Loại bỏ Fb.com-directory.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Fb.com-directory.co. Hướng dẫn loại bỏ Fb.com-directory.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Thấy trang Fb.com-directory.co mỗi khi bạn truy cập trực tuyến là một dấu hiệu. Một trong những xấu. Các trang web chỉ ra rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một ký sinh trùng. Một phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Phần mềm quảng cáo là một trong những buộc sửa độc hại trên bạn hàng ngày. Chú ý rằng cảnh báo càng sớm càng tốt. Phần mềm quảng cáo này có thể không là các mối đe dọa nguy hiểm nhất ra khỏi đó, nhưng nó có thể và sẽ làm cho bạn khó khăn. Trong thực tế, còn nó ở lại, thêm các vấn đề bạn phải đối mặt.

Loài vật gây hại không phải là tốt cho bạn và hệ thống của bạn. Nó mang lại cùng không có gì nhưng thất vọng, đau đầu, và unpleasantries. Cắt giảm của nó trú ngắn. Một khi bạn phát hiện trang Fb.com-directory.co, chấp nhận một thực tế bạn đang bị nhiễm bệnh và bắt đầu tìm kiếm phần mềm quảng cáo ẩn tại chỗ. Khi bạn tìm thấy nó, xóa nó mà không do dự. Tin tưởng chúng tôi, đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Phần mềm quảng cáo sẽ không bao giờ có lợi cho bạn trong bất kỳ loại cách. Nó chỉ là mang lại lợi ích cho chủ sở hữu của nó. Bằng cách giữ nó trên tàu, bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Bạn có muốn đó? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Loại bỏ phần mềm quảng cáo đầu tiên có cơ hội bạn nhận được và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Một khi phần mềm quảng cáo xâm nhập vào máy tính của bạn, nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Nó bắt đầu thực hiện một mess ngay lập tức. Mục tiêu đầu tiên của nó là trình duyệt của bạn. Tất cả chúng. Sâu bệnh khó chịu sẽ tiêm chúng với mình nhiều độc hại, gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại. Mỗi trang bạn cố gắng để truy cập hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Và họ không đi xa. Ngược lại. Họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi đi qua ngày.

Bạn có biết lý do tại sao các quảng cáo là rất tích cực và xâm nhập? Bởi vì tin tặc sử dụng chúng để tăng lưu lượng truy cập web đến các trang web cụ thể và đạt được thu nhập pay-per-click. Mỗi nhấp chuột của bạn lấp đầy túi của họ. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Gì tồi tệ hơn, Tuy nhiên, là rằng bạn đang cũng tự mình để lộ hàng ngày phần mềm độc hại nguy cơ.

Không có những gì bạn nhìn thấy do sự hiện diện của phần mềm quảng cáo là đáng tin cậy. Hầu hết các liên kết và quảng cáo ngay cả khi đang bị hỏng và nếu bạn nhấp chuột, bạn tải về các nhiễm trùng thêm trên tàu. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Điều này là rằng tránh không phải là một lựa chọn một trong hai. Bạn có thể thử không nhấp, nhưng các quảng cáo là rất nhiều người và ở khắp mọi nơi mà sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Sau đó, nhận được những điều xấu xí.

Cách duy nhất để thoát khỏi những quảng cáo khó chịu là để loại bỏ nguồn gốc của họ, cụ thể là phần mềm quảng cáo. Một lần nó rồi, do đó sẽ có các quảng cáo. Chuyển hướng đến trang râm và tất cả các xâm nhập trực tuyến khác sẽ kết thúc như là tốt. Máy tính của bạn sẽ nhận được quay trở lại hoạt động bình thường. Tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường nếu bạn loại bỏ sâu bệnh Fb.com-directory.co. Vì vậy, làm cho mình một ưu tiên lớn và loại bỏ nó trong khi bạn vẫn còn có thời gian. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Fb.com-directory.co? Các trang web xuất hiện vì phần mềm quảng cáo, mà là rõ ràng. Nhưng làm thế nào tham dự phần mềm quảng cáo? Nó đã không bật lên ra khỏi màu xanh. Nó đã được cài đặt. Của bạn. Bạn có thể không nhớ cho phép nhiễm này để nhập, sao? Đó là bởi vì bạn đã bị lừa. Loài vật gây hại yêu cầu phê duyệt nhưng nó đã làm như vậy trong sneakiest cách có thể. Nó có thể cải trang chính nó như là một Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống giả và các bạn đã quá bất cẩn để thông báo.

Trong tương lai, chú ý nhiều hơn. Điều này là tin tặc chủ yếu dựa vào sự sơ suất của bạn để thành công. Nếu không có nó, không có phương pháp xâm nhập là tốt, đủ để làm việc. Đừng quên rằng. Làm thẩm định của bạn.

Loại bỏ Fb.com-directory.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Fb.com-directory.co từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Fb.com-directory.co từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *