Loại bỏ ChromeSearch.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove ChromeSearch.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ ChromeSearch.info. Hướng dẫn loại bỏ ChromeSearch.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

ChromeSearch.info là thứ n trang web độc hại ra khỏi đó. Nó cũng là một báo tin xấu cho hệ thống của bạn. Nếu bạn nhìn thấy nó mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker pest. Nếu bạn đã không xử lý với một hijacker trước, chuẩn bị cho một chút ngạc nhiên. Những cái xấu. Hijackers được coi là vô cùng khó chịu, xâm nhập và bọn sâu bệnh.

ChromeSearch.info, là một viên cổ điển của gia đình này, không phân biệt. Tôi không mong đợi bất cứ điều gì tốt để đi ra khỏi có nó trên tàu. Bạn sẽ rất thất vọng. Thay vì hy vọng các mối đe dọa là vô hại và bỏ qua nó, đối mặt với sự thật và bắt đầu tìm kiếm một cách để thoát khỏi nó. Đây là những gì bạn phải làm và bạn phải làm điều đó càng sớm càng tốt. Có sự xuất hiện của các trang web ChromeSearch.info là các dấu hiệu cảnh báo, nó thực sự là, và chú ý đến nó. Hijacker ẩn một nơi nào đó trong các góc của hệ thống của bạn. Tìm ẩn của nó chính xác vị trí và xóa nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Nhiễm trùng này sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Ngược lại. Để loại bỏ nó trước khi quá muộn. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào để biết bạn đang bị nhiễm bệnh? Để bắt đầu, bạn sẽ thấy các ChromeSearch.info tất cả thời gian khi bạn đang online. Nó sẽ mở trong tab mới và bạn sẽ được chuyển hướng đến nó không ngừng. Nó thậm chí sẽ thay thế trước Trang chủ và tìm kiếm động cơ của bạn phía sau lưng của bạn và ngăn cản bạn thay đổi chúng trở lại. Ngoài ra, trải nghiệm duyệt web của bạn sẽ thay đổi đáng kể. Bạn sẽ không thể để lướt web bình thường nữa.

Remove ChromeSearch.info
The ChromeSearch.info Virus

Hijacker can tại mỗi lần lượt. Nó sẽ tiêm cho tất cả các trình duyệt của bạn với các quảng cáo của tất cả các hình dạng và hình thức. Nhưng đừng tưởng tượng một advert hoặc hai. Oh, không. Các quảng cáo được vô số và chúng xuất hiện tất cả thời gian, bao gồm toàn bộ màn hình của bạn là ngăn chặn nội dung của trang. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trong điều kiện như vậy. Nó là không thể. Mỗi trang web bạn mở là nặng trên biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, trong văn bản, cung cấp, và bất kỳ hình thức khác của quảng cáo bạn có thể nghĩ đến. Dù bạn có làm gì đi nữa, những quảng cáo không mất đi. Họ thậm chí còn trở nên tích cực hơn ngày sau khi ngày.

Tất cả điều này vì hijacker khó chịu. Ngoài sự kích thích của bạn đau khổ, bạn cũng được tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại tất cả thời gian. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy và bạn có thể dễ dàng kết thúc chuyển hướng đến một trang bị hỏng, đầy đủ các phần mềm độc hại. Nhưng chờ đợi. Có nhiều hơn. Hijacker cũng đặt bảo mật của bạn có nguy cơ. Spies ngày của bạn và thu thập các thông tin nhạy cảm, nó sẽ gửi đến Subscribers đằng sau nó. Thông tin này không chỉ được sử dụng để tiếp thị tốt hơn, mặc dù. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích độc hại như các lừa đảo tài chính của cắp nhận dạng. Tiết kiệm cho mình những rắc rối và xóa bỏ các nhiễm trùng từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn làm điều đó theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn thích các giải pháp tự động, tải ứng dụng antimalware để làm việc cho bạn. Dù bằng cách nào, hành động nhanh chóng. Thời gian không phải là bạn bè của bạn.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với các hijacker này? Chúng tôi sẽ cho bạn biết. Đó là vì bất cẩn của mình. Nhiễm trùng như vậy không thể vào mà không có sự cho phép của bạn. Tất nhiên, họ tìm kiếm nó ở sneakiest cách có thể và nếu bạn đang bị phân tâm và không lo quá, bạn cho nó mà không nhận ra. Trong tương lai, cẩn thận hơn khi bạn đang online. Luôn giữ bảo vệ của bạn. Tránh xa các trang web râm. Không bấm vào bất kỳ quảng cáo nào bạn nhìn thấy. Đừng mở email từ người lạ. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về. Cẩn thận với thông điệp và các liên kết bạn nhận được trong phương tiện truyền thông xã hội. Một di chuyển sai và ký sinh trùng vào hệ thống của bạn sau lưng. Có nhiều cảnh giác và thận trọng. Cảnh giác giữ nhiễm đi. Sơ suất mời họ in.

Loại bỏ ChromeSearch.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ ChromeSearch.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *