Loại bỏ Detectmypcerrors.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Detectmypcerrors.com. Hướng dẫn loại bỏ Detectmypcerrors.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đột nhiên bắt đầu nhìn thấy cửa sổ bật lên Detectmypcerrors.com trên màn hình máy tính của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng một chương trình quảng cáo hỗ trợ đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để kiếm tiền và đó là tương thích với các trình duyệt web chính ba-Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, do đó, nó không quan trọng mà các bạn sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn nên lưu ý rằng ứng dụng này đã được phân loại như là một chương trình phần mềm quảng cáo, do đó bạn phải loại bỏ Detectmypcerrors.com từ máy tính của bạn. Nếu không, nó có thể khiến bạn vấn đề nghiêm trọng liên quan đến an ninh.

Để tránh cài đặt các chương trình có khả năng không mong muốn trên máy tính của bạn, bạn phải vô cùng thận trọng mỗi khi khi bạn thiết lập các phần mềm mới trên hệ thống. Hãy nhớ để tải chương trình từ trang web chính thức của họ chỉ, và không phải dựa vào bất kỳ nguồn bên thứ ba. Ngoài ra, bạn nên biết rằng Detectmypcerrors.com là không chịu trách nhiệm về nội dung của các quảng cáo đó sẽ hiển thị, do thực tế là các chương trình không phải theo dõi chúng tại địa điểm đầu tiên. Do đó, một số quảng cáo được cung cấp bởi các ứng dụng có thể xuất hiện để bị hỏng và họ nghiêm trọng có thể gây hại cho hệ thống của bạn. Để chấm dứt các quảng cáo được hiển thị, loại bỏ Detectmypcerrors.com là hoàn toàn bắt buộc.

Thông thường, người dùng máy tính có thể là cửa sổ bật lên bị lừa dối bởi Detectmypcerrors.com vào suy nghĩ rằng trang web này là thực sự trang chính thức đại diện của chương trình tạo ra các quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng mở Detectmypcerrors.com, bạn sẽ thực sự tìm ra rằng truy cập vào các trang web bị cấm. Điều này có nghĩa rằng không có vấn đề mà ứng dụng chịu trách nhiệm cho các quảng cáo được cung cấp, nó đã thâm nhập vào máy tính của bạn sau khi bạn đã tải về một chương trình khác từ một trang web chia sẻ tập tin không đáng tin cậy. Vì vậy, bạn phải biết rằng mỗi khi bạn thiết lập phần mềm mới, bạn nên chọn Custom/ cài đặt nâng cao và nên đọc tất cả các thông tin được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập để chọn không tham gia các chương trình không mong muốn tiềm tàng.

Thông thường, cửa sổ bật lên Detectmypcerrors.com cảnh báo bạn về các lỗi xuất hiện trên máy tính của bạn và khuyên bạn nên chạy kiểm tra hệ thống hoặc liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật. Khi thông báo này đi lên, bạn không nên bấm vào bất kỳ nút hoặc gọi cho bất kỳ số điện thoại được hiển thị trên màn hình. Thay vì giúp đỡ bạn một cách nào đó, các cửa sổ bật lên sẽ chuyển hướng bạn đến các trang web cụ thể có thể đạt được một số lợi nhuận cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng các phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột, hoặc họ chỉ phân phối chương trình không mong muốn tiềm tàng và phần mềm độc hại. Do đó, bạn nên loại bỏ Detectmypcerrors.com các cửa sổ bật lên từ máy tính của bạn để bảo vệ máy tính khỏi nhiễm trùng khác.

May mắn thay, loại bỏ Detectmypcerrors.com không phải là một quá trình khó khăn. Trong thực tế, nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước được cung cấp dưới đây, bạn sẽ gỡ bỏ cài đặt chương trình thành công. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần bất kỳ thanh USB hoặc CD để thực hiện việc loại bỏ bất kỳ. Ngoài ra, bạn nên chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được xoá hoàn toàn. Một công cụ bảo mật uy tín sẽ xác định vị trí và xóa các tập tin đáng ngờ và sẽ giúp bạn để giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ và được bảo vệ trong tương lai.

Loại bỏ Detectmypcerrors.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Detectmypcerrors.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *