Loại bỏ Coinminer Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Coinminer Trojan. Hướng dẫn loại bỏ Coinminer Trojan này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Coinminer là thành viên thứ n của các gia đình Trojan horse. Như tên gọi của nó ngụ ý một cách hoàn hảo, dịch hại này là không chỉ là một Trojan, đó là một người thợ mỏ đồng xu. Điều này có nghĩa là Subscribers người đằng sau nó đang sử dụng ký sinh trùng để mỏ cryptocurrency tiền xu. Vì vậy, ngoài vấn đề và các vấn đề Trojans nguyên nhân thông thường, Coinminer cho biết thêm một số khác. Tin tưởng chúng tôi, bạn không muốn để giữ cho vi rút này trên tàu. Nó thuộc loại nhiễm trùng cyber, nguy hiểm nhất. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn không, ở đây là có chuyện gì xảy ra.

Pest, có tiến vào trong im lặng hoàn toàn, bắt đầu làm thay đổi trái phép nhiều trong cài đặt của bạn. Nó thay đổi registry hệ thống của bạn bằng cách thêm and/ hoặc loại bỏ truy vấn. Nó sửa đổi hoặc hoàn toàn thiệt hại quan trọng hệ thống tập tin mà kết quả trong các chương trình của bạn không được có thể chạy đúng. Nó lây nhiễm các trình duyệt của bạn quá và nguyên nhân họ để chuyển hướng bạn đến râm trang mỗi lần bạn quá nhiều như chạm vào một trong số họ. Ngoài ra, nó bombards bạn với một đống never-ending quảng cáo tài trợ và nguy hiểm trong tất cả các hình dạng và hình thức. Về cơ bản, nó chỉ hoạt động duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng và máy tính của bạn trong một mess hoàn thành.

Tuy nhiên, có nhiều hơn. Như chúng tôi đã nói, Trojan này là một thợ mỏ đồng xu. Nó sử dụng máy tính của bạn để khai thác các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Monero. Tuy vậy, bạn đang không ai được đồng xu cuối cùng. Oh, không. Họ đi thẳng đến các ví khóa mật của những kẻ lừa đảo đứng sau Coinminer. Bạn đang chỉ các phương tiện của chiến dịch này. Bạn nhận được gì và các hacker nhận được tất cả. Nói cách khác, bạn phải trả giá. Làm thế nào? Quá trình khai thác mỏ đồng xu đòi hỏi rất nhiều CPU và GPU quyền lực cũng như rất nhiều điện năng. Đừng ngạc nhiên nếu cuối tháng hóa đơn điện của bạn đã tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba. Điều này là chính xác những gì sẽ xảy ra. Không phải đề cập đến Coinminer sử dụng máy tính của bạn ở nhiệt độ rất cao không ngừng. Điều này tàn tích phần cứng của bạn và rút ngắn cuộc sống PC của bạn.

Nếu bạn không có một hệ thống làm mát mạnh mẽ, máy tính của bạn sẽ không thể để giữ cho quá dài và cuối cùng nó sẽ quá nóng và tai nạn cho tốt. Đây là lý do tại sao các tin tặc không sử dụng máy tính của họ để khai thác tiền xu. Doanh nghiệp này”” là chỉ có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng máy tính của bạn và nếu ai bị những hậu quả. Không có một ai đó. Đừng để những người tận dụng lợi thế của bạn. Trojan này là nguy hiểm, đủ mà không có các tính năng khai thác mỏ đồng xu. Thêm từ họ và bạn nhận được một dịch hại vô cùng phá hoại và thảm họa. Không để cho nó ở trên tàu thậm chí là một phút sau khi phát hiện. Tìm nơi lẩn trốn và loại bỏ nó cho tốt. Hãy để chúng tôi cảnh báo bạn, Coinminer của loại bỏ là một quá trình phức tạp. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, bạn tốt hơn sử dụng một ứng dụng chống phần mềm độc hại tốt để giúp bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Coinminer? Nó đến như không có bất ngờ rằng virus như thế này chuyển sang phương pháp khéo léo và lừa đảo để lây nhiễm các nạn nhân. Điều này là các Trojan cần quyền của bạn để có được trong. Không có sự cho phép, không nhập viện. Đó là lý do tại sao nó sử dụng các chiến thuật tàng hình như tin nhắn rác, trang bị hỏng, phần mềm miễn phí bó, giả mạo bản Cập Nhật, vv. Nó muốn người mắc mưu bạn. Nó cầu nguyện cho sự vội vàng, phân tâm và bất cẩn. Nếu không có họ, không có phương pháp là tốt, đủ để thành công. Vì vậy, không cấp cho họ. Đừng có cẩu thả và không làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn. Tự bảo vệ mình. Thận trọng tất cả thời gian khi bạn đang online. Một di chuyển sai đơn hoặc nhấp chuột có thể gây nhiễm trùng. Kịp guard của bạn tại mọi thời điểm.

Loại bỏ Coinminer Trojan

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Coinminer Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *