Loại bỏ CRYPTO-LOOT Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ CRYPTO-LOOT Virus. Hướng dẫn loại bỏ CRYPTO-LOOT Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có bị bệnh và mệt mỏi của các quảng cáo CRYPTO-CƯỚP? Họ làm xuất hiện trên màn hình của bạn liên tục? Nếu bạn có một vấn đề. Các quảng cáo không hiển thị như thể do phép thuật. Một nhiễm trùng đưa họ cùng. Một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo, để được chính xác. CRYPTO-CƯỚP là một phần mềm quảng cáo và bạn nên biết tốt hơn so với mong đợi bất cứ điều gì tốt để đi ra khỏi cuộc xâm lược của nó. Không lãng phí thời gian của bạn. Sâu bệnh này không có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ loại cách. Ngược lại. Nó được tạo ra để phục vụ cho mục đích độc hại của nó phát triển. Bạn phải xóa nó ngay khi bạn nhận ra nó.

CRYPTO-CƯỚP lâu được, tình trạng của bạn tệ hơn được. Những vấn đề mà các mối đe dọa ném bạn giữ trên xi măng đất lên với mỗi đi qua chúng. Họ phát triển ở mức độ nghiêm trọng như là tốt. Không cho CRYPTO-CƯỚP thời gian trên máy tính của bạn và không mở ra tiềm năng đầy đủ của nó. Bạn sẽ không giống như những hậu quả. Có một thời gian sẽ đến nơi bạn tránh máy riêng của bạn bởi vì phần mềm quảng cáo nhiều shenanigans. Đừng chờ đợi cho điều này xảy ra. Biện pháp ngay lập tức và làm sạch máy tính của bạn. Sớm hơn bạn thoát khỏi kẻ xâm nhập này, thì tốt hơn. Sự chậm trễ dẫn đến không có gì nhưng hối tiếc.

Khi CRYPTO-CƯỚP được cài đặt thành công, vấn đề bắt đầu đổ. Kinh nghiệm duyệt web của bạn, ví dụ, không phải là như vậy nữa. Lướt web như là hòa bình ở trong quá khứ. Từ nay trên, bạn không còn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. CRYPTO-CƯỚP bombards bạn với tấn gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại trên cơ sở hàng ngày. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Họ đang ở khắp mọi nơi, nhấp nháy và ngăn chặn nội dung.

Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trực tuyến trong điều kiện như vậy. Nhưng sự can thiệp không giới hạn các hoạt động trực tuyến của bạn chỉ. Máy tính của bạn đấu tranh để thực hiện đúng ngay cả khi offline. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Chương trình của bạn đi mãi mãi để tải. Đó là một cơn ác mộng. Và tất cả điều này vì phần mềm quảng cáo khó chịu này. Tại sao chịu đựng được các shenanigans của nó? Nó irritates bạn tất cả thời gian và làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Hơn nữa, đó là một lỗ trong tường bảo mật của bạn.

Không có những gì phần mềm quảng cáo hiển thị cho bạn là đáng tin cậy. Không quảng cáo, không phải các trang nó liên tục chuyển hướng, không có gì. Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai hoặc liên kết, bạn có thể tự động cài đặt thêm các bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn đã bị xâm phạm. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mời thêm các loài gây hại trên tàu. Máy tính của bạn sẽ không thể giữ cho lâu dài và nó sẽ là chỉ là một vấn đề thời gian trước khi nó phá vỡ hoàn toàn.

Đó có phải là những gì bạn muốn? Chúng tôi nghi ngờ nó. Xóa bỏ các nhiễm trùng càng sớm càng tốt. Bạn không có gì để mất nhưng rất nhiều để đạt được. Tìm nơi lẩn trốn và sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết để xóa một lần và cho tất cả. Đừng quên rằng thời gian không phải là bạn của bạn ở đây. Không procrastinate. Hướng dẫn chi tiết bạn có thể tìm thấy ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Vâng, như nhiễm trùng khác, CRYPTO-CƯỚP cũng sử dụng thủ đoạn. Nó có thể đi du lịch ẩn trong spam tin nhắn email và file đính kèm. Nó có thể ẩn đằng sau các trang web bị hỏng và quảng cáo. Nó có thể được kèm với các phần mềm, vv. Nếu bạn là để ngăn chặn nó từ tấn công bạn, bạn phải chú ý nhiều hơn. Điều mà phần mềm quảng cáo không thể thành công nếu không có là không hoạt động hợp tác của bạn, aka của bạn bất cẩn. Không cấp cho nó. Đừng có cẩu thả. Bằng cách này bạn chỉ giúp tin tặc bằng cách làm cho mình một mục tiêu dễ dàng. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó sẽ giúp bạn an toàn khi sơ suất sẽ mở ra cánh cửa để máy tính của bạn để phần mềm độc hại.

Loại bỏ CRYPTO-LOOT Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ CRYPTO-LOOT Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *