Loại bỏ Check Weather Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Check Weather Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Check Weather Virus. Hướng dẫn loại bỏ Check Weather Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Kiểm tra thời tiết thứ n weathercast cung cấp các ứng dụng thời tiết mà thông tin là chỉ là một ngụy trang. Chương trình cung cấp cho bạn thông tin như vậy, nhưng đây không phải là tất cả nó đã được tạo ra cho. Kiểm tra thời tiết là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nó thủ thuật bạn vào giữ nó trên tàu bằng cách làm cho bạn tin rằng nó là hữu ích và vô hại. Thật không may, nó không phải là. Như chúng tôi đã nói, weathercast cung cấp các tính năng là chỉ là một mặt tiền. Phần mềm quảng cáo nào nhiều hơn nữa. Nó làm cho một mess của kinh nghiệm duyệt web của bạn. Bạn tốt hơn hành động chống lại nó ngay lập tức.

Tiện ích này được sử dụng bởi tin tặc để tăng giao thông web đến trang cụ thể, do đó đạt được doanh thu trả tiền cho mỗi nhấp chuột, cũng như lây lan trực tuyến nội dung độc hại. Nếu bạn quyết định để giữ cho dịch hại này, chuẩn bị cho tấn của các vấn đề. Nhưng các chuyên gia khuyên chống lại đó. Và chúng ta cũng vậy. Phần mềm quảng cáo không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nó không bao giờ sẽ có lợi cho bạn trong bất kỳ loại cách. Trong thực tế, nhiều thời gian dành trên tàu, có vấn đề hơn nó sẽ trở thành. Đó là trừ khi bạn làm điều gì đó để ngăn chặn nó. Nó tình huống này, dừng lại nó bằng cách xoá nó. Làm điều đó. Sớm hơn phần mềm quảng cáo đi từ máy tính của bạn, thì tốt hơn. Không procrastinate. Thời gian không phải là bạn bè của bạn.

Phần mềm quảng cáo, và sau một cài đặt thành công, gắn thêm plugin pesky để mỗi một trong số các trình duyệt của bạn. Phần mở rộng này sẽ không tăng cường các hoạt động trực tuyến của bạn. Nó sẽ làm hỏng chúng. Từ thời điểm nó được gắn vào, bạn bắt đầu bị gián đoạn liên tục. Lướt web tại hòa bình sẽ trở thành một tab không thể. Bạn nhận được chuyển hướng đến trang râm tại mỗi lần lượt. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Trang đưa lứa tuổi để tải. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Và bạn cũng được chôn cất với tấn quảng cáo gây phiền nhiễu, khả năng nguy hiểm.

Remove Check Weather Virus
The Check Weather Virus

Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo. Ngay cả các trang được sử dụng để được miễn phí quảng cáo bây giờ nặng trên biểu ngữ, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, giá tốt nhất, vv và vv. Đó là một cơn ác mộng. Nhưng nó cũng nguy hiểm. Không có những gì bạn thấy bởi vì phần mềm quảng cáo này là đáng tin cậy. Ngược lại, hầu hết những gì bạn thấy bị hỏng và nó mang lại nhiễm trùng.

Một nhấp chuột duy nhất trên trang sai link/ ad/ là tất cả phải mất để bạn có thể thỏa hiệp của bạn đã bị xâm phạm và những máy thậm chí nhiều hơn. Không có nguy cơ xấu đi tình trạng khó khăn của bạn bằng cách nhấn vào. Và không trở thành một kẻ lừa đảo tài trợ. Cho mỗi nhấp chuột của bạn, những người được trả tiền. Họ kiếm tiền dễ dàng với chi phí của bạn đưa bạn lúc nguy cơ cùng lúc. Điều này âm thanh như một ý tưởng tốt? Tất nhiên, không phải. Không phải đề cập đến rằng bạn có thể hiếm khi sử dụng máy tính của bạn ngay cả khi offline.

Máy tính của bạn trở nên rất chậm chạp và không phản hồi. Nó cũng treo và đóng băng thường xuyên. Chương trình của bạn mất mãi mãi để tải và đôi khi họ không mỗi tải đúng cách. Nó là-kệ. Tất cả vì thời tiết kiểm tra. Và giống như điều này là không đủ, kiểm tra thời tiết cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi bạn và gửi cho tất cả những gì nó tìm thấy để tin tặc đằng sau nó. Xóa côn trùng bây giờ trước khi quá muộn. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Kiểm tra thời tiết sử dụng để có một chính thức tải về nhưng nó đã được đưa xuống do phàn nàn đến rất nhiều. Bây giờ, kiểm tra thời tiết đi các trang web thông qua các chiến thuật khôn lanh như gói phần mềm miễn phí, thư rác, thư bị hỏng, giả mạo bản Cập Nhật, thông điệp truyền thông xã hội không có thật, quảng cáo của bên thứ ba, vv. Nếu bạn là để ngăn chặn một dịch hại xâm nhập vào hệ thống của bạn một lần nữa, bạn phải cẩn thận hơn những gì bạn nhấp vào, mà các trang bạn truy cập, những gì bạn nói “có”, vv. Nói cách khác, bạn phải thận trọng hơn. Nhiễm khuẩn cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Nó mời họ vào. Cảnh giác giữ chúng đi. Hãy nhớ rằng.

Loại bỏ Check Weather Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Check Weather Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *