Loại bỏ Claimyour.club Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Claimyour.club Virus. Hướng dẫn loại bỏ Claimyour.club Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Liên tục bị chuyển hướng đến claimyour.club/ms/us/all/8/c/galaxys8plus/index.html?brand=Desktop & ss = trang web là một dấu hiệu xấu. Nó có nghĩa rằng bạn có thể bị nhiễm bệnh với một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Phần mềm quảng cáo bản thân nó đã có trong hệ thống của bạn, ẩn và làm việc từ bóng tối. Do đó, bạn phải chịu liên tục xâm nhập trực tuyến. Đó là một chuyển hướng bạn đến claimyour.club tất cả thời gian.

Bất cứ khi nào bạn trực tuyến và thử tải một trang, bạn nào đó kết thúc thăm các liên kết trên. Nó hoặc là tải trong một tab mới ra màu xanh hoặc nó trực tiếp tải trên trang bạn đang truy cập. Đây là nhiều hơn chỉ gây phiền nhiễu. Nó là nerve-wracking. Lướt web là không những gì nó sử dụng để. Nó không phải là an toàn và nó không vui nữa. Bạn đang bị gián đoạn không ngừng và không thể có bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trực tuyến. Có nhiều hơn, mặc dù.

Bạn đang gặp nguy hiểm. Phần mềm quảng cáo cho thấy nhiều bạn rủi ro. Claimyour.club/ms/us/all/8/c/galaxys8plus/index.html?brand=Desktop & ss = trang web, bạn nhìn thấy một bánh xe. Các văn bản nói rằng bạn đang “truy cập May mắn ngày hôm nay của” và rằng bạn phải “quay bánh xe để xem nếu bạn giành chiến thắng”. Không cần phải nói, bạn đang không truy cập May mắn ngày hôm nay. Trong thực tế, bạn không may mắn cả và thẳng thắn, bạn không sẽ giành chiến thắng bất cứ giá nào. Trang này là giả mạo. Bạn thấy nó vì một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Không tin tưởng nó thậm chí cho một thứ hai duy nhất. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn có thể tải thêm các ký sinh trùng trên tàu. Đây sẽ là “giá” của bạn.

Phần mềm độc hại không tấn công chúng ta như là một mức giá mong muốn, mặc dù. Vì vậy, không quay bánh xe đó. Không tương tác với các trang web ở tất cả. Khi bạn nhìn thấy nó, chấp nhận nó như một cảnh báo và chú ý đến nó. Nó sẽ không ngừng hiển thị trừ khi bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu từ máy tính của bạn. Điều này là chính xác những gì bạn nên làm. Loài vật gây hại cần phải gỡ bỏ cài đặt càng sớm càng tốt. Nó mang lại gì ngoài rắc rối. Vâng, chuyển hướng đến trang web Claimyour.club không phải là vấn đề duy nhất của bạn. Có nhiều hơn.

Vì phần mềm quảng cáo khó chịu, toàn bộ kinh nghiệm duyệt web của bạn bị hủy hoại. Mỗi thời gian bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt của bạn, bạn nhận được can thiệp. Nó là giống như bạn đang không còn kiểm soát được. Và bạn không. Các nhiễm trùng là. Nó sẽ tiêm các trình duyệt của bạn với tấn của các quảng cáo và bạn thấy phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, great deals, vv trên mỗi trang bạn mở. Ngay cả những cái mà sử dụng để được miễn phí quảng cáo bây giờ hoàn toàn bao phủ.

Các quảng cáo cũng ẩn rủi ro. Họ không thể tin được. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những bị hỏng, bạn sẽ tự động tải về thêm nhiễm. Tình hình của bạn đã là xấu đủ. Máy tính của bạn sẽ không thể để đối phó với sâu bệnh nhiều. Do phần mềm quảng cáo duy nhất này, máy tính của bạn đang trải qua tai nạn thường xuyên, tốc độ chậm, khởi động lại, vv. Nếu bạn mời thêm ký sinh trùng trên tàu, nó sẽ trở nên hoàn toàn không sử dụng được. Đừng đẩy may mắn của bạn. Xóa bỏ phần mềm quảng cáo này lần lượt hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm sâu bệnh này? Bạn có thường xuyên tải miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web? Và nếu bạn làm, làm bạn chọn cài đặt tuỳ chỉnh hoặc là một tiêu chuẩn. Nếu bạn có câu trả lời là một trong những tiêu chuẩn, thay đổi thói quen của bạn. Theo các cài đặt này, tất cả ứng dụng phụ có thể được gắn liền với chương trình ban đầu nhận được trên máy tính của bạn tự động cài đặt. Bạn không nhìn thấy chúng và bạn không thể ngăn chặn chúng. Với cài đặt tuỳ chỉnh, Tuy nhiên, bạn đang kiểm soát. Bạn thấy tất cả các tính năng bổ sung và bạn cũng có thể chọn chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Làm điều đó. Luôn luôn là kiểm soát những gì đi vào máy tính của bạn. Không giúp tin tặc với sơ suất của bạn.

Loại bỏ Claimyour.club Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Claimyour.club Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *