Loại bỏ Gonesurvey.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Gonesurvey.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Gonesurvey.com. Hướng dẫn loại bỏ Gonesurvey.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên tàu. Làm thế nào để chúng ta biết? Vâng, để bắt đầu, bạn đang đọc bài viết này và bạn đang đọc nó, bởi vì bạn đang bị bệnh và mệt mỏi của các trang Gonesurvey.com. Đây có phải là trường hợp? Có lẽ vậy. Nếu bạn thấy trang không ngừng, không có không có ifs buts về nó. Các trang web là một dấu hiệu rõ ràng của sự hiện diện của một phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Mất nó như là các cảnh báo đó là và chú ý đến nó. Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo không phải là hữu ích. Họ sẽ không nâng cao kinh nghiệm duyệt web của bạn trong bất kỳ cách nào. Phần mềm quảng cáo bạn đang mắc kẹt với bao gồm. Những gì nó sẽ làm là làm cho bạn tấn của các vấn đề. Đó là lý do tại sao bạn phải có những hành động càng sớm càng tốt.

Nếu bạn cho phép loài vật gây hại ở khách sạn, bạn sẽ thấy mình bị chôn vùi trong vấn đề. Nó vẫn còn, những vấn đề bạn phải đối mặt. Không procrastinate. Tìm thấy nơi mà các nhiễm trùng đang ẩn và xóa nó tại chỗ. Nó không có chỗ trong hệ thống của bạn. Và loại bỏ nó nhanh. Mỗi loài vật gây hại, không có vấn đề như thế nào vô hại có vẻ lúc đầu tiên, cuối cùng nhận ra điều khiển và sau đó loại bỏ hoàn toàn của nó trở nên rất khó khăn. Tại sao chờ đợi điều này xảy ra khi bạn có thể thoát khỏi những kẻ xâm nhập ngay lập tức với sự giúp đỡ của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết không? Làm đi! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Phần mềm quảng cáo làm cho một mess hoàn chỉnh của trình duyệt của bạn. Không có gì là như vậy nữa. Bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến, bạn có bị ngập nước với tấn của quảng cáo thương mại. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn có biết lý do tại sao? Không phải vì phần mềm quảng cáo muốn nâng cao kinh nghiệm duyệt web của bạn, chắc chắn. Các quảng cáo phục vụ một mục đích khác nhau. Họ giúp đỡ những kẻ lừa đảo đứng sau phần mềm quảng cáo kiếm được thu nhập pay-per-click. Nếu bạn nhấp vào sau đó, các hacker được trả tiền. “Tại sao tôi sẽ nhấn?” bạn có thể Hãy tự hỏi? Vâng, tất nhiên, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên tránh cách nhấp nhưng đây không phải là luôn luôn có thể.

Remove Gonesurvey.com
The Gonesurvey.com Virus

Các quảng cáo rất nhiều và họ phát triển với mỗi ngày qua đi. Họ cũng bật lên ngờ đôi khi, ngay dưới con trỏ chuột của bạn và bạn là trái với không có lựa chọn, nhưng để click. Sau đó, bạn không chỉ tài trợ cho subscribers nhưng bạn cũng rủi ro làm tổn hại máy tính của bạn hơn nữa. Các quảng cáo không thể được tin cậy. Hầu hết họ đang thỏa hiệp để cung cấp thêm các loài gây hại. Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai, bạn có được nhiễm thêm ký sinh trùng. Đây có phải là những gì bạn đang sau? Chúng tôi không nghĩ như vậy? Điều cuối cùng bạn cần là làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn đã khá xấu bạn. Vì vậy, không có. Xóa bỏ phần mềm quảng cáo trên vị trí. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ để làm điều đó theo cách thủ công và tự của bạn trong tương lai sẽ được biết ơn.

Phần mềm quảng cáo khó chịu làm quản lý để có được trong hệ thống của bạn mà bạn không nhận thấy? Rất đơn giản. Nó lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép của bạn. Vì nó là một chương trình, phần mềm quảng cáo không thể vào mà không có sự chấp thuận của bạn và nó là ràng buộc để hỏi cho nó. Tuy nhiên, nó không yêu cầu dàng. Nó dựa trên các thủ thuật và các phương pháp gian lận, nhưng quan trọng nhất, nó dựa trên bất cẩn của mình. Không có nó, không có chiến thuật của nó sẽ thành công.

Ví dụ, phần mềm quảng cáo có thể giả vờ là một Cập Nhật chương trình để đánh lừa bạn nhưng nếu bạn phải quan tâm và dành thời gian để đọc những gì bạn đang về để cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ nắm bắt nó trong hành động và ngăn không cho nó vào. Nếu bạn cho vào sự sơ suất, mặt khác, loài vật gây hại sẽ diễu hành ở mà không có bất kỳ vấn đề. Để mà chìm vào. Giữ máy tính của bạn an toàn cần cảnh giác. Sơ suất mời nhiễm in.

Loại bỏ Gonesurvey.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Gonesurvey.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *