Loại bỏ Clipconverter.cc | Cập Nhật

PUP

PUP là viết tắt của chương trình không mong muốn tiềm tàng. Nhưng không để cho tên đánh lừa bạn. Không có gì có tiềm năng về tình hình của bạn nếu bạn đã giảm nạn nhân phần mềm nguy hiểm này. Nếu các trang web Clipconverter.cc làm cho một sự xuất hiện thường xuyên trên màn hình của bạn, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn cư trú PUP như vậy. Ký sinh trùng này được lập trình để swarm màn hình của bạn với các quảng cáo khác nhau trong các hình thức giống như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn.

Mục đích của chương trình khuyến mãi như vậy là để đánh lừa người sử dụng cách nhấp vào chúng. Mục đích chính là để tạo ra doanh thu thông qua phương pháp PPC (Pay Per Click). Để đảm bảo lợi nhuận, the PUP sẽ sản xuất quảng cáo càng nhiều càng tốt. Và, để làm cho chúng hấp dẫn hơn, sâu bệnh này sẽ sử dụng lịch sử web và tìm kiếm của người dùng để cung cấp nội dung hấp dẫn mà nạn nhân là nhiều khả năng nhấp chuột vào. Điều này, bằng cách giữ chó con này trên máy tính của bạn, bạn sẽ đạt được không tích cực. Clipconverter.cc mang lại với chính nó chỉ gặp rắc rối.

Trong hầu hết trường hợp, người dùng thực hiện sai lầm khi lựa chọn một loại chế độ cài đặt nhanh chóng. Bằng cách làm như vậy, bất kỳ phần mềm ẩn sẽ được tự động cài đặt trên điện thoại, mà không có kiến thức của bạn. Để đảm bảo điều đó không xảy ra, bạn cần phải lựa chọn cao cấp hoặc tùy chỉnh chế độ thuật sĩ thiết lập. Bất kỳ cài đặt tùy chọn sẽ trở thành Hiển thị cho bạn, do đó, tất cả những gì còn lại để bạn có thể làm là để bỏ chọn những chương trình tiền thưởng hoặc các ứng dụng.

Phần mềm nguy hiểm được biết là được cải trang như là ứng dụng hữu ích và tiện ích, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ra khỏi nội dung trước khi tiến hành bước tiếp theo của tiến trình cài đặt. Chúng tôi cũng tư vấn cho độc giả của chúng tôi không mù quáng tin ngẫu nhiên Cập Nhật cửa sổ bật lên cung cấp liên kết râm. Quyết định thông minh là dựa trên các nguồn chính thức và được cấp phép của bạn cập nhật phần mềm.

Còn bạn cho phép chó con này để vào máy tính của bạn, tệ hơn tình hình của bạn sẽ trở thành. Clipconverter.cc sẽ tăng số lượng các quảng cáo, nó sẽ hiển thị mỗi ngày. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến trình duyệt bị quá tải, mà sẽ hiển thị bằng các sự cố liên tục. Không chỉ vậy, sự hiện diện trực tuyến của bạn là lâm nguy, nếu bạn không hành động đối với chó con này. Các thông tin nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, số IP địa chỉ đăng nhập ID, thẻ tín dụng, ngân hàng thông tin đăng nhập tài khoản, vv có thể dễ dàng rơi vào tay của tin tặc.

Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là bằng cách loại bỏ PUP ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó. Các triệu chứng phổ biến nhất là tụt hậu, kết nối internet chậm, cũng như các cuộc tấn công của quảng cáo. Nếu bạn không chắc chắn về làm thế nào để tiến hành loại bỏ các PUP, chúng tôi có thể giúp bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Loại bỏ Clipconverter.cc

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Clipconverter.cc từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *