Loại bỏ Digitaldsp.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu màn hình của bạn bị ngập nước với nhiều quảng cáo mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn, bạn đang gặp rắc rối! Chuyển hướng thường xuyên vào trang web Digitaldps.com cũng là một trong những triệu chứng của một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Một khi ký sinh trùng được cài đặt trên máy tính của bạn, nó sẽ quét hệ thống của bạn và xâm nhập vào mọi trình duyệt web mà bạn có. Sau đó, nó sẽ thay đổi bất kỳ cài đặt trình duyệt, nó thấy phù hợp, để đảm bảo rằng nó sẽ làm công việc độc hại của nó không bị gián đoạn.

Không cố gắng để hoàn tác các thay đổi đã làm phần mềm quảng cáo. Họ sẽ tự động quay trở lại ký sinh trùng những gì đặt chúng vào. Thông thường, quảng cáo được tạo ra bởi ký sinh trùng sẽ có một chú thích như ‘Powered by Digitaldsp.com’ hoặc ‘Quảng cáo của Digitaldsp.com’. Chỉ đạo rõ ràng của các quảng cáo như vậy sẽ chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn kể từ khi phần mềm quảng cáo có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập các dữ liệu như duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn. Với thông tin này, phần mềm quảng cáo sẽ có thể cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu sẽ hấp dẫn hơn và người dùng sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập thông qua các đề án pay-per-click. Ký sinh trùng sẽ quan tâm chỉ tạo ra các quảng cáo càng nhiều càng tốt, không quan tâm về việc có hay không họ phục nguồn an toàn.

Cách phổ biến nhất để có được máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm quảng cáo, là bằng cách mở thư rác email và file đính kèm, nhấp vào liên kết, quảng cáo và giả Cập Nhật, tải về tập tin torrent tham nhũng, như là cũng như cài đặt phần mềm bó dưới chế độ cài đặt nhanh chóng nhiễm. Khi làm việc với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet, bạn cần phải biết rằng thường những bó miễn phí mà bạn nhìn thấy, có thể bao gồm các nội dung ẩn.

Để thực hiện các chương trình hoặc ứng dụng Hiển thị cho bạn, bạn cần phải chọn tùy chỉnh chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Sau đó, nếu bạn nhận thấy bất kỳ cài đặt tuỳ chọn, hãy chắc chắn để chọn chúng, vì vậy họ không có được tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng, phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo không thể hack máy tính của bạn. Cách duy nhất nó có thể truy cập là nếu bạn cài đặt nó cho mình. Kẻ lừa đảo dựa vào của bạn bất cẩn để lừa bạn rơi vào cái bẫy của họ. Hãy thận trọng và Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì khi duyệt internet.

Ngay sau khi nó xâm nhập, phần mềm quảng cáo Digitaldsp.com sẽ biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Không chỉ sẽ bạn liên tục bị gián đoạn bởi bọn quảng cáo, nhưng bạn cũng sẽ gặp những khó khăn để làm bất kỳ loại hình công việc trực tuyến. Tốc độ internet chậm và chậm sẽ sớm ổ đĩa bạn điên. Không phải đề cập đến các trình duyệt thường xuyên treo đó sẽ sớm làm theo, nhờ vào các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo mà ký sinh trùng sẽ tạo ra trên một cơ sở hàng ngày. Còn bạn kéo dài thời gian lưu trú của mình, nhiều quảng cáo, nó sẽ sản xuất, làm cho tình hình của bạn thậm chí tệ hơn.

Ngoài ra, phần mềm quảng cáo có thể ăn cắp hơn lịch sử duyệt web và tìm kiếm của bạn. Các thông tin có giá trị như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, ID đăng nhập, ngân hàng thông tin đăng nhập tài khoản và số thẻ tín dụng cũng có thể rơi vào tay của tin tặc. Làm cho không có sai lầm. Kẻ lừa đảo sẽ khai thác bất kỳ cơ hội nhất định để có được bàn tay của họ trên dữ liệu nhạy cảm như vậy, chỉ để chia sẻ nó với các nghi vấn bên thứ ba cho lợi nhuận. Để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu này ngay lập tức là cần thiết.

Loại bỏ Digitaldsp.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Digitaldsp.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Digitaldsp.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *