Loại bỏ Coostero.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu bạn vấp ngã khi các trang web Coostero.com, bạn cần phải cảnh báo cao! Sự xuất hiện của nó là một dấu hiệu rằng một ký sinh trùng độc hại cư trú trên máy tính của bạn. Một phần mềm quảng cáo ký sinh trùng, để được chính xác. Một khi côn trùng cyber xâm nhập, nó lây nhiễm mọi trình duyệt trên máy tính của bạn. Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge, Opera, Internet Explorer, Safari-ứng dụng web không được miễn dịch để tấn công của nó.

Ngay sau khi Coostero.com thiết lập riêng của mình trên nền tảng web, nó sẽ bắt đầu tạo ra rất nhiều quảng cáo xâm nhập trong các hình thức của cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Mục đích của họ là để tạo ra doanh thu thông qua phương pháp pay-per-click cho hacker và các trang tài trợ. Để đảm bảo rằng các quảng cáo có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi người sử dụng, ký sinh trùng sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của nạn nhân của nó và có được dữ liệu web như duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn. Thông tin này sẽ giúp các phần mềm độc hại tốt hơn tùy chỉnh nội dung được quảng cáo, vì vậy nó trông hấp dẫn hơn đến sớm-để–nạn nhân.

Phần mềm quảng cáo thường ẩn trong thư rác email và file đính kèm, các thư giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm bó, file torrent và đáng ngờ quảng cáo và liên kết. Phần mềm độc hại này không thể hack theo cách của mình vào máy tính của bạn một mình. Nó cần sự giúp đỡ của bạn để xâm lược. Một khi có sự cho phép của bạn, nó sẽ khởi động một cuộc tấn công trên các trình duyệt của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ cho nó truy cập máy tính của bạn cyber vô tình. Thường đó xảy ra do bất cẩn và sự sơ suất của bạn.

Lựa chọn một cài đặt nhanh chóng khi đối phó với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet là một sai lầm lớn. Thay vào đó, bạn nên chọn tuỳ chỉnh hoặc nâng cao chế độ thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bất kỳ phần mềm bổ sung nào là phần mềm độc hại thực sự lẩn trốn. Nếu bất kỳ cài đặt tùy chọn xuất hiện, bạn cần phải bỏ chọn những chương trình và các ứng dụng, do đó, họ không có được cài đặt trên máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng khó chịu biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Quảng cáo sẽ lũ màn hình của bạn không có vấn đề mà bạn đến thăm. Các phần mềm độc hại sẽ thậm chí đi xa như để làm gián đoạn video mà bạn đang cố gắng để xem, chỉ cần để hiển thị quảng cáo râm. Bạn cần phải hiểu, rằng còn bạn kéo dài thời gian của nó trú, tệ hơn nó sẽ nhận được. Với thời gian, số lượng các quảng cáo sẽ phát triển nhanh chóng, tăng số lượng thiệt hại thực hiện bằng phần mềm quảng cáo là tốt.

Trình duyệt của bạn sẽ nhanh chóng thất bại để hoạt động đúng, do bị quá tải với quảng cáo và pop-up. Bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm trình duyệt bị treo, tụt hậu và làm chậm tốc độ internet. Và đó không phải là tất cả. Không còn cách nào của hiểu biết những gì nguy hiểm lurk đằng sau các trang web được quảng cáo. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi lây nhiễm cho máy tính của bạn với phần mềm độc hại khác hoặc cho phép hacker truy cập thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường, an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Coostero.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Coostero.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Coostero.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *