Loại bỏ G.exe Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ G.exe Trojan. Hướng dẫn loại bỏ G.exe Trojan này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

G.exe là một trong những thành viên mới nhất của gia đình đã lớn Trojan horse. Như bạn đã biết, Trojans được coi là các mối đe dọa mạng nguy hiểm nhất ra khỏi đó. Và đó là một lý do cho điều đó. Danh tiếng của họ là rất xứng đáng.

Trojan cực kỳ phá hoại và nguy hiểm. Họ nhập máy tính của bạn phía sau lưng của bạn và tiếp tục thực hiện một mess cũng đứng sau lưng của bạn. Đôi khi nó có thể là khá một số thời gian trước khi bạn thậm chí nhận ra máy tính của bạn bị nhiễm. Bạn cần phải giữ một mắt đóng trên PC của bạn. Nếu một cái gì đó có vẻ lạ, bạn tốt hơn kiểm tra nó. Quét đầy đủ với một chương trình antimalware để đảm bảo rằng nó được sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu không, bạn đang ở trong một thời gian xấu. Các G.exe Trojan sẽ không ngừng của chính nó. Ngược lại. Nó vẫn còn, tệ hơn tình hình của bạn được.

Không cần phải nói, nếu bạn thực sự đang bị nhiễm G.exe, bạn phải có các biện pháp ngay lập tức chống lại nó. Nếu không, có một cơ hội thực sự máy tính của bạn để phá vỡ hoàn toàn sớm hơn bạn nghĩ. Đừng để điều đó xảy ra. Đây là máy tính của bạn và bạn là một trong những trách nhiệm của mình hạnh phúc. Tìm virus khó chịu và xóa nó tại chỗ. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này.

Một khi các Trojan đã slithered trong, nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Vấn đề xảy ra ngay lập tức. G.exe messes với registry hệ thống của bạn. Nó cho biết thêm và loại bỏ mục từ nó mà không có sự cho phép của bạn. Nó chạy quá trình độc hại. Nó làm cho những thay đổi cài đặt mặc định của bạn. Kết quả là, tất nhiên, bạn bắt đầu gặp rắc rối bằng cách sử dụng máy tính của bạn bình thường.

Một số chương trình của bạn không hoạt động đúng hay không làm việc ở tất cả. Máy tính của bạn trở nên vô cùng chậm và Trojan sử dụng nhiều bộ nhớ CPU. Các hoạt động trực tuyến của bạn bị như là tốt. Khi bạn đi trực tuyến, bạn liên tục bị gián đoạn bởi các trang web độc hại, đáng ngờ quảng cáo, vv. Tất cả điều này bạn có Trojan để cảm ơn cho. Nhưng có một cái gì đó thậm chí tệ hơn. Trojan là điệp viên. Họ chủ yếu được sử dụng để làm gián điệp.

Từ thời điểm, G.exe bước vào, nó bắt đầu gián điệp về bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Hơn thế nữa, nó cũng ghi lại tất cả mọi thứ. Tất cả thông tin cá nhân của bạn được cataloged và sau đó gửi cho subscribers để sử dụng cho bất cứ điều gì họ muốn. Bạn có hiểu gì mà có nghĩa là? Tin tặc có thể truy cập thông tin riêng tư của bạn. Họ thậm chí có thể nhận được quyền truy cập vào thông tin tài chính của bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn đang ở trong một tình huống xấu. Sau khi bị mất, những chi tiết không thể truy xuất được. Bạn có thể là nạn nhân để lừa đảo tài chính hoặc thậm chí là một đánh cắp nhận dạng.

Bạn có cần thêm thuyết phục các Trojan phải đi? Chúng tôi không nghĩ như vậy, nhưng nếu bạn làm thế, ở đây nó. Trojan thường phục vụ như một backdoor nhiễm trùng khác. Chủ yếu, để ransomware. Nếu bạn có được nhiễm ransomware là tốt, bạn đang vượt quá tiết kiệm. Làm tốt nhất của bạn để không cho phép xảy ra. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ và xóa bỏ các Trojan càng sớm càng tốt. Hoặc, nếu bạn thích các giải pháp tự động, một ứng dụng chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để có được công việc làm cho bạn.

Trojan tham dự như thế nào? Một trong những kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất Trojans sử dụng là spam tin nhắn email và file đính kèm độc hại của họ. Không bao giờ mở email từ một người gửi không rõ ngay cả khi họ nhìn legit. Kẻ lừa đảo làm cho họ nhìn legit. Họ sử dụng tên và biểu tượng của công ty nổi tiếng, cảnh sát, bưu điện, vv

không để cho chính mình bị lừa. Nếu bạn không biết người gửi, không mở thư và không tải về tập tin đính kèm của nó. Nó có thể dễ dàng là một nhiễm trùng và một khi bạn nhấp vào, nó vào máy tính của bạn mà không cần thông báo thêm. Cảnh báo. Kẻ lừa đảo tất cả những gì cần nhất để thành công là do sơ suất của bạn. Không có nó, không phương pháp của họ sẽ làm việc. Không cung cấp nó. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó sẽ giúp bạn an toàn.

Loại bỏ G.exe Trojan

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ G.exe Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *