Loại bỏ Fapmeth.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Fapmeth.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Fapmeth.com. Hướng dẫn loại bỏ Fapmeth.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Fapmeth.com không phải là một trang web đáng tin cậy. Trong thực tế, nhìn thấy tất cả các thời gian khi bạn duyệt các trang web có nghĩa là bạn đang đối phó với một nhiễm trùng cyber. Máy tính của bạn cảng một dịch hại phần mềm quảng cáo và đó là lý do tại sao bạn không thể thoát khỏi Fapmeth.com. Không phải hoảng sợ! Vâng, bạn đang bị nhiễm bệnh với một phần mềm quảng cáo, nhưng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn. Fapmeth.com là một chương trình độc hại, nhưng nó là tương đối dễ dàng để loại bỏ.

Khi so sánh với Trojan horses, ransomware và phần mềm quảng cáo này cũng ít hơn nhiều có hại. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là loài vật gây hại là vô thưởng vô phạt. Không có điều như vậy. Nếu nó là vô hại, nó sẽ không trong thể loại ký sinh trùng cyber. Chúng tôi chỉ cần nói ra có nghĩa là bạn có hành động ngay lập tức chống lại nó, bạn sẽ có thể bạn loại bỏ nó trước khi nó được ra khỏi kiểm soát, và trước khi vấn đề của bạn leo thang. Có sự xuất hiện của trang Fapmeth.com là các dấu hiệu cảnh báo nó và chú ý đến nó. Tìm thấy nơi mà phần mềm quảng cáo bí mật trên máy tính của bạn và loại bỏ nó tại chỗ. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó trước khi quá muộn.

Phần mềm quảng cáo lén trong không bị phát hiện và nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Từ thời điểm này trên kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ không là như vậy nữa. Bạn đang liên tục bị chuyển hướng đến râm trang tìm kiếm với nội dung có vấn đề. Hơn nữa, bạn sẽ có được ngập nước với các quảng cáo. Màn hình của bạn được bao phủ với gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại tất cả thời gian. Không có vấn đề gì trang bạn đang truy cập, ở đây chúng! Popping và nhấp nháy ở phía trước của bạn.

Hãy tưởng tượng đối phó với các cửa sổ bật lên 24/ 7. Điều này là không thể chỉ. Tất cả những gián đoạn ngăn cản bạn sử dụng máy tính của bạn bình thường. Và máy tính của bạn, lần lượt, cũng đau khổ do các shenanigans của phần mềm quảng cáo. Tốc độ của nó chậm lại đáng kể. Nó bắt đầu rơi và đóng băng. Nó gặp khó khăn trong ổn định các kết nối Internet, vv. Nhưng hãy lùi lại về các quảng cáo.

Remove Fapmeth.com
The Fapmeth.com Virus

Bạn có thể tự hỏi tại sao những quảng cáo đang xâm nhập như vậy. Vâng, điều này là bởi vì kẻ gian sử dụng chúng cho mục đích độc hại của họ. Đó là đúng. Họ sử dụng chúng để tăng lưu lượng truy cập đến trang web cụ thể, do đó họ có thể đạt được lợi nhuận thông qua cơ chế pay-per-click. Nhưng lợi nhuận của họ đến với chi phí của bạn. Bạn đang trở thành kẻ lừa đảo tài trợ chỉ bằng cách giữ phần mềm quảng cáo trên tàu. VÀ bạn đang đặt mình tại nguy cơ cùng lúc.

Một số quảng cáo là nguy hiểm. Họ che giấu thêm các mối đe dọa phần mềm độc hại mà bạn có thể nhận được chỉ với một cú nhấp chuột. Tất nhiên, có thể có một số quảng cáo hoàn toàn an toàn nhưng bạn không thể biết là đó trừ khi bạn nhấp vào và sau đó nó sẽ là quá muộn. Nếu bạn bấm vào các quảng cáo sai, bạn sẽ lây nhiễm máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh nhiều hơn. Và bạn vẫn còn đấu tranh với sâu bệnh này. Điều cuối cùng bạn cần điền vào máy tính của bạn với ký sinh trùng. Vì vậy, tránh xa tất cả phần mềm quảng cáo ném theo cách của bạn và xóa nó đầu tiên có cơ hội bạn nhận được. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm phần mềm quảng cáo này? Các nhiễm trùng không thể nhận mà không có sự chấp thuận của bạn và đó là lý do tại sao nó sử dụng thủ thuật tàng hình để có được nó. Một trong những thủ đoạn là giả mạo bản Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống. Hãy cẩn thận khi bạn cài đặt bản Cập Nhật. Hãy chắc chắn bạn tải chúng từ một nguồn hợp pháp và không bao giờ chấp nhận các điều khoản và EULA Conditions/ trước khi đọc chúng cẩn thận. Có thể có một cái gì đó mà bạn đang hoàn toàn chống lại, nhưng nếu bạn không đọc nó, bạn sẽ đồng ý với nó mà không nhận ra.

Ví dụ, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java trong khi trong thực tế, bạn đang cài đặt và phần mềm quảng cáo khó chịu, mà sẽ làm hỏng trải nghiệm duyệt web của bạn và làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Suy nghĩ hai lần trước khi bạn cho phép bạn cho một cái gì đó bạn không đọc! Bệnh nhiễm khắp nơi trên web, cầu nguyện cho sự vội vàng, bất cẩn và phân tâm. Đừng grand chúng! Bảo vệ máy tính của bạn.

Loại bỏ Fapmeth.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Fapmeth.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *