Loại bỏ Efix.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Efix.com

Efix.com là một trang web đáng ngờ và bị lỗi mà là rất không đáng tin cậy và bạn chắc chắn không nên sử dụng nó. Trong trường hợp, bạn tìm hiểu rằng nó đang được trình bày trên máy tính của bạn, bạn phải gỡ bỏ nó càng sớm càng tốt.

Phương pháp tốt nhất để sử dụng khi giao dịch với các trang web nguy hiểm như vậy là để xóa chúng những khoảnh khắc bạn nhận thấy chúng. Bằng cách này, bạn sẽ không kinh nghiệm vấn đề mà Efix.com có thể gây ra. Mục tiêu chính của phần mềm độc hại này là để đánh lừa bạn trong bất kỳ cách nào có thể. Vì vậy, để tránh trở thành một nạn nhân của Efix.com của chương trình, bạn nên loại bỏ các trang web đáng ngờ từ máy tính của bạn ngay lập tức.

Efix.com xâm nhập máy tính của bạn dựa trên dối lừa. Các trang web sử dụng trickery khác nhau và sẽ sử dụng bất kỳ trong số này để cài đặt trên hệ thống của bạn. Efix.com là rất thông minh rằng nó không chỉ quản lý để đánh lừa bạn vào cho phép cài đặt của nó, nhưng nó cũng quản lý để che giấu sự tồn tại của nó trong thời gian dài. Điều này có nghĩa rằng mặc dù thực tế là bạn đã để cho nó ở, bạn không thậm chí nhận ra nó.

Các phương pháp phổ biến nhất của Efix.com phân phối thông qua các gói phần mềm miễn phí, file đính kèm email spam, hỏng trang web và các liên kết bị hỏng. Các trang web cũng có khả năng để đưa ra như là một cập nhật hệ thống sai. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “Đồng ý”, “Cập Nhật”, “Chấp nhận” hoặc bất cứ điều gì nó cho bạn thấy, bạn sẽ ngay lập tức bị mắc kẹt với nó.

Trong thực tế, các phương pháp nêu trên là khá hiệu quả nhưng họ có một điểm chung-họ đều dựa vào phân tâm của bạn. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm mới và đọc qua tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi các ứng dụng. Trong trường hợp khác, bạn đang rất có thể kết thúc với phần mềm độc hại trên hệ thống.

Remove Efix.com
The Efix.com Virus

Nếu bạn cố gắng mở Efix.com, bạn sẽ thấy rằng các trang web không hiện đang làm việc. Các trang web nói rằng nó đã được báo cáo là gian lận, và do đó, nó đã bị chặn. Trên thực tế, không có thắc mắc rằng nó đã nhận lấy xuống, xem xét rằng đây là số phận của tất cả các trang web lừa đảo trực tuyến không có thật.

Website giả mạo đã được xuất bản bởi bên thứ ba không đáng tin cậy với mục đích duy nhất là để đạt được lợi nhuận từ bạn. Để thực hiện mục tiêu chính của nó, một khi cài đặt trên máy tính PC, Efix.com bắt đầu ngập màn hình của bạn với tấn vô dụng quảng cáo bật lên. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết là rằng các quảng cáo không ngẫu nhiên được hiển thị cho bạn.

Mục đích chính của họ trong các quảng cáo là để tạo thêm lưu lượng truy cập web cho trang web cụ thể và tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột cho các bên thứ ba nói trên ẩn đằng sau các trang web bị lỗi. Đây là lý do tại sao các công cụ độc hại lũ bạn với rất nhiều quảng cáo.

Lưu ý rằng mỗi quảng cáo bạn nhấp vào làm cho một lợi nhuận cho các nhà xuất bản của nó. Vì vậy, nó được khuyên để tránh cách nhấp vào chúng như họ có nhiều khả năng sẽ dẫn đến nhiều phần mềm độc hại cài đặt trên máy ảo của bạn. Xâm nhập quảng cáo bật lên mỗi khi bạn cố gắng để duyệt web và dẫn đến tai nạn thường xuyên hệ thống và hiệu suất máy tính chậm hơn. Để tránh việc đối phó với tất cả những vấn đề này, bạn phải loại bỏ Efix.com càng sớm càng tốt.

Loại bỏ Efix.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Efix.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *