Loại bỏ Freeformsnow.com | Cập Nhật

PUP

Sự xuất hiện đột ngột của Freeformsnow.com là một dấu hiệu rằng một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình) cư trú trên máy tính của bạn. Nó là quan trọng rằng bạn không tham gia với trang này. Không bấm vào liên kết, hoặc trên quảng cáo được tạo ra bởi nó. Đó là một khả năng mà bạn có thể nhận được nguồn chuyển đến nguy hiểm tìm cách làm hại máy tính của bạn. Bạn cần phải biết, rằng với chó con này trên tàu, các hoạt động duyệt web của bạn là tiếp xúc.

Chương trình không mong muốn sẽ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, để tạo ra các quảng cáo có liên quan mà bạn sẽ được nhiều hơn để thu hút, và do đó có nhiều khả năng nhận được nhấp vào. Cho mỗi nhấp chuột mà bạn làm cho, the PUP sẽ được trả tiền. Nhưng đừng mong đợi để có được chuyển hướng đến các nguồn đáng tin cậy và an toàn. Sâu bệnh gây phiền nhiễu quan tâm chỉ về sản xuất quảng cáo càng nhiều càng tốt.

Có khả năng nhất, the PUP có trên thiết bị của bạn bằng cách giả vờ là một ứng dụng đáng tin cậy mà sẽ sử dụng cho bạn. Và một khi nó được cài đặt, nó bắt đầu tàn phá. Các phương tiện khác cho chó con này lây lan là giả mạo bản Cập Nhật, thư rác, torrents, liên kết không rõ ràng, cũng như đóng gói phần mềm.

Nếu bạn thường đi cho một cài đặt nhanh chóng khi giao dịch với các phần mềm, bạn cần phải phá vỡ thói quen này càng sớm càng tốt. Bằng cách làm sai lầm này, bạn không biết sẽ cho phép bất kỳ nội dung ẩn để có được cài đặt trên máy tính của bạn cùng với chương trình bạn muốn.

Ký sinh trùng khó chịu như vậy là rất lén lút và có thể dễ dàng che giấu bản thân mình vì vậy bạn không thông báo cho họ trong quá trình cài đặt. Cách duy nhất để làm cho họ có thể nhìn thấy là lựa chọn không cho một Advanced/ Tuỳ loại cài đặt. Bạn sẽ có thể xem bất kỳ tiền thưởng chương trình hoặc ứng dụng. Tất cả bạn phải làm là loại bỏ tất cả các người trong số họ, để họ đi không nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Như chúng tôi đã đề cập, nó không phải là một phần của the PUP công việc để xác minh các nội dung được quảng cáo, nó sẽ hiển thị. Bạn có thể nhấp chuột một cách vô tình mở một backdoor cho tin tặc tìm kiếm để có được bàn tay của họ trên thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Dữ liệu chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, đăng nhập ID, vv có thể dễ dàng có được thu được bằng cách kẻ lừa đảo và sau đó chia sẻ với bên thứ ba khác.

Bạn không muốn người khác để có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn, làm bạn? Nếu bạn muốn bảo vệ riêng tư trực tuyến của bạn, cũng như một trở về một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ PUP này từ điện thoại của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó.

Loại bỏ Freeformsnow.com

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Freeformsnow.com từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *