Loại bỏ Confirmprize.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Confirmprize.com

Theo một báo cáo của nghiên cứu phần mềm độc hại, Confirmprize.com là một trang web liên quan đến phần mềm quảng cáo. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến nó, nó có nghĩa rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một ký sinh trùng độc hại. Để ngăn chặn nó từ làm bất kỳ thiệt hại, bạn cần phải loại bỏ nó ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm cho các quảng cáo xâm nhập nhiều lũ màn hình của bạn mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Với thời gian, số lượng các quảng cáo sẽ chỉ tăng lên.

Được tài trợ nhiều trang ký sinh trùng Hiển thị, thì tốt hơn các cơ hội của bạn nhấp vào chúng. Cho mỗi nhấp chuột, nó được trả tiền. Và để nâng cao các cơ hội thành công, phần mềm độc hại này sẽ gián điệp trên hoạt động web của bạn và thu thập các dữ liệu như trình duyệt kết quả lịch sử và tìm kiếm. Nhờ khả năng này, dịch hại mạng có thể tùy chỉnh nội dung được quảng cáo vì vậy nó trông hấp dẫn hơn cho người dùng. Nó là quan trọng cần lưu ý rằng phần mềm quảng cáo được lập trình để hiển thị quảng cáo càng nhiều càng tốt. Nó không có hướng dẫn để kiểm tra nếu các nguồn được an toàn. Do đó, nó có thể được chuyển hướng đến trang web nguy hiểm tiềm tàng mà tìm cách làm hại máy tính của bạn hoặc ăn cắp các dữ liệu quan trọng từ bạn.

Remove Confirmprize.com
The Confirmprize.com Virus

Cách phổ biến nhất cho các phần mềm quảng cáo để lây lan là thông qua Cập Nhật giả, bị nhiễm liên kết, râm quảng cáo, phần mềm miễn phí bó, tập tin torrent và thư rác. Khi làm việc với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet, bạn cần phải chú ý. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện. Hiểu ẩn ý. Người dùng được biết đến là vội vàng và cẩu thả khi cài đặt phần mềm trên máy tính của họ. Làm cho nó một thói quen chọn cho một loại tiên tiến custom/ cài đặt khi các tùy chọn có sẵn. Điều này sẽ cho phép bạn xem danh sách đầy đủ của những gì bạn đang cung cấp cho truy cập vào máy tính của bạn. Nếu bất kỳ phần mềm bổ sung nào được bao gồm, hãy chắc chắn để chọn nó. Trong hầu hết trường hợp, nội dung tiền thưởng đó là phần mềm độc hại thực sự ẩn muốn lẻn vào máy tính của bạn không bị phát hiện.

Phần mềm quảng cáo có tiềm năng nghiêm trọng gây thiệt hại các trình duyệt của bạn. Đó là đúng, chúng tôi có nghĩa là tất cả các trình duyệt có sẵn trên máy tính của bạn. Mozilla Firefox, Google Chrome, Safari, Opera, Internet Explorer, Microsoft Edge-trình duyệt không được miễn dịch để tấn công phần mềm quảng cáo. Còn bạn giữ cho ký sinh trùng này không giám sát, tệ hơn tình hình của bạn sẽ trở thành. Tụt hậu và làm chậm tốc độ là chỉ là một hương vị của các hiệu ứng độc hại ký sinh trùng có internet. Ngay sau đó, trình duyệt của bạn sẽ gặp khó khăn để chạy chính xác, do số lượng lớn các trang web tài trợ họ có để hiển thị.

Tại một số điểm, họ sẽ không làm việc hoàn toàn, làm cho bạn không thể làm bất kỳ loại hình công việc trực tuyến. Không phải đề cập đến nguy cơ dữ liệu riêng tư của bạn sẽ là nếu bạn không hành động chống lại nhiễm trùng phần mềm quảng cáo khó chịu này. Bạn có nguy cơ lộ thông tin nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, IP địa chỉ ID đăng nhập, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, tín dụng số thẻ, vv. Hacker sẽ khai thác cơ hội này để ăn cắp dữ liệu này và chia sẻ nó với những người khác cho lợi nhuận. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, bạn cần phải ngay lập tức loại bỏ các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn.

Loại bỏ Confirmprize.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Confirmprize.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *