Loại bỏ DownloadMuze Search Plus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove DownloadMuze Search Plus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ DownloadMuze Search Plus. Hướng dẫn loại bỏ DownloadMuze Search Plus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

DownloadMuze Search Plus là một phần mở rộng của trình duyệt. Các tiện ích thị trường như là một công cụ tìm kiếm tối ưu hóa. Nó sẽ cải thiện phiên duyệt web của bạn. Dịch vụ khách sạn cung cấp bao gồm việc lựa chọn một trình duyệt web tùy chỉnh, duy trì một thanh liên kết và tạo điều kiện cho phiên tìm kiếm. DownloadMuze Search Plus có sẵn trên Chrome Web Store. Nếu công việc hoặc các nghiên cứu của bạn phụ thuộc vào việc tìm kiếm thông tin trên Internet, bạn có thể quyết định cho ứng dụng này một thử. Đây sẽ là một sai lầm. Theo các chuyên gia bảo mật, DownloadMuze Search Plus là một trình duyệt hijacker. Công cụ rogue cho thấy nhiều người dùng để rủi ro bằng cách can thiệp với thiết lập nội bộ khách hàng duyệt web của họ, làm thay đổi kết quả tìm kiếm của họ và giám sát hoạt động trực tuyến của họ.

Nếu bạn không có mua DownloadMuze Search Plus từ cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn có thể tự hỏi làm thế nào và khi nó đã được cài đặt trình duyệt web của bạn. Đó là một lời giải thích hợp lý. Tại một số điểm, bạn đã bị lừa để cho phép cài đặt của nó. Chương trình sinister sử dụng một số Lan truyền vectơ. Các mô hình tối phổ biến nhất bundling. Hijacker có thể nhận được gắn liền với một tiện ích lậu, một mảnh phần mềm miễn phí hoặc phần mềm chia sẻ. Các khách hàng tải về sẽ cung cấp cho bạn DownloadMuze Search Plus như một công cụ tiền thưởng. Các tùy chọn mặc định sẽ bao gồm các ứng dụng trong quá trình. Bỏ qua để đọc các điều khoản và điều kiện và thay đổi các thiết lập sẽ cho kết quả nó nhận được quyền truy cập vào hệ thống của bạn.

Tải trọng của DownloadMuze Search Plus có thể được ẩn đằng sau tập tin đính kèm với thư rác. Trong thư, kẻ gian lận sẽ giải thích rằng ông gửi cho bạn một tài liệu về một vấn đề quan trọng. Để thực hiện thông báo không có thật, có vẻ như chính hãng, ông có thể giới thiệu mình là một đại diện của một công ty chính hãng hoặc tổ chức. Nếu bạn nhận được một email mà bạn đã không hy vọng, bằng chứng liên lạc để đảm bảo rằng người gửi là người mà ông tuyên bố. Nói chung, bạn nên cẩn thận về các nguồn bạn tin cậy. Hỏng trang web và các liên kết bị tổn hại có thể nhận được máy tính của bạn bị nhiễm bệnh sau một nhấp chuột duy nhất. Khi bạn nhập vào tên miền độc hại, việc tải xuống của phần mềm độc hại bao gồm sẽ bắt đầu tự động. Làm nghiên cứu của bạn trên các trang web không quen thuộc và chỉ làm theo liên kết từ những người bạn có chắc là bạn có thể tin tưởng.

Remove DownloadMuze Search Plus
The DownloadMuze Search Plus Virus

Mặc dù DownloadMuze Search Plus cho phép người dùng lựa chọn công cụ tìm kiếm ưa thích của họ, nó thay đổi nhà cung cấp trang chủ và mặc định tìm đến một trang web nhất định. Bạn sẽ bị buộc phải tiến hành các tìm kiếm của bạn thông qua apps.searchalgo.com trong khi hijacker hoạt động trên hệ thống của bạn. Công cụ xâm nhập không cho phép người dùng quay trở lại các cài đặt tùy chỉnh. Những thay đổi được nối thêm vào cho một mục đích. Kết quả tìm kiếm sẽ được chế tác để bao gồm các trang web được hỗ trợ. Điều này là làm thế nào DownloadMuze Search Plus làm cho lợi nhuận cho các nhà phát triển của nó. Chương trình bí mật tạo ra doanh thu bằng cách triển khai hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Mỗi khi người dùng nhấp vào một liên kết được tài trợ, một số tiền nhất định được trao bởi các chủ sở hữu tên miền tương ứng.

Hiện có hai cách tiếp cận để đưa nội dung được hỗ trợ đến sự chú ý của người dùng. Can thiệp với các trình duyệt web chỉ được cho đến nay. Kỹ thuật hiệu quả hơn là để hiển thị quảng cáo. DownloadMuze Search Plus sẽ lũ với cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, biểu ngữ, freebies, phiếu giảm giá, inline kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, chuyển tiếp, và quảng cáo so sánh màn hình của bạn. Windows sẽ hiển thị cho bạn các cung cấp độc quyền cho hàng tiêu dùng khác, giống như quần áo, phụ kiện, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, trang trí, thiết bị thể thao, thiết bị làm vườn, trò chơi và các mặt hàng khác. Lưu ý rằng hijacker không kiểm tra độ tin cậy của các trang web, nó dẫn đến. Nó là tốt nhất để tránh quảng cáo không được yêu cầu.

Mối đe dọa lớn khác quanh DownloadMuze Search Plus đặt ra là trộm cắp dữ liệu. Người dùng theo dõi các chương trình hay ăn cắp duyệt buổi và ghi lại các thông tin được lưu trữ trong trình duyệt web. Nó sẽ có được của bạn lịch sử lướt web, cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, mã bưu điện, nhân khẩu học chi tiết, tài khoản email, số điện thoại, fax, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính. Những người đứng sau hijacker sẽ bán đầu thu thập mà không có yêu cầu bạn cho phép của bạn hoặc nói với bạn về ý định của họ. Bạn sẽ không biết những gì các loại dữ liệu đã được thu thập về bạn hoặc những người đã mua nó. Những người đã mua các chi tiết có thể là bọn tội phạm mạng.

Loại bỏ DownloadMuze Search Plus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ DownloadMuze Search Plus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *