Loại bỏ Cpamatik.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Cpamatik.com là một dấu hiệu rõ ràng rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một ký sinh trùng độc hại. Sự hiện diện của trang web này là do một bệnh nhiễm trùng cyber phần mềm quảng cáo. Ngay sau khi dịch hại này thiết lập riêng của mình vào trình duyệt của bạn, nó sẽ bắt đầu hiển thị nhiều quảng cáo trên mỗi trang bạn đến thăm. Cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và thậm chí cả tin nhắn nhấp nháy cảnh báo-không có không có thoát khỏi nội dung xâm nhập như vậy. Hơn nữa, các quảng cáo sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu được hấp dẫn để bạn có thể.

Nhờ vào khả năng của phần mềm quảng cáo theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, nó có thể sử dụng thông tin như kết quả tìm kiếm và duyệt lịch sử, để tùy chỉnh quảng cáo, vì vậy họ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào. Như vậy, cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên họ, ký sinh trùng sẽ được trả tiền. Bạn thấy, ký sinh trùng nguy hiểm này được lập trình để hiển thị quảng cáo càng nhiều càng tốt. Nó không phải kiểm tra xem nếu họ dẫn đến nguồn an toàn. Đó là lý do tại sao bạn phải vào cảnh báo cao. Nếu bạn thấy bất kỳ quảng cáo mà nhìn cách quá tốt là đúng, nó là tốt nhất không phải là để bấm vào chúng. Nó là rất có khả năng rằng họ có thể phục bạn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm.

Phần mềm quảng cáo có thể nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn chỉ khi bạn cấp cho nó để nó. Nó không thể xâm lược mà không được phép. Điều này là, bạn đã vô tình cho phép nó để lây nhiễm các trình duyệt của bạn. Làm thế nào? Phổ biến nhất, điều này sẽ xảy ra nếu bạn mở thư rác đã bị nhiễm, để bắt đầu với. Điều tương tự áp dụng mạnh mẽ đến như vậy thư chứa phần đính kèm và thực thi các tập tin. Ngoài ra, phần mềm quảng cáo được biết đến lurk đằng sau bản Cập Nhật giả đáng ngờ liên kết quảng cáo, và tập tin torrent.

Thông thường, phần mềm quảng cáo có thể lẻn vào mạng máy tính của bạn thông qua phần mềm bó. Hãy xây dựng. Nếu bạn chọn một cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ có nhiều khả năng cài đặt các phần mềm bổ sung khác là ẩn trong bó buồn, mà bạn không hề nhận ra nó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn để đi với một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt, bạn sẽ có thể kiểm soát những gì thực sự được cài đặt trên máy tính của bạn. Bất kỳ nội dung bổ sung mà trước đó đã được ẩn từ bạn, sẽ được hiển thị. Những gì bạn cần làm trong trường hợp bạn nhận thấy bất kỳ phần mềm bổ sung, là bỏ chọn những chương trình và các ứng dụng. Thường xuyên hơn không, như vậy việc cài đặt tùy chọn lần lượt ra là malware trong ngụy trang.

Ngay sau khi phần mềm quảng cáo tung ra một cuộc tấn công trên mọi trình duyệt trên máy tính của bạn, kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ biến thành địa ngục hoàn chỉnh. Số lượng lớn các quảng cáo sẽ quá tải trình duyệt của bạn, gây ra nó để tai nạn và đóng băng trên cơ sở hàng ngày. Ngoài ra, nó không phải là không phổ biến cho các phần mềm quảng cáo và cài đặt khác râm Tiện ích, Tiện ích mở rộng và thanh công cụ trên trình duyệt của bạn. Và nó sẽ không cần sự cho phép của bạn để làm như vậy.

Tụt hậu và làm chậm internet cũng là triệu chứng gây ra bởi sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Phần mềm độc hại này đặt trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy. Nếu bạn không có hành động chống lại ký sinh trùng này, bạn có nguy cơ cho phép hacker để có được bàn tay của họ trên dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn. Bạn sẽ đạt được không tích cực bằng cách giữ này phần mềm độc hại. Nó mang lại chỉ gặp rắc rối. Ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của cyber phiền toái, bạn cần phải loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn, trước khi quá muộn!

Loại bỏ Cpamatik.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Cpamatik.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Cpamatik.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *