Loại bỏ GamerzLand Search Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GamerzLand Search Virus. Hướng dẫn loại bỏ GamerzLand Search Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

GamerzLand tìm kiếm là một trình duyệt nasty hijacker nhiễm. Nếu trang chủ của bạn đột nhiên được chuyển sang tìm kiếm GamerzLand, hãy chắc chắn rằng bạn đang bị nhiễm bệnh. Hijacker là đã có trong hệ thống của bạn và cải tổ này là đầu mối đầu tiên về sự hiện diện của nó. Needless to say, tình trạng khó khăn của bạn không phải là tuyệt vời. Hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Ngược lại. Họ là sự kết hợp hoàn hảo của vô dụng, khó chịu và nguy hiểm. Tìm kiếm GamerzLand là không có khác. Không mong đợi bất cứ điều gì mang lại lợi ích ra khỏi nó trong hệ thống của bạn.

Sự thật là rằng bạn sẽ phải chịu sự xâm nhập liên tục mỗi ngày cho đến khi thời điểm bạn loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn hoàn toàn. Đó là chính xác những gì bạn phải làm. Ngay sau khi bạn nhận thấy rằng trang chủ của bạn trước đó đã được thay thế với GamerzLand tìm kiếm, chấp nhận một thực tế bạn đang đối phó với một trình duyệt hijacker và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Sớm hơn, bạn tìm và xóa nó, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Mặt khác, nhiều thời gian hơn loài vật gây hại dành trên tàu, nhiều vấn đề và đau đầu nó gây ra. Không lãng phí thời gian của bạn trong cuộc tranh luận không cần thiết. Hijacker đã đi. Ngay bây giờ!

Một khi côn trùng này xâm nhập vào, nó ngay lập tức đi sau khi trình duyệt của bạn. Mất quyền kiểm soát của họ và ý kiến của bạn không còn có liên quan. Như chúng tôi đã nói, loài vật gây hại thay thế cho trang chủ của bạn với GamerzLand tìm kiếm và cung cấp tìm kiếm của bạn với http://gmrlnd.com. Công cụ tìm kiếm sẽ bây giờ chuyển hướng đến kết quả từ các trang http://search.yahoo.com do đó, những kẻ lừa đảo đứng sau hijacker có thể kiếm được thu nhập pay-per-click. Đây không phải là tất cả, mặc dù. Bây giờ mà hijacker có đầy đủ quyền kiểm soát của bạn trình duyệt trước đó đáng tin cậy, bạn đang liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn có thể được tin cậy.

Các tin tặc cần doanh thu, họ không quan tâm nếu các liên kết và các kết quả bạn nhìn thấy có an toàn hay không. Phần tồi tệ hơn là hầu hết trong số họ đang bị hỏng. Nếu bạn nhấp vào một trong những sai lầm, bạn tự động cài đặt thêm các bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming. Và, bạn trở thành một nhà tài trợ của các tin tặc cùng một lúc. Và các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị hủy hoại. Lướt web tại hòa bình sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Một thách thức thật sự. Bạn bị xâm nhập liên tục. Bạn nhận được chuyển hướng đến các trang web râm tất cả thời gian. Thêm tabs mở trên phù hợp riêng của họ. Màn hình của bạn được bảo hiểm với các quảng cáo thương mại, đừng đi. Đó là một cơn ác mộng và bạn sẽ ghét nó.

Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trực tuyến trong các điều kiện. Nó là không thể. Hijacker làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Bạn không cần phải đưa lên với tất cả điều đó. Một khi bạn thoát khỏi Gamez và tìm kiếm, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Sẽ có không có nhiều chuyển hướng, không có quảng cáo nhiều hơn, và bạn sẽ nhận được của bạn Trang chủ và tìm kiếm lại quá. Máy tính của bạn sẽ bắt đầu hoạt động bình thường trở lại. Xóa hijacker bây giờ. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với ký sinh trùng này? Bạn có thường xuyên tải chương trình từ nguồn chưa được xác minh? Và khi bạn cài đặt chương trình, làm bạn chọn cài đặt tuỳ chỉnh hoặc những cái cơ bản? Nếu bạn lựa chọn cho những cái cơ bản, bạn cần phải thay đổi thói quen của bạn. Theo đó, việc cài đặt là hoàn toàn tự động và bạn đã không kiểm soát trong khi Customized người cung cấp cho bạn cơ hội để xem những gì bạn đang nói có để. Bạn sẽ được trình bày một danh sách tất cả ứng dụng phụ mà bạn chuẩn là cài đặt. Loại bỏ tất cả. Như vậy “tiền thưởng” là thường xuyên hơn không độc hại và nếu bạn không ngăn cản họ nhập vào thời gian, bạn sẽ phải đối phó với chúng sau này. Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo bạn cài đặt một chương trình.

Loại bỏ GamerzLand Search Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GamerzLand Search Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *