Loại bỏ Chrome Weather Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Chrome Weather Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Chrome Weather Virus. Hướng dẫn loại bỏ Chrome Weather Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chrome thời tiết không phải là chương trình hữu ích nó giả vờ để. Mặc dù nó cung cấp thời tiết, đó là chỉ là một mặt tiền. Một bao gồm-up để phân tâm bạn từ việc tìm ra rằng các ứng dụng thực sự làm. Chương trình thuộc các ô nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nó là một phần mềm quảng cáo. Nó giả vờ để được hữu ích chỉ để làm cho bạn giữ nó trên máy bay để nó có thể làm những gì nó đã được lập trình để. Không để cho nó.

Ngay sau khi bạn nhận thấy tiện ích mở rộng độc hại thêm vào tất cả các trình duyệt của bạn, có biện pháp. Bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của thời tiết Chrome và xóa nó sau khi phát hiện ra. May mắn cho bạn, bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết. Tuy nhiên, bạn phải hành động nhanh chóng. Sâu bệnh này không phải là vô hại. Nếu có thời gian, nó sẽ làm cho một mess hoàn thành của hoạt động trực tuyến của bạn.

Còn asware được, những vấn đề đó gây ra. Những vấn đề này có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng họ phát triển ở mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Không để cho các tình huống này diễn ra. Loại bỏ phần mềm quảng cáo trước khi nó đã thành công trong việc gây ra một số thiệt hại không thể đảo ngược. Và nó sẽ cuối cùng. Câu hỏi là bạn sẽ để cho nó hoặc bạn đang đi để bảo vệ máy tính của bạn. Chọn một cách khôn ngoan. Tất cả là tùy thuộc vào bạn.

Remove Chrome Weather Virus
The Chrome Weather Virus

Mục đích của phần mềm quảng cáo là để tăng lưu lượng truy cập web đến trang web cụ thể và do đó tạo ra doanh thu trả tiền cho mỗi nhấp chuột cho nhà phát triển của nó. Nó như vậy bằng cách bắn phá bạn với tấn quảng cáo không đáng tin cậy và các liên kết. Toàn bộ màn hình của bạn là bị ngập nước với các biểu ngữ, phiếu giảm giá, cung cấp, giao dịch, văn bản, giá tốt nhất, so sánh, cửa sổ bật lên, quảng cáo video và khá nhiều bất kỳ hình thức khác của quảng cáo bạn có thể nghĩ đến. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các quảng cáo. Những gì là tồi tệ hơn, nếu bạn bấm vào các quảng cáo này, tin tặc kiếm tiền. Với chi phí của bạn. Mỗi nhấp chuột của bạn lấp đầy túi của họ. Có nhiều hơn, mặc dù.

Nhấp vào cũng đặt bạn nguy cơ. Nguy cơ bị phần mềm độc hại. Các quảng cáo không thể được tin cậy. Hầu hết họ che giấu các nhiễm trùng nhiều hơn họ hoặc họ dẫn đến các trang đầy đủ của các nhiễm trùng. Đôi khi một nhấp chuột duy nhất là đủ để bạn có thể tải về các bệnh nhiễm trùng. Vâng, nhấp chuột của bạn bằng sự đồng ý của bạn. Và không nghĩ rằng bạn có thể tránh các quảng cáo. Họ rất nhiều và họ đang ở khắp mọi nơi. Điều này, ngoài việc gây phiền nhiễu bạn, cũng làm máy tính của bạn để underperform.

Máy tính của bạn bắt đầu tụt hậu, vụ tai nạn và đóng băng thường xuyên. Một số máy cũ hơn thậm chí có thể sập xuống hoàn toàn. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị các nội dung chính xác do sự bắn phá của quảng cáo. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định. Tất cả điều này vì phần mềm quảng cáo. Không chịu được các shenanigans của nó. Nó mang đến cho bạn không có gì tốt. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và loại bỏ nhiễm trùng một lần và cho tất cả. Làm điều đó và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Làm thế nào đã làm phần mềm quảng cáo khó chịu infect bạn mà bạn không nhận ra? Một trong những phương pháp phổ biến nhất và thường được sử dụng được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Hãy cẩn thận khi bạn cài đặt chương trình miễn phí như bạn không biết những gì khác có thể được gắn liền với chúng. Để ngăn chặn các chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn, lựa chọn thuật sĩ cài đặt nâng cao. Trái ngược với những gì mọi người nói, nó không phải là thích hợp cho các chuyên gia IT chỉ. Nó chỉ mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó cũng cho bạn cơ hội để kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình và bỏ chọn tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo. Làm điều đó. Như vậy thêm là thường xuyên hơn không độc hại và bạn không cần chúng trên tàu. Bỏ chọn tất cả chúng và nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể kết thúc cài đặt các ứng dụng bạn ban đầu được lên kế hoạch để thiết lập.

Loại bỏ Chrome Weather Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Chrome Weather Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *