Loại bỏ Eazydevlin.xyz (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Eazydevlin.xyz. Hướng dẫn loại bỏ Eazydevlin.xyz này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự tồn tại của các trang chuyển hướng Eazydevlin.xyz không bao giờ là một dấu hiệu tốt. Bạn có thể nhận thấy rằng trang chủ và tìm nhà cung cấp đã được thay thế bởi trang web này. Điều đó, và bắn phá gây phiền nhiễu quảng cáo xâm nhập nhiều là triệu chứng của một nhiễm trùng hijacker trình duyệt. Bởi vì, hijackers có thể thay đổi cài đặt trình duyệt bất cứ điều gì họ muốn, họ cũng có thể cài đặt nghi vấn thanh công cụ, Tiện ích mở rộng và ứng dụng gì cả, nhưng hữu ích và đáng tin cậy.

Hơn nữa, trực tuyến bảo mật và an ninh của bạn sẽ có khá nhiều không tồn tại, nếu trình duyệt của bạn đã bị tấn công bởi ký sinh trùng này. Nó có khả năng đánh cắp dữ liệu web như browsing history, thói quen lướt web, truy vấn tìm kiếm, các trang ưa thích, vv. Nhờ những thông tin, phần mềm độc hại sẽ có thể để tạo ra các tùy chỉnh nội dung, người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào, theo số liệu đã thu được.

Điều này, người dùng vô tình cho phép này sâu bệnh độc hại trên máy tính của họ. Làm thế nào là có thể? Hijackers phổ biến nhất được lan truyền qua các tập tin bị hỏng torrent email và file đính kèm, miễn phí phần mềm bó, yêu cầu Cập Nhật giả mạo, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, thư rác, vv. Để chỉ đạo rõ ràng của nhiễm trùng cyber không mong muốn, chúng tôi đề nghị bạn làm theo khuyến nghị của chúng tôi. Nếu bạn cần phải cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn, không tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên thúc giục bạn nhấp chuột vào một liên kết có vấn đề cập nhật. Thay vào đó, dựa vào các nguồn được cấp phép và chính thức chỉ.

Khi giao dịch với nội dung tải về từ internet, nó luôn luôn là tốt nhất để lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Nhiều người sử dụng làm cho những sai lầm trong việc lựa chọn các chế độ nhanh chóng trong thuật sĩ thiết lập, và do đó không thể để xem các gói phần mềm thực sự chứa chương trình bổ sung và các ứng dụng là phần mềm độc hại thực sự trong ngụy trang. Đó là làm thế nào, trong hầu hết trường hợp, ký sinh trùng độc hại xuất hiện trên máy tính của bạn không mời.

Nó là quan trọng cần lưu ý rằng trong khi trình duyệt hijackers không được coi là thực sự ‘virus’, chúng không phải là vô hại. Vâng, họ không lây nhiễm hệ thống máy tính của bạn. Họ tấn công trình duyệt của bạn. Và nếu bạn không tiến hành với việc loại bỏ ký sinh trùng mạng này, bạn có thể mất thông tin cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, IP địa chỉ, ngân hàng thông tin đăng nhập tài khoản, số thẻ tín dụng, vv. Hơn nữa, bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ cho phép hacker truy cập vào máy tính của bạn. Làm thế nào? Bằng cách nhấp vào quảng cáo bị nhiễm bệnh hoặc cửa sổ bật lên.

Trong hầu hết trường hợp, các quảng cáo được biết đến để thúc đẩy doanh số bán hàng độc quyền, cung cấp đặc biệt, giảm giá, phiếu giảm giá, các thư giả mạo bản Cập Nhật, công cụ tiện ích có vấn đề, cũng như nhấp nháy cảnh báo. Luôn luôn suy nghĩ hai lần trước khi bạn bấm vào bất cứ điều gì. Bạn có thể cho phép một virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Nếu bạn tìm kiếm một cách để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn, chúng tôi có một giải pháp cho bạn. Theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây và trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo.

Loại bỏ Eazydevlin.xyz

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Eazydevlin.xyz từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Eazydevlin.xyz từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *