Loại bỏ GifaPalooza Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove GifaPalooza Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GifaPalooza Virus. Hướng dẫn loại bỏ GifaPalooza Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

GifaPalooza là một ứng dụng độc hại. Tạo bởi Mindspark tương tác mạng, chương trình này được phân loại như là một trình duyệt hijacker. Câu này một mình nên là đủ cho bạn để hiểu rằng GifaPalooza không phải là an toàn. Nó không phải là hữu ích và hữu ích hoặc. Nó chỉ là hữu ích cho các hacker người xuất bản nó. Khách sạn phục vụ các mục đích độc hại của họ. Đối với bạn, Tuy nhiên, GifaPalooza là một bệnh dịch hạch. Nó mang lại cùng không có gì nhưng đau đầu và unpleasantries. Phút bạn có ngay tại chỗ của nó mở rộng pesky trong trình duyệt của bạn, hành động. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ nhiễm trùng này từ hệ thống của bạn càng sớm càng tốt. Do không cung cấp cho nó thời gian để có được ra khỏi kiểm soát. Bởi vì nó sẽ cuối cùng. Và sau đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn đang cố gắng để loại bỏ nó.

Có những hành động chống lại nó trong khi nó không phải là quá muộn. Thêm thời gian GifaPalooza chi tiêu trên tàu, nhiều vấn đề nó ném vào bạn. Những vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn như thời gian đi là tốt. Không đưa lên với hijacker shenanigans. Họ không chỉ liên quan đến trình duyệt của bạn. Côn trùng này cũng cho thấy nhiều sự riêng tư của bạn tại nguy cơ. Dịch vụ di chuyển bắt đầu theo dõi dữ liệu nhạy cảm từ lúc nó đi vào. Không chỉ vậy, mặc dù. Nó cũng có thể ghi lại nó và sau đó chia sẻ nó với Subscribers người đằng sau nó. Vì vậy, họ có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Điều này âm thanh như một ý tưởng tốt cho bạn? Tuyệt đối không! Hacker là những người cuối cùng nên có này loại truy cập. Vì vậy, không để cho họ. Cắt của GifaPalooza trú ngắn và tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này. Làm cho sự lựa chọn đúng. GifaPalooza không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nó đã đi. Ngay bây giờ!

Remove GifaPalooza Virus
The GifaPalooza Virus

Ngoài các nguy cơ bảo mật, nó đặt bạn lúc, GifaPalooza cũng làm cho một mess hoàn toàn của trực tuyến của bạn kinh nghiệm. Nó sẽ tiêm cho tất cả các trình duyệt của bạn với tấn của các quảng cáo rất không đáng tin cậy. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, giá tốt nhất, so sánh, vv và vv. Không bấm vào bất kỳ của họ như là nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những bị hỏng (có rất nhiều người trong số những người) bạn sẽ tự động tải về thêm các phần mềm độc hại và làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn.

Ngoài ra, hijacker thay thế cho công cụ tìm kiếm và trang chủ của bạn với tên miền riêng của mình râm. Bây giờ, mỗi khi bạn muốn làm việc trực tuyến, bạn buộc phải sử dụng các động cơ GifaPalooza đó, nếu nó không phải là rõ ràng bởi bây giờ, không thể được tin cậy để cung cấp kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác. Trong thực tế, chủ yếu là cung cấp các liên kết tài trợ mà nếu bạn nhấp vào, kẻ lừa đảo có được thu nhập pay-per-click và bạn sẽ ghé thăm một trang web tinh ranh, có lẽ là đánh lừa các bệnh nhiễm trùng. Xóa bỏ pesky hijacker trước khi nó lũ PC của bạn với hơn cyber mối đe dọa và trước khi nó đánh cắp tất cả các chi tiết cá nhân của bạn. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn làm điều đó theo cách thủ công.

Làm thế nào GifaPalooza quản lý để nhập vào máy tính của bạn mà không bị phát hiện? Một trong những phương pháp phổ biến nhất và thường được sử dụng là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi bạn cài đặt chương trình miễn phí từ các nguồn chưa được xác minh. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn chấp nhận chúng. Ngoài ra, lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh thay vì những tiêu chuẩn, vì chúng cho phép bạn kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình. Bằng cách này bạn sẽ có thể thấy nếu có một số tính năng bổ sung mà bạn không muốn cài đặt. Nếu có, hãy bỏ chọn chúng ngay lập tức. Như vậy “tiền thưởng” thường độc hại và bạn không cần chúng trên tàu. Các cài đặt tiêu chuẩn có ít tốn thời gian nhưng với họ, các ứng dụng được cài đặt tự động. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian nhiều hơn một chút nhưng bạn sẽ có thể để bảo vệ máy tính của bạn. Lựa chọn an toàn hơn tốc độ.

Loại bỏ GifaPalooza Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ GifaPalooza Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GifaPalooza Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *