Loại bỏ Geekto.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Geekto.net. Hướng dẫn loại bỏ Geekto.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên hệ thống của bạn. Làm thế nào để chúng ta biết? Trước hết, bạn đang đọc này hướng dẫn loại bỏ. Thứ hai, bạn dường như không thể thoát khỏi trang Geekto.net. Đó là ở khắp mọi nơi và bạn nhận được chuyển hướng đến nó tất cả thời gian. Đây có phải là trường hợp? Nếu có, sau đó không có không có ifs hoặc nhưng về nó. Máy tính của bạn cảng một dịch hại phần mềm quảng cáo và nó là công việc của bạn để loại bỏ nó ngay lập tức. May mắn cho bạn, bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết nếu bạn hành động kịp thời, tất nhiên. Nếu bạn bỏ qua các mối đe dọa và không làm gì cả, điều sẽ làm trầm trọng thêm.

Phần mềm quảng cáo sẽ trở nên tồi tệ hơn và tệ hơn như thời gian qua. Nó là rất quan trọng mà bạn hành động. Ngay sau khi bạn nhận ra các trang web Geekto.net dùng trên trình duyệt của bạn, chấp nhận nó như là các cảnh báo nó và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của phần mềm quảng cáo. Khi bạn tìm thấy nơi nó bí mật, xóa nó ngay lập tức. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất, chúng tôi tin tưởng. Ký sinh trùng này mang lại cùng không có gì nhưng vấn đề và đau đầu. Không procrastinate. Tình trạng khó khăn của bạn sẽ xấu đi nếu bạn làm. Hãy hành động ngay! Sự chậm trễ dẫn đến không có gì nhưng hối tiếc.

Hậu quả của lưu trữ một phần mềm quảng cáo là gì? Để bắt đầu, các trang web Geekto.net trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Nó xuất hiện tại mỗi lần lượt. Nó là có khi bạn mở trình duyệt của bạn. Nó xuất hiện khi bạn mở một tab mới. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó khi bạn cố gắng để tải một trang khác. Lướt web trở thành một thách thức thật sự. Và đó không phải là tất cả. Phần mềm quảng cáo cũng chôn bạn với rất nhiều thương mại trên cơ sở hàng ngày. Bất cứ khi nào bạn nhiều như chạm vào một trong các trình duyệt của bạn, bạn có được ném bom với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn nhìn thấy biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, chứng từ, tốt nhất cung cấp, so sánh, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, pop-Under, vv và vv. Họ đang ở khắp mọi nơi, popping và chặn nội dung của trang. Bạn không còn có thể lướt web tại hòa bình. Đó là một cơn ác mộng. Nhưng đây không phải là tồi tệ hơn một phần.

Quý vị có thông báo rằng các quảng cáo này trông giống như họ đã được thực hiện cho bạn và bạn chỉ? Họ có một cái gì đó chung với thích và sở thích của bạn? Đây không phải là một sự trùng hợp. Phần mềm quảng cáo cần bạn bấm vào các quảng cáo bởi vì cách này, các hacker đằng sau nó kiếm được lợi nhuận. Điều này được gọi là hệ thống tiếp thị pay-per-click. Phần mềm quảng cáo cần nhấp chuột của bạn và đó là lý do tại sao nó cho bạn thấy quảng cáo mà bạn sẽ thích. Nhưng làm thế nào nó biết những gì bạn quan tâm? Nó gián điệp về bạn.

Geekto.net sử dụng các trình duyệt của bạn để tìm hiểu những gì sparks lãi suất của bạn và sau đó tạo ra các quảng cáo đó sẽ được hấp dẫn cho bạn. Nếu một offer/ advert có vẻ quá tốt để được thực sự, nó có lẽ là không. Vì vậy, không bấm. Tránh tất cả những gì tạo ra bởi phần mềm quảng cáo và không trở thành một nhà tài trợ của Subscribers. Những gì bạn phải làm là để loại bỏ sâu bệnh ăn cắp càng sớm càng tốt. Một khi bạn gỡ bỏ nó, các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ nhận được trở lại bình thường.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Thông thường, các bệnh nhiễm trùng đi kèm các chương trình khác và khi bạn cài đặt chương trình này, bạn nhận được chúng như là một tiền thưởng””. Thời gian tiếp theo bạn cài đặt bất kỳ phần mềm trên máy tính của bạn, hãy dành thời gian của bạn. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để nhập vào hệ thống của bạn và bỏ chọn chúng. Làm điều đó. Tính năng bổ sung như vậy thường xuyên hơn không độc hại và bạn không cần chúng trên tàu. Đây là cách thêm một chút thời gian và sự quan tâm giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề. Đừng quên rằng.

Loại bỏ Geekto.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Geekto.net từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *