Loại bỏ Dipladoks.org (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một khó chịu ký sinh trùng mà được lập trình để hiển thị nhiều quảng cáo xâm nhập, nguồn gốc của mà không phải là từ các trang web bạn đang truy cập. Trong trường hợp đặc biệt này, Dipladoks.org là trong vai trò một reroute. Nó sẽ lũ trình duyệt sẽ khác nhau quảng cáo và pop-up, với mục đích để làm cho bạn nhấp chuột vào chúng. Mỗi lần bấm chuột sẽ mang lại lợi ích cho ký sinh trùng vì nó sẽ mang lại cho nó thu nhập thông qua các đề án pay-per-click.

Phần mềm quảng cáo cũng có thể cài đặt nghi vấn ứng dụng và thanh công cụ trên trình duyệt web của bạn, mà không có sự cho phép của bạn. Điều gì là tồi tệ hơn, nó sẽ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập dữ liệu, duyệt web, do đó, nó có thể cung cấp nhắm mục tiêu theo nội dung bạn sẽ là n = hơn để thu hút, và do đó nhiều khả năng nhấp chuột vào. Có là không có thoát khỏi khó chịu reshuffles và quảng cáo. Thậm chí không có chế độ ẩn danh sẽ giúp bạn tiết kiệm. Không có vấn đề bao nhiêu lần bạn đóng quảng cáo xâm nhập như vậy, nhiều hơn và nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện. Thậm chí nếu bạn cố gắng để bỏ qua các hoạt động nguy hiểm của ký sinh trùng, nó sẽ không dừng lại. Trong thực tế, nó sẽ thay đổi chiến thuật của mình và trở nên tích cực hơn. Cách duy nhất của bạn ra khỏi kinh nghiệm kinh khủng này là để loại bỏ phần mềm quảng cáo từ thiết bị của bạn hoàn toàn!

Phần mềm quảng cáo sử dụng phương pháp khác nhau để lây lan chính nó. Phổ biến nhất, phần mềm quảng cáo Dipladoks.org quản lý để sneak trên máy tính của nạn nhân qua bundling. Nó là quan trọng để đề cập đến rằng nó là không có khả năng hack máy tính của bạn một mình. Cách duy nhất cho nó để có được quyền truy cập vào điện thoại của bạn là nếu bạn cài đặt nó cho mình. Không cố ý, dĩ nhiên. Không có người có ý thức sẽ cung cấp cho phép phần mềm độc hại lây nhiễm máy tính của họ. Điều đó đang được nói, nếu bạn bất cẩn và không chú ý đến những gì bạn nhấp vào, bạn có thể dễ dàng trở thành nạn nhân tiếp theo của phần mềm quảng cáo. Kẻ lừa đảo dựa trên hastiness và vẻ ngây thơ để đánh lừa bạn.

Được siêng năng và làm cho nó một thói quen để đọc các điều khoản và điều kiện. Nó luôn luôn là tốt nhất để cài đặt theo chế độ thiết lập tùy chỉnh hoặc nâng cao, vì vậy bạn dừng lại bất kỳ nội dung ẩn từ nhận được tự động cài đặt trên điện thoại mà không cần kiến thức của bạn. Nhà phát triển thường ẩn các phần mềm độc hại và bó cùng với chương trình khác. Bởi những lời khuyên sau đây, bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung có sẵn. Chúng tôi mạnh mẽ khuyên deselecting cài đặt tất cả là tùy chọn. Thường xuyên hơn không, các chương trình hoặc ứng dụng là phần mềm độc hại thực sự trong ngụy trang.

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của phần mềm quảng cáo. Cho một ký sinh trùng xâm nhập quảng cáo tạo ra, nó có thể không có vẻ rất vô hại, nhưng trong thực tế, nó là cái đó. Côn trùng này là một sự vi phạm bảo mật nghiêm trọng trong bảo mật trực tuyến của bạn. Nó sẽ gián điệp trên bạn trong khi bạn duyệt internet và có thể chia sẻ dữ liệu nhạy cảm với các bên thứ ba có vấn đề. Hơn nữa, vì các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo, trình duyệt web của bạn sẽ cũng phải chịu những hậu quả của sự sơ suất của bạn.

Ứng dụng web của bạn sẽ bắt đầu sụp đổ, đóng băng và tụt hậu trên một cơ sở hàng ngày. Ngay cả khi tốc độ internet của bạn có thể trở thành bị ảnh hưởng. Bạn sẽ nhận thấy rằng kết nối internet của bạn sẽ trở nên chậm hơn so với bình thường. Đó là tất cả vì sự hiện diện của ký sinh trùng độc hại. Còn bạn cho phép nó ở trên thiết bị của bạn, tệ hơn tình hình của bạn sẽ trở thành. Vì vậy, sớm hơn bạn có hành động chống lại nó, tốt hơn! Nếu bạn muốn quay trở lại sự hiện diện trực tuyến an toàn và riêng tư, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo Dipladoks.org từ máy tính của bạn!

Loại bỏ Dipladoks.org

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Dipladoks.org từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *