Loại bỏ Fortpush.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Fortpush.com thông báo rằng cửa sổ pop-up trên trình duyệt của bạn không phải là đáng tin cậy. Xuất hiện đột ngột của họ chỉ ra một sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trên điện thoại của bạn. Sớm hơn bạn nhận ra điều này, thì tốt hơn. Tất cả các trình duyệt của bạn sẽ bị ảnh hưởng-Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Safari, Opera, Microsoft Edge. Ứng dụng không được miễn dịch. Một khi ký sinh trùng thành lập chính nó, nó sẽ biến các trình duyệt web của bạn vào quảng cáo hiển thị các công cụ.

Tất cả các loại quảng cáo sẽ lũ màn hình của bạn. Hầu hết họ được biết đến để thúc đẩy các thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, giảm giá, vv. Và bạn sẽ tìm thấy rằng nội dung được tài trợ sẽ rất hấp dẫn cho bạn. Đó là bởi vì dịch hại phần mềm quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo được nhắm mục tiêu cụ thể mà bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào sản xuất. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện sẽ tạo ra lợi nhuận cho những người sáng tạo của phần mềm quảng cáo, và các trang đó sẽ thúc đẩy. Để nâng cao cơ hội thành công, các phần mềm độc hại sẽ gián điệp trên hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập dữ liệu như duyệt web lịch sử và tìm kiếm.

Nhưng làm thế nào đã ký sinh trùng pesky này quản lý để sneak trên máy tính của bạn? Bạn cần phải biết rằng phần mềm quảng cáo không có thể hack theo cách của mình trong. Cách duy nhất để nó có thể truy cập là nếu bạn cài đặt nó cho mình. Điều này thường xảy ra mà bạn không hề nhận ra nó. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như một nhấp chuột lên những quảng cáo hoặc liên kết, hoặc lựa chọn một loại cài đặt nhanh chóng. Các cách khác để có được điện thoại của bạn bị nhiễm phần mềm quảng cáo là thông qua thư rác email, tập tin torrent và giả mạo bản Cập Nhật.

Nếu bạn đang bị bất cẩn và không chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến, nó sẽ rất dễ dàng để rơi vào cái bẫy do hacker. Họ phát triển mạnh nhờ vẻ ngây thơ của bạn. Tìm hiểu để đọc in nhỏ và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào ‘Tôi đồng ý’ nút. Khi có thể, cài đặt theo chế độ tùy chỉnh thiết lập và đảm bảo để bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung, vì đó là làm thế nào phần mềm độc hại là có thể trượt không hề trên máy của bạn.

Phần mềm quảng cáo là không có phần mềm vô hại. Nó có khả năng bị làm hư hại các trình duyệt web của bạn, bằng cách làm cho nó yếu kém, chậm và không đáng tin cậy. Mỗi ngày bạn sẽ có được swarmed với các quảng cáo có vấn đề nhiều hơn và nhiều hơn nữa có thể dẫn đến nguồn nguy hiểm. Một phần mềm quảng cáo liên quan đến ký sinh trùng là một sự vi phạm tất cả trong sự riêng tư của bạn. Thông tin nhạy cảm như mật khẩu, số thẻ tín dụng, vv có thể dễ dàng nhận được tin tặc, những người tìm cách để tận dụng lợi thế của tình hình nghèo của bạn.

Đừng để những tên tội phạm giành chiến thắng! Loại bỏ phần mềm độc hại và lấy lại quyền kiểm soát trên các trình duyệt web của bạn! Chỉ bằng cách loại bỏ ký sinh trùng sẽ bạn kết thúc các cuộc tấn công không ngừng advert và giám sát liên tục của các hoạt động trực tuyến.

Loại bỏ Fortpush.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Fortpush.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *