổi trú của nó trên PC của bạn, bạn sẽ không giống như kết quả.

Bạn có nguy cơ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn, và bọn tội phạm mạng chắc chắn sẽ khai thác cơ hội này để có được bàn tay của họ trên các mật khẩu của bạn, đăng nhập ID, địa chỉ IP, trình duyệt lịch sử, truy vấn tìm kiếm, cũng như thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng. Hơn nữa, ký sinh trùng này có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nguy hiểm có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn. Chất thải không có thời gian và chú ý đến cảnh báo của chúng tôi! Thoát khỏi phiền toái này bây giờ, hoặc có lỗi sau. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiếp tục với việc loại bỏ phần mềm quảng cáo này, chúng tôi có thể giúp bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn dưới đây.

Loại bỏ Google Prize Ad Scam

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Google Prize Ad Scam từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *