Loại bỏ Dregol.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Dregol.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Dregol.com. Hướng dẫn loại bỏ Dregol.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Dregol.com là một công cụ không đáng tin cậy tìm kiếm có khả năng thay đổi các chính trình duyệt web-Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome mà không cần sự cho phép của bạn. Vì vậy, chương trình đã được phân loại như là một trình duyệt hijacker.

Dregol.com là rất tương tự như Binkiland, Vosteran, Astromenda, và Taplika trình duyệt hijackers. Sự thay đổi rõ ràng nhất được thực hiện bởi Dregol.com là sửa đổi của bạn mặc định trang chủ và tìm kiếm. Trên thực tế, đây là chỉ là cách hijackers làm việc-một khi họ xâm nhập vào máy tính của bạn, họ cần có phê duyệt để thực hiện bất kỳ thay đổi trên nó, mà chắc chắn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, những gì là thú vị hơn, là một thực tế rằng bạn không thể nhớ cài đặt chương trình trên hệ thống và điều này chắc chắn sẽ làm phiền bạn.

Trong thực tế, Dregol.com không cần bất kỳ sự chấp thuận để nhập vào máy tính của bạn. Hijacker này là rất có tay nghề cao mà nó có thể làm cho bạn cài đặt nó cho mình mà không hề nhận ra nó. Hầu hết thường, Dregol.com vào PC của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác, bởi vì nó cung cấp có thể điểm nhập cảnh dễ nhất cho nó. Do đó, mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn, bạn nên đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Nếu không, bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến an ninh.

Trong trường hợp Dregol.com xâm nhập hệ thống của bạn, hijacker sẽ không chỉ thay thế của bạn Trang chủ và tìm nhà cung cấp, nhưng nó cũng sẽ thêm một phần mở rộng cho trình duyệt Mozilla Firefox. Vấn đề ở đây là phần mở rộng này không thể xóa thông qua bảng điều khiển. Vì vậy, bạn nên cài đặt một công cụ hợp pháp antimalware trên máy ảo của bạn, sẽ xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng từ máy tính của bạn.

Remove Dregol.com
The Dregol.com Virus

Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, Dregol.com bắt đầu ngập màn hình của bạn với rất nhiều các quảng cáo thương mại và các liên kết. Thật không may, nó không phải là rất dễ dàng để nhận ra các liên kết, do đó, bạn có thể mở chúng bởi cơ hội, và được chuyển giao cho một số trang web bị lỗi với nội dung độc hại. Nếu điều này xảy ra, máy ảo của bạn là rất có khả năng bị nhiễm phần mềm độc hại. Do đó, việc giữ Dregol.com trên hệ thống là không nên.

Như đã đề cập ở trên, bạn không thể xoá Dregol.com thông qua bảng điều khiển hoàn toàn vì bạn vẫn sẽ phải xóa phần mở rộng Mozilla Firefox và thay đổi trang chủ và tìm nhà cung cấp của mình. Vì vậy, phương pháp loại bỏ các hướng dẫn sử dụng có thể được khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, bạn luôn có thể sử dụng một công cụ loại bỏ phần mềm độc hại tự động có thể nhiều hơn nữa hiệu quả trong trường hợp này.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển đến các trang web không tin cậy, bị xâm nhập các tập tin, nó là rất có khả năng ứng dụng phần mềm quảng cáo có thể có quản lý để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Kết quả là, một số bệnh nhiễm trùng có thể bị ẩn vào hệ thống và họ có thể cho phép một số tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn. Nếu điều này xảy ra, cách duy nhất để xóa bất kỳ mối đe dọa từ các hệ thống hoàn toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp, là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Bằng cách sử dụng nó, tất cả các bệnh nhiễm trùng ẩn có thể được nằm và xóa ngay lập tức.

Dregol.com có thể bị xóa bằng tay hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

Loại bỏ Dregol.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Dregol.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *