Loại bỏ Good-search.ml (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Good-search.ml

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Good-search.ml. Hướng dẫn loại bỏ Good-search.ml này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đã nhận thấy rằng kinh nghiệm duyệt web trước đó bình thường và thú vị của bạn đã thay đổi gần đây và nếu bạn thấy các trang web Good-search.ml tất cả thời gian khi bạn trực tuyến, các tin tức là không tốt. Máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một ký sinh trùng. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Sự xuất hiện của trang Good-search.ml là một dấu hiệu rõ ràng của cuộc xâm lược. Chấp nhận nó như là một dấu hiệu cảnh báo bởi vì, đối với bạn, đó là chính xác những gì nó. Một lớn, neon cảnh báo dấu hiệu của sự cố. Chú ý đến nó. Một khi bạn nhận ra các trang web độc hại, có các biện pháp ngay lập tức.

Đó là khó chịu hijacker trong hệ thống của bạn mà không có thuộc về. Hijackers là rất khó chịu, bọn và nguy hiểm. Bạn sẽ có được không có gì tích cực của việc giữ này dịch hại vì vậy không mong đợi bất kỳ lợi ích. Những gì bạn nên mong đợi, mặc dù, nó tấn của vấn đề, nhức đầu và khiếu kiện. Và còn hijacker vẫn còn trên tàu, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn sẽ nhận được. Làm cho mình một ưu và cắt của dịch hại trú càng ngắn càng tốt. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Nhiễm trùng có nơi nào trong hệ thống của bạn và sớm hơn nó đã biến mất, thì tốt hơn.

Hijacker làm cho một mess hoàn thành của hoạt động trực tuyến của bạn. Để bắt đầu, Good-search.ml trang không để lại cho bạn một mình ngay cả cho một thứ hai. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và mỗi bước di chuyển duy nhất bạn có thể làm được đi kèm với các trang web. Nó thậm chí có nơi của bạn ưa thích trang chủ và tìm kiếm sau lưng. Bạn không yêu cầu phê duyệt cũng như được thông báo về việc cải tổ. Đó là lý do tại sao loài vật gây hại được gọi là một hijacker. Nó nghĩa là chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn. Nó cũng bombards bạn với các quảng cáo 24/ 7.

Remove Good-search.ml
The Good-search.ml Virus

Mỗi trang bạn nạp hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo thương mại. Ngay cả các trang web mà sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, vv. Bạn thậm chí không thể kiểm tra email của bạn mà không cần phải đối phó với tấn của các quảng cáo gây phiền nhiễu. Hãy tưởng tượng những gì điều này làm cho lướt web của bạn. Nó đổ nát nó, tất nhiên. Bạn nên thường xuyên là bị gián đoạn bởi hijacker là bạn bắt đầu tránh sử dụng máy tính của riêng bạn.

Trong thực tế, đây là một di chuyển thông minh cho một thực tế rằng không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy và rằng bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại hơn. Tuy vậy, tránh là tạm thời. Bạn không thể sử dụng máy tính của bạn mãi mãi. Bạn cần một giải pháp lâu dài và giải pháp này việc loại bỏ hijacker cho tốt. Một khi bạn nhận được thoát khỏi nó, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Không có không có quảng cáo nhiều hơn và chuyển hướng và bạn sẽ có thể nhận được của bạn yêu thích trang chủ và tìm kiếm lại. Nhưng hijacker cần phải đi. Miễn là nó được, mày không ai kiểm soát được kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Xóa bỏ nó. Không có gì tốt đến ra khỏi sự tồn tại của nó anyway. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm ký sinh trùng này? Thông thường, hijackers đi kèm các chương trình khác và khi bạn cài đặt các chương trình này, bạn cài đặt hijacker là tốt. Nếu bạn muốn để ngăn chặn điều đó, luôn luôn lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ ứng dụng phụ trong gói sản phẩm mà là về để được cài đặt trên máy tính của bạn và bỏ chọn chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Các tùy chọn tiêu chuẩn không cung cấp cho bạn cơ hội này. Theo họ, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động và sau đó bạn buộc phải đối phó với các shenanigans của họ. Hãy nhớ rằng nó luôn luôn dễ dàng hơn để ngăn chặn một dịch hại nhận được ở đó để đối phó với nó một khi nó đã nhiễm bạn. Làm thẩm định của bạn và bảo vệ máy tính của bạn.

Loại bỏ Good-search.ml

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Good-search.ml từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *