Loại bỏ GarGizer System Repair | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GarGizer System Repair. Hướng dẫn loại bỏ GarGizer System Repair này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

GarGizer System Repair không phải những gì bạn nghĩ nó là. Nó té ngã theo danh mục của chương trình không mong muốn tiềm tàng, hoặc PUPs cho ngắn. Lý do tại sao các ứng dụng được gọi là không mong muốn tiềm tàng là họ đôi khi làm bạn thiệt hại. Ví dụ, này GarGizer System Repair được quảng cáo như là một tối ưu hóa hệ thống mà sẽ làm sạch máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, chương trình tuyên bố rằng rất nhiều các vấn đề đã được phát hiện trên máy tính của bạn. Nó cũng tuyên bố rằng một số lượng nhỏ của họ đã được gỡ bỏ cho miễn phí, nhưng nếu bạn muốn loại bỏ phần còn lại của họ, bạn cần phải cài đặt phiên bản đầy đủ của nó.

Như bạn có thể nghĩ rằng, các phiên bản đầy đủ không đến miễn phí. Bạn phải trả tiền cho nó. Nhưng tại sao bạn sẽ làm gì khi không có hệ thống sạch hơn các chương trình mà là hoàn toàn miễn phí và mà làm việc cùng. Không trả tiền cho GarGizer System Repair của phiên bản đầy đủ. Bạn không cần nó. Không chỉ vậy, nhưng bạn cũng có thể làm trầm trọng thêm tình hình của bạn nếu bạn mua nó. Những gì các chuyên gia khuyên bạn nên làm là xoá GarGizer System Repair từ máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các ứng dụng được phân loại là một chương trình không mong muốn tiềm tàng. Không giữ nó trên máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tối ưu hóa một, tải về một hợp pháp mà không liên kết với bệnh nhiễm trùng.

GarGizer System Repair quét registry hệ thống của bạn trong tìm kiếm các mục đã lỗi thời. Khi nó tìm thấy một số, nó cung cấp để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, hiện có hàng trăm nghìn mục trong registry của bạn. Một số người trong số họ có thể đã lỗi thời hoặc có lẽ bạn đã gỡ cài đặt một chương trình nhưng quên để xóa key của nó. GarGizer System Repair muốn khắc phục những vấn đề này. Nhưng như chúng tôi đã nói, có rất nhiều mục để được quét mà đôi khi GarGizer System Repair loại bỏ những cái hữu ích như là tốt. Sau đó, bạn gặp những hậu quả. Một số chương trình của bạn có thể không làm việc đúng cách. Những người khác có thể mất các lứa tuổi để tải. Nó chỉ ra rằng PUP làm bạn xấu nhiều hơn tốt. Và nó muốn tiền của bạn.

Đừng để cho mình bị lừa. Không phải trả tiền cho phiên bản đầy đủ của chó con này. Nó sẽ không giúp bạn trong bất kỳ cách nào. thậm chí nếu nó thực sự xóa bỏ một số tệp lỗi thời, điều này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn. Nhưng nếu nó xóa các mục hữu ích, hiệu suất máy tính của bạn sẽ xấu đi. Không có nguy cơ như vậy. Không đặt niềm tin vào GarGizer System Repair. Có rất nhiều hợp pháp tối ưu hóa ra có thậm chí miễn phí. Tìm thấy một tốt để giúp bạn với trình tối ưu hóa. Xóa GarGizer System Repair, mặc dù. Để loại bỏ nó trước khi bạn hối tiếc không có làm như vậy sớm hơn. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và loại bỏ GarGizer System Repair một lần và cho tất cả.

Làm thế nào đã làm GarGizer System Repair nhập vào hệ thống của bạn? The PUP lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để nhập. Như là một chương trình, nó không thể nhận mà không có sự chấp thuận của bạn. Nó cần cài đặt thích hợp. Và nó là ràng buộc để yêu cầu một ánh sáng màu xanh lá cây. Tuy nhiên, nó như vậy trong sneakiest cách có thể. Nếu không, bạn sẽ từ chối nó truy cập. Nó dựa trên các phương tiện cũ, nhưng vàng xâm nhập như thư rác thư điện tử và độc hại tập tin đính kèm, hỏng trang, torrents bất hợp pháp, các trang web bị tấn công, chưa được xác minh tải về nguồn, gói phần mềm miễn phí, vv

mỗi người trong số những phương pháp này sẽ làm việc nếu bạn không chú ý đến những gì bạn nói “có” và những gì bạn bấm vào. Chìa khóa để giữ máy tính của bạn an toàn là cảnh giác. Cảnh giác giữ nhiễm đi. Sơ suất mời họ vào. Vì vậy, không làm cho ký sinh trùng công việc dễ dàng hơn bằng cách bất cẩn và bị phân tâm. Luôn giữ bảo vệ của bạn lên và làm thẩm định của bạn.

Loại bỏ GarGizer System Repair

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GarGizer System Repair từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *