Loại bỏ Geniustrainer.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Geniustrainer.net

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Geniustrainer.net. Hướng dẫn loại bỏ Geniustrainer.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn làm liên tục nhận được chuyển hướng đến trang Geniustrainer.net? Có động cơ của bạn Trang chủ và tìm được thay thế bằng cùng một trang web? Chúng tôi ghét cho bạn biết điều này, nhưng có vẻ như máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker trình duyệt. Ký sinh trùng này là nhiều hơn có khả năng sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn và thậm chí có thể cài đặt tiện ích mở rộng có vấn đề, thanh công cụ hoặc các tiện ích vào trình duyệt của bạn, mà không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Một khi côn trùng cyber đã thành lập chính nó trên tất cả các trình duyệt của bạn, nó sẽ bắt đầu tạo ra rất nhiều quảng cáo xâm nhập.

Phổ biến nhất, chúng được biết đến để thúc đẩy các thoả thuận độc quyền cung cấp đặc biệt, một trong-thời gian chỉ có phiếu giảm giá giảm giá, và vv. Điều với nội dung quảng cáo như vậy là, rằng các quảng cáo sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu xuất hiện hấp dẫn hơn cho người dùng. Điều này là tất cả nhờ vào khả năng của hijacker ăn cắp bất kỳ dữ liệu trang web bạn có như lịch sử duyệt web, Lướt thói quen, tìm kiếm truy vấn, vv. Bằng cách sử dụng dữ liệu này, nó làm tăng các cơ hội của việc tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột.

Trình duyệt hijackers đang lén lút ký sinh trùng sẽ làm bất cứ điều gì để lừa bạn chia cho họ trên máy tính của bạn. Thông thường, họ lurk đằng sau tin nhắn email rác, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm bó, đáng ngờ quảng cáo và liên kết, nhiễm file torrent, tin nhắn giả Cập Nhật và những tiện ích công cụ quảng cáo. Để đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn được an toàn, bạn cần phải siêng năng và trả tiền đóng chú ý đến những gì bạn nhấp vào.

Remove Geniustrainer.net
The Geniustrainer.net Virus

Luôn chắc chắn rằng bạn chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ cài đặt khi cài đặt phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet để có thể thấy nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung nào đã được ẩn từ bạn. Thường xuyên hơn không, họ lần lượt ra là malware trong ngụy trang. Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm theo lời khuyên của chúng tôi và dừng lại chọn cho một cài đặt nhanh chóng. Trong khi nó có thể tiết kiệm thời gian, nó sẽ không giúp bạn tiết kiệm từ một nhiễm vi-rút tiềm năng. Phần mềm độc hại dựa trên sự cẩu thả và vẻ ngây thơ của bạn. Không rơi vào cái bẫy do tin tặc. Được siêng năng và làm theo đề nghị của chúng tôi.

Trình duyệt hijackers không phải là vô hại. Đừng sai lầm khi đánh giá thấp sức mạnh của nó. Quảng cáo có thể không trông nguy hiểm, nhưng sớm hay muộn các trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu cuộc đấu tranh để hiển thị tất cả chúng. Với thời gian, số lượng các quảng cáo này sẽ tăng lên, và do đó, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu để tai nạn thường xuyên, internet của bạn kết nối sẽ giảm xuống, thậm chí bạn sẽ nhận thấy rằng máy tính của bạn là chậm hơn so với trước khi. Không phải đề cập đến những nguy hiểm có thể có thể ẩn đằng sau những quảng cáo dường như đáng tin cậy và cửa sổ bật lên.

Một khi bạn đã nhận thấy sự hiện diện của ký sinh trùng cyber gây phiền nhiễu, bạn cần phải loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn, trước khi quá muộn! Không lãng phí thời gian! Bảo vệ trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn! Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và quảng cáo miễn phí, cũng như đảm bảo rằng máy tính của bạn an toàn từ phần mềm độc hại, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn chi tiết, do đó, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi mối đe dọa này một lần và cho tất cả!

Loại bỏ Geniustrainer.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Geniustrainer.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *