Loại bỏ GamesQuest.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove GamesQuest.co

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GamesQuest.co. Hướng dẫn loại bỏ GamesQuest.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijacker nhiễm là một mối đe dọa. Họ được coi là rất xâm nhập và gây phiền nhiễu. Đối phó với một hijacker sẽ không là một trải nghiệm thú vị. Thật không may, một thực tế rằng bạn đang đọc bài viết này cho thấy rằng bạn không thể thoát khỏi trang GamesQuest.co và bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ nó. Trong thực tế, bài viết này là chỉ dành cho bạn. Khách sạn cung cấp các thông tin cần thiết về hijacker GamesQuest.co. Bạn sẽ tìm hiểu những gì nó là, những gì nó làm, làm thế nào nó nhập vào hệ thống của bạn, và quan trọng nhất là, làm thế nào để loại bỏ và ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai.

Hướng dẫn loại bỏ mà bạn cần xuống là dưới đây. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các văn bản toàn bộ đầu tiên. Bằng cách này bạn sẽ hiểu chính xác những gì loại ký sinh trùng bạn đang đối phó với và nó là nguy hiểm như thế nào. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đi nhanh chóng và đầy đủ các biện pháp chống lại nó. Nó là rất quan trọng rằng bạn không procrastinate. Hijacker bạn đang mắc kẹt với sẽ không biến mất bởi chính nó. Ngược lại. Nó sẽ trở nên xâm nhập hơn như thời gian qua. Làm cho mình một ưu và xóa nó trước khi nó gây ra cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược.

Remove GamesQuest.co
The GamesQuest.co Virus

Sau khi được hijacker, lộn xộn làm bắt đầu. Loài vật gây hại bắt đầu làm thay đổi trái phép trong cài đặt trình duyệt của bạn. Nó thay thế động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm kiếm với các http://www.gamesquest .co/ yhs/ tìm? q = trang và bạn không thể thay đổi nó trở lại. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn buộc phải đi qua các trang web. Nó bây giờ là công cụ tìm kiếm. Bạn không thể làm cho một di chuyển duy nhất mà không sử dụng nó. Vấn đề là nó không cung cấp các kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác bạn sẽ hy vọng. Những gì nó cung cấp là truy cập nhanh vào các phần mềm độc hại. Đó là đúng. Với hijacker trên máy bay, không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Bạn đang tiếp xúc với rất nhiều các liên kết độc hại mà dẫn đến những trang đầy đủ của ký sinh trùng.

Ngoài ra, hầu hết các kết quả bạn nhìn thấy là thực sự quảng cáo ngay cả khi họ không được đánh dấu như vậy. Nếu bạn nhấp vào, bạn sẽ truy cập vào một trang web đáng ngờ, đó là có thể nguy hiểm. Ngoài ra, cuộc sống riêng của bạn không phải là riêng nữa. Từ lúc nó đi vào, hijacker bắt đầu gián điệp trên bạn, bằng cách sử dụng các trình duyệt của bạn. Nó theo dõi mọi di chuyển đơn của bạn và thu thập thông tin nhạy cảm, nó sau đó gửi tới những kẻ lừa đảo đứng sau nó.

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu loài vật gây hại đánh cắp thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính và cung cấp cho họ để tin tặc. Tình hình của bạn sẽ trở thành từ xấu đến tồi tệ hơn trong vài giây. Không thiết lập kịch bản này để mở ra và bảo vệ riêng tư của bạn. Một khi bạn nhận ra những http://www.gamesquest .co/ yhs/ tìm? q =, tìm nơi hijacker ẩn và xóa khi phát hiện ra. Trang là dấu hiệu cảnh báo của bạn. Đừng bỏ qua nó. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi nhiễm khó chịu, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn. Nếu bạn làm chậm, Tuy nhiên, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Hijacker trình duyệt làm quản lý để nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận ra? Một trong những sử dụng phổ biến và phương pháp xâm nhập phổ biến được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Nó là rất hiệu quả bởi vì người dùng có xu hướng để ném thận trọng để gió khi cài đặt chương trình trên máy của họ. Hacker đính kèm phần mềm độc hại vào các ứng dụng khác và nếu bạn không chú ý trong quá trình cài đặt, phần mềm độc hại cho biết vào máy tính của bạn không bị ảnh hưởng. Nếu bạn, Tuy nhiên, mất thời gian của bạn và đọc cẩn thận những gì bạn đồng ý, bạn sẽ có thể để phát hiện những kẻ xâm nhập và ngăn không cho nó vào. Chỉ cần đừng vội vàng và làm thẩm định của bạn. Không làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn bởi đang được cẩu thả và làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn.

Loại bỏ GamesQuest.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GamesQuest.co từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *