Loại bỏ Dt.adsafeprotected.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Dt.adsafeprotected.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Dt.adsafeprotected.com. Hướng dẫn loại bỏ Dt.adsafeprotected.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của các trang web Dt.adsafeprotected.com là một triệu chứng của một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Phần mềm quảng cáo tồn tại để tạo ra thu nhập cho người sáng tạo của mình, cũng như các trang đó sẽ thúc đẩy. Đó là lý do tại sao, ngay sau khi ký sinh trùng thành lập chính nó, nó sẽ chuyển sang biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Dịch hại mạng này sẽ làm gì để đảm bảo rằng nỗ lực trả hết.

Nhờ phần mềm quảng cáo các khả năng để theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và có được một giữ của lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm của bạn, phần mềm độc hại có thể tùy chỉnh các nội dung quảng cáo. Những nỗ lực được đặt, do đó, người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào các quảng cáo, và do đó vô tình tạo ra lợi nhuận cho bọn tội phạm mạng thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Nhiều quảng cáo chắc chắn sẽ làm phiền bạn. Nội dung được tài trợ sẽ liên tục gây cản trở cho trình duyệt của bạn, không có vấn đề mà bạn đang truy cập. Ký sinh trùng có thể thậm chí đi xa như để tạm dừng video bạn đang xem, chỉ cần để hiển thị các quảng cáo thương mại râm.

Phần mềm quảng cáo thường ẩn đằng sau các gói phần mềm miễn phí, tập tin torrent, yêu cầu Cập Nhật giả, thư rác email và file đính kèm, cũng như đáng ngờ liên kết và quảng cáo. Phần mềm độc hại này không thể hack vào máy tính của bạn. Nó không phải là mà nâng cao. Nó cần sự giúp đỡ của bạn để xâm lược. Nếu bạn chú ý gần với những gì bạn nhấp vào, bạn có thể tránh nhiễm trùng cyber tiềm năng.

Remove Dt.adsafeprotected.com
The Dt.adsafeprotected.com Virus

Thường xuyên hơn không, quảng cáo mà nhìn quá tốt để thể đúng, bật ra dẫn đến nguồn có vấn đề an ninh. Bạn có thể nhấp chuột một cách vô ý cấp quyền truy cập độc hại mối đe dọa để hệ thống máy tính của bạn, hoặc cho phép một vi-rút backdoors mở cho tin tặc tìm kiếm lợi nhuận bằng việc thu thập thông tin cá nhân và tài chính của bạn và chia sẻ dữ liệu này với nhau bên thứ ba.

Phần mềm quảng cáo không phải là để được đánh giá thấp. Bằng cách giữ nó trên trình duyệt của bạn, tình trạng khó khăn của bạn sẽ xấu đi với mỗi phút đi qua. Bạn thấy, còn anh để ký sinh trùng này nghỉ, các quảng cáo nhiều hơn nó sẽ có thể tạo ra. Một số lượng lớn của các quảng cáo sẽ sơn hành trình duyệt của bạn và nó sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng bất ngờ. Chậm kết nối internet và tụt hậu là các triệu chứng khác cũng là các tín hiệu cho sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn.

Không lãng phí nhiều thời gian! Thoát khỏi phiền toái này càng sớm càng tốt, trước khi nó là có thể ăn cắp dữ liệu có giá trị như, nhưng không giới hạn số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, mật khẩu, vv. Bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn và quay trở lại một duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo bằng cách loại bỏ ký sinh trùng này càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Dt.adsafeprotected.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Dt.adsafeprotected.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *