Loại bỏ Feed.easy-pdf.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Feed.easy-pdf.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Feed.easy-pdf.com. Hướng dẫn loại bỏ Feed.easy-pdf.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng khó chịu mà nhằm mục đích kiểm soát trong trình duyệt của nạn nhân, cho mục đích độc hại riêng của họ. Feed.easy-pdf.com là một trang web râm, sự tồn tại trong đó điểm cho một nhiễm trùng hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn. Khi này cyber loài vật gây hại xâm nhập trình duyệt của bạn, tất cả các địa ngục nghỉ lỏng. Trước tiên, các nạn nhân được swarmed với các quảng cáo nhiều, gián đoạn kinh nghiệm duyệt web bình thường.

Những quảng cáo xâm nhập được biết là khó khăn để thoát khỏi. Không có vấn đề bao nhiêu lần bạn nhấp vào nút ‘đóng’, họ sẽ tiếp tục xuất hiện trở lại, tới chừng nào mở cửa sổ trình duyệt của bạn. Và đó không phải là tất cả. Trình duyệt hijackers có sức mạnh để thay thế không chỉ trang chủ của bạn nhưng các trang tab mới của bạn và công cụ tìm kiếm như là tốt. Vị trí của mình, trang web Feed.easy-pdf.com sẽ được hiển thị.

Nó không phải là bất thường đối với hijacker để cài đặt phần mở rộng khác không rõ ràng để trình duyệt, không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Điều gì là thậm chí tệ hơn về tên không tặc, là rằng họ có thể dễ dàng ăn cắp thông tin cá nhân và tài chính của bạn.

Remove Feed.easy-pdf.com
The Feed.easy-pdf.com Virus

Phương tiện phổ biến nhất của hijacker phân phối bao gồm thư rác email, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm bó nhiễm quảng cáo liên kết, tập tin tham nhũng torrent, các thư giả mạo bản Cập Nhật, và vv. Email rác thường bị đánh giá thấp bởi người dùng. Bằng cách mở email từ người gửi không rõ bạn có nguy cơ cho phép truy cập đến ký sinh trùng nguy hiểm mà dựa vào vẻ ngây thơ và sự sơ suất của bạn.

Trong khi trực tuyến, bạn phải chú ý đến những gì bạn bấm vào. Siêng năng là chìa khóa để được bảo vệ khỏi virus nguy hiểm. Khi bạn cần phải Cập Nhật hoặc tải xuống nội dung từ internet, đảm bảo rằng bạn sử dụng các nguồn chính thức và được cấp phép. Không mù quáng tin ngẫu nhiên cửa sổ bật lên kêu gọi các bạn làm theo các liên kết có vấn đề.

Hijacker của mục tiêu chính là để tạo ra lợi nhuận thông qua đề án pay-per-click. Nhiều nhấp chuột người sử dụng làm cho nội dung Hiển thị quảng cáo, thu nhập thêm, nó sẽ mang lại cho các hacker và các trang web được quảng cáo. Nhưng có một hijacker trên máy tính của bạn không phải chỉ trải qua một sự bất tiện lớn trong hình thức một cuộc tấn công lớn quảng cáo. Cười to Sự tồn tại của như vậy ký sinh trùng độc hại đặt bảo mật của bạn có nguy cơ.

Bạn không muốn thông tin hợp lý như vậy như nhưng không giới hạn thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, đăng nhập ID, vv để rơi vào tay của bọn tội phạm mạng, làm bạn? Vâng, nếu bạn chỉ cần đứng ở đó và không phải làm gì, nó sẽ không thể tránh khỏi. Bạn cần phải hành động nhanh chóng, để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn. Giữ cho trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn khỏi bị tổn hại, bởi ngay lập tức loại bỏ các hijacker trình duyệt này từ máy tính của bạn. Dưới đây đoạn này, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn chi tiết về làm thế nào bạn có thể thành công loại bỏ ký sinh trùng này.

Loại bỏ Feed.easy-pdf.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Feed.easy-pdf.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Feed.easy-pdf.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *