Loại bỏ Gatmog Search (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Gatmog Search. Hướng dẫn loại bỏ Gatmog Search này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Công cụ tìm kiếm và trang chủ của bạn đã bất ngờ thay thế với các trang web https://gatmog.com? Nếu có, sau đó các tin tức là không tốt. Sự xuất hiện của trang là một dấu hiệu rõ ràng của một nhiễm trùng. Một trình duyệt hijacker nhiễm trùng, để được chính xác. Hijacker và trang đi tay trong tay như vậy nếu bạn thấy https://gatmog.com, không có nghi ngờ cũng là ký sinh trùng trong hệ thống của bạn. Không phải hoảng sợ. Vâng, đó là sự thật rằng máy PC của bạn hiện đang lưu trữ một hijacker nhưng nó cũng là sự thật rằng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn.

Hijackers không thể được so sánh với Trojans và ransomware miếng khi nói đến mức độ nguy hiểm. Họ là chắc chắn ít độc. Nhưng sau đó một lần nữa, “ít có hại” không phải là giống như “vô hại”. Tất nhiên, không phải. Có is không thing như vậy là một mối đe dọa mạng vô thưởng vô phạt. Tất cả chúng đều gây ra một số loại vấn đề. Hijacker này bao gồm. Đừng sai lầm khi nghĩ rằng nó không thể làm cho bạn bất kỳ tổn hại. Nó có thể và nó sẽ nếu bạn cho nó. Nếu bạn cho nó đủ thời gian trên tàu thậm chí nó có thể gây một số hư hại không thể đảo ngược. Tất cả là tùy thuộc vào bạn. Làm cho sự lựa chọn đúng và loại bỏ nó trước khi quá muộn.

Hijacker mất hoàn toàn kiểm soát tất cả các trình duyệt của bạn. Nó làm cho những thay đổi trong cài đặt của họ mà không có sự cho phép của bạn. Đây là cách bạn kết thúc với các trang web https://gatmog.com là động cơ mới Trang chủ và tìm kiếm của bạn. Bạn mở trình duyệt của bạn trong một ngày và trang đã có. Và, bạn không thể thoát khỏi nó. Bạn không thể gỡ bỏ nó. Dù bạn có làm gì đi nữa, mày không thể quay động cơ trước đó của bạn. Hijacker không cho bạn. Vì vậy, bạn buộc phải sử dụng https://gatmog.com bất cứ khi nào bạn muốn tìm kiếm một cái gì đó trực tuyến. Đây là nơi mà những thứ có được khó khăn. Tên miền này không thể được tin cậy để hiển thị kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác. Nó được kết hợp với một hijacker sau khi tất cả. Không có những gì nó cho bạn thấy được xác minh. Tất nhiên, có thể có một số kết quả hoàn toàn an toàn cùng những người tạo ra, nhưng hầu hết trong số họ đang bị hỏng.

Ngoài ra, bạn không thể nói đó là trừ khi bạn nhấp vào. Nhấp vào, Tuy nhiên, là quá nhiều nguy cơ. Nếu bạn xảy ra để làm theo một liên kết bị xâm phạm, bạn có thể dễ dàng nhận được chuyển đến một trang nguy hiểm, đầy đủ các bệnh nhiễm trùng. Từ đó, một cú nhấp chuột sai hoặc không có click ở tất cả, và bạn tải thêm các ký sinh trùng trong hệ thống của bạn. Hijacker cho thấy nhiều bạn rủi ro liên tục phần mềm độc hại. Không phải đề cập đến rằng nó tàn tích lướt web của bạn. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, loài vật gây hại gây trở ngại. Nó chuyển hướng tìm kiếm của bạn, bombards bạn với các quảng cáo, đồng hồ các trang nội dung, làm chậm trình duyệt của bạn, vv. Nó làm cho một mess. Lướt web là không vui, cũng không an toàn nữa. Làm cho mình một ưu và loại bỏ những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn làm điều đó theo cách thủ công.

Sao hijacker được mà không nhận ra bạn? Sự thật là loài vật gây hại lừa bạn vào cho nó sự cho phép để nhập. Không có sự cho phép, không nhập viện. Tất nhiên, nó đâu có hỏi dàng như nó lá quá nhiều phòng cho từ chối. Nó sử dụng thủ đoạn. Một trong những phương pháp xâm nhập được sử dụng phổ biến nhất là phần mềm miễn phí bundling. Luôn trên các cảnh báo khi bạn tải về miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web. Đôi khi nhiễm đi kèm với họ và nếu bạn không nhận ra họ về thời gian, họ nhập vào hệ thống của bạn không bị ảnh hưởng. Để hoàn toàn nhận thức được những gì đang được cài đặt, lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh và kiểm tra toàn bộ gói ứng dụng của ứng dụng. Nếu bạn phát hiện bất cứ điều gì mà bạn không muốn, đơn giản chỉ cần bỏ chọn nó. Các tùy chọn tiêu chuẩn không cung cấp cơ hội này.

Loại bỏ Gatmog Search

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Gatmog Search từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *