Loại bỏ Find.themobistreet.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Find.themobistreet.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Find.themobistreet.com. Hướng dẫn loại bỏ Find.themobistreet.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Find.themobistreet.com là một trang web mà phép tin xấu. Nếu bạn đã gặp phải chuyển hướng thông qua các tên miền này, chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Chương trình rogue đã thực hiện theo cách của mình vào hệ thống của bạn tại một thời điểm nhất định trong thời gian và bây giờ bạn đang chứng kiến những hậu quả. Các hoạt động chính trên chương trình nghị sự độc hại của những kẻ xâm nhập là để hiển thị quảng cáo. Màn hình của bạn sẽ bị ngập với cửa sổ bật lên mỗi khi bạn truy cập trực tuyến. Bạn sẽ được bạn liên tục bị gián đoạn và máy tính của bạn sẽ chậm lại để thu thập dữ liệu một. Chương trình chịu trách nhiệm về tất cả điều này là phần mềm quảng cáo theo thể loại. Nó khai thác các trang web Find.themobistreet.com cho chương trình nghị sự độc hại của nó.

Phần mềm quảng cáo là một loại xâm nhập của chương trình máy tính mà người dùng không thường được cài đặt cho một quyết định riêng của họ. Nếu bạn không nhớ thêm công cụ hay ăn cắp để hệ thống của bạn, bạn nào đó đã lừa cho phép cài đặt của nó. Các nhà phát triển của phần mềm quảng cáo phân phối sáng tạo của họ với sự giúp đỡ của một vài kỹ thuật underhanded được gọi là mô hình tối. Các phương pháp phổ biến nhất được gọi là bundling. Khái niệm ở đây là để đóng gói các công cụ mờ ám với một ứng dụng khác. Khách hàng tải về có thể là phần mềm miễn phí, phần mềm chia sẻ hoặc một vi phạm bản quyền chương trình. Khi bạn tiến hành cài đặt chương trình bạn ban đầu đã chọn, bạn sẽ được cung cấp một công cụ bổ sung miễn phí. Đây là phần mềm quảng cáo Find.themobistreet.com, cải trang như là một tiện ích hữu ích. Thỏa thuận Giấy phép người dùng cuối (EULA) là nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ điều khoản bất lợi nào.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về thư rác. Bạn có thể đã vào cuối nhận các thông điệp mà rõ ràng là không trung thực. Những gì bạn có thể không biết là có hại như thế nào họ có thể. Sự nguy hiểm bắt nguồn từ tập tin đính kèm và các liên kết mà họ thường chứa. Mở một tập tin có chứa một nhiễm trùng là đủ để cho phép nó vào máy tính của bạn. Cũng vậy với liên kết. Nhấp vào một liên kết sẽ kích hoạt việc tải xuống và cài đặt phần mềm bao gồm. Kỹ thuật này được gọi là một lái xe do cài đặt. Nó được thực hiện trên nền tảng. Bạn có thể chứng minh độ tin cậy của một email nhất định bằng cách kiểm tra thông tin liên lạc. Tóm lại, các trang web Find.themobistreet.com không phải là một nguồn cho phần mềm quảng cáo ở tất cả. Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy ký sinh trùng trong hệ thống của bạn nếu bạn không truy cập các tên miền.

Remove Find.themobistreet.com
The Find.themobistreet.com Virus

Phần mềm quảng cáo Find.themobistreet.com Hiển thị quảng cáo để hỗ trợ nội dung bên thứ ba. Họ dẫn đến các trang web có chủ sở hữu phải trả cho các hoạt động quảng cáo. Các quảng cáo có thể trông giống như một nguồn tốt cho việc mua sắm deals. Họ sẽ cho bạn món hời cung cấp các mặt hàng khác nhau, bao gồm các sản phẩm may mặc, phụ kiện, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, trang trí, thiết bị thể thao, làm vườn trang thiết bị, trò chơi, đồ chơi và nhiều người khác. Quảng cáo chính mình thay đổi trong định dạng, như là tốt. Họ có mang theo các hình thức biểu ngữ, hộp phiếu giảm giá, liên kết trong văn bản, freebies, giảm giá, kẽ, chuyển tiếp, so sánh, nổi, nội tuyến và quảng cáo theo ngữ cảnh. Bạn có thể không ngay lập tức nhận ra rằng tất cả các quảng cáo đến từ cùng một nguồn, nhưng đây là trường hợp.

Rất nhiều người dùng nhận được một ấn tượng sai về phần mềm quảng cáo Find.themobistreet.com. Đây là mục đích. Để tín dụng của họ, các nhà phát triển của chương trình clandestine đã làm một công việc tại trình bày. Công cụ trông giống như một helper mua sắm đáng tin cậy. Trong thực tế, nó không phải tìm kiếm mua sắm cung cấp độc quyền. Các quảng cáo được trả tiền cho. Kể từ khi nó không phải là bạn của những người trả tiền cho các nhà phát triển của phần mềm quảng cáo, họ sẽ không ưu tiên về an ninh của bạn. Điều này là để nói rằng các trang web quảng cáo dẫn đến không phải đi qua một quét. Vì vậy, nó là không chắc chắn cho dù họ được an toàn. Nguy cơ không phải là giá trị các phần thưởng. Nó là tốt nhất để loại bỏ các quảng cáo thương mại chưa được xác nhận.

Đó là một nguy cơ xung quanh Find.themobistreet.com phần mềm quảng cáo mà bạn nên biết về. Chương trình bí mật có khả năng theo dõi. Nó sẽ theo dõi phiên duyệt web của bạn và thu thập các loại khác nhau của dữ liệu về bạn, bao gồm lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, địa chỉ IP, số zip, vị trí địa lý, Hồ sơ nhân khẩu học, số điện thoại, email, tọa độ vật lý, người sử dụng tên, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính. Proprietors của phần mềm quảng cáo sẽ bán dữ liệu cá nhân của bạn mà không cần xin phép. Hậu quả từ việc thông tin cá nhân của bạn được bán trên darkweb có thể nghiêm trọng.

Loại bỏ Find.themobistreet.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Find.themobistreet.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *